Aathi En Mela Lyrics
ஆத்தி உன் மேல பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 05, 2025
Movie Name
Sembi (2022) (செம்பி)
Music
Nivas K. Prasanna
Year
2022
Singers
Vandana Srinivasan
Lyrics
Prabhu Solomon
[ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி] (2)
நீயே வானம்
நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு
நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே
நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
அழகு நீயே
மெழுகு நீயே
அழகி நீயடி
என் தாயும் நீயே
தகப்பன் நீயே
எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
………………….
நொடிகள் துடிக்கும்
நாட்கள் கரையும்
மாதம் மறைந்தோடும்
வயசு ஏறும்
காட்சி மாறும்
மனசு அலைபாயும்
பூவா பூத்துபுட்டா
பொத்தி நான் வளக்கனுமே
கடவுள் மனசு வெச்சு
கரைய சேக்கணுமே
செல்லமே என் செல்லமே
வெல்லமே என் வெல்லமே
தங்கமே என் தங்கமே
அன்னமே அடி அன்னமே
நீயே வானம்
நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு
நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே
நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
என் தாகம் நீயே
தவிப்பு நீயே
எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி
=====================
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Neeyae vaanam
Neeyae bhoomi
Neeyae ulagamadi
Neeyae moochu
Neeyae pechu
Ambuttum neeyadi
Kanavu neeyae
Nenavu neeyae
Usuru neeyadi
Azhagu neeyae
Mezhugu neeyae
Azhagi neeyadi
En thaayum neeyae
Thagappan neeyae
Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
…………….
Nodigal thudikkum
Naattkal karaiyum
Maadham maraindhodum
Vayasu yerum
Kaatchi maarum
Manasu alapaayum
Poovaa poothuputa
Pothi naan valakkanumae
Kadavul manasu vechu
Karaiya sekkanumae
Chellamae en chellamae
Vellamae en vellamae
Thangamae en thangamae
Annamae adi annamae
Neeyae vaanam
Neeyae bhoomi
Neeyae ulagamadi
Neeyae moochu
Neeyae pechu
Ambuttum neeyadi
Kanavu neeyae
Nenavu neeyae
Usuru neeyadi
En thaagam neeyae
En thavippu neeyae
Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி] (2)
நீயே வானம்
நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு
நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே
நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
அழகு நீயே
மெழுகு நீயே
அழகி நீயடி
என் தாயும் நீயே
தகப்பன் நீயே
எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
………………….
நொடிகள் துடிக்கும்
நாட்கள் கரையும்
மாதம் மறைந்தோடும்
வயசு ஏறும்
காட்சி மாறும்
மனசு அலைபாயும்
பூவா பூத்துபுட்டா
பொத்தி நான் வளக்கனுமே
கடவுள் மனசு வெச்சு
கரைய சேக்கணுமே
செல்லமே என் செல்லமே
வெல்லமே என் வெல்லமே
தங்கமே என் தங்கமே
அன்னமே அடி அன்னமே
நீயே வானம்
நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு
நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே
நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
என் தாகம் நீயே
தவிப்பு நீயே
எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி
=====================
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Neeyae vaanam
Neeyae bhoomi
Neeyae ulagamadi
Neeyae moochu
Neeyae pechu
Ambuttum neeyadi
Kanavu neeyae
Nenavu neeyae
Usuru neeyadi
Azhagu neeyae
Mezhugu neeyae
Azhagi neeyadi
En thaayum neeyae
Thagappan neeyae
Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
…………….
Nodigal thudikkum
Naattkal karaiyum
Maadham maraindhodum
Vayasu yerum
Kaatchi maarum
Manasu alapaayum
Poovaa poothuputa
Pothi naan valakkanumae
Kadavul manasu vechu
Karaiya sekkanumae
Chellamae en chellamae
Vellamae en vellamae
Thangamae en thangamae
Annamae adi annamae
Neeyae vaanam
Neeyae bhoomi
Neeyae ulagamadi
Neeyae moochu
Neeyae pechu
Ambuttum neeyadi
Kanavu neeyae
Nenavu neeyae
Usuru neeyadi
En thaagam neeyae
En thavippu neeyae
Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.