நாங்க வேற மாரி பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 23, 2025

Movie Name
Valimai (2021) (வலிமை)
Music
Yuvan Shankar Raja
Year
2021
Singers
Yuvan Shankar Raja
Lyrics
Vignesh Shivan

நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி...
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
எல்லா நாளுமே...
நல்ல நாளு தான்!
எல்லா நேரமும் 
நல்ல நேரம் தான்!
எல்லா ஊருமே...
நம்ம ஊரு தான்...
எல்லா பயலும்...
நல்ல பய தான்!
மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வெச்சுக்கோ!
 
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும் ஓட கத்துக்கோ!
தகதகனு மின்னலாம்
தென்னாவட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாமா
வேலையை செஞ்சா
 
கடகடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறையை மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா!
தகதகனு மின்னலாம்
தென்னாவட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாமா
வேலையை செஞ்சா
கடகடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறையை மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா!
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி...
 
உன் வீட்டை முதல் பாரு...
அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு!
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல
ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல!
நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னைக்கு இறங்கி செதுக்கிடனும்
உன் எண்ணத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும்... சரியாகும்!
வாழு வழ விடு அவ்வளோ தான் தத்துவோம்!
அதுல கால விட்டா ஒடச்சிடுவோம்!
கால வாராம... வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டுபிடிச்சுட்டா....
தகதகனு மின்னலாம்
தென்னாவட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாமா
வேலையை செஞ்சா
கடகடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறையை மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா!
தகதகனு மின்னலாம்
தென்னாவட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாமா
வேலையை செஞ்சா
கடகடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறையை மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா!
தகதகனு மின்னலாம்
தென்னாவட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாமா
வேலையை செஞ்சா
கடகடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறையை மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா!
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி...


Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera


Yellam naalume nalla naalu dhaan
Yellam neramum nalla neram dhaan
Yellam oorume namma ooru dhaan
Yellam paiyalum nalla paiya dhaan


Mela irukkavana namba nalla kaththukko
Kooda irukkavana natpa nalla vechchikko
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kaalathoda neeyum oda oththukko


Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja


Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja


Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera


Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari


Un veeta modha paaru
Ada thaanave sariyaagum un ooru
Karuthu solla naan gnani illai
Aana eduthu sonna endha thappum illai


Naalaikku nimmadhiya nee irukka
Innaikku erangi sethukidanum
Un ennamtha azhaga nee amachikkitta
Ellame azhagaagum seri yaagum


Vaazhu vaazha vidu avalothan thathuvam
Adhula kaala vitta odachiduvom
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kandu pudichitta


Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja


Hey thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja


Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera


Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.