புதுவாழ்வு தந்தவரே பாடல் வரிகள்

Last Updated: Dec 21, 2024

Movie Name
Christian Songs (2000) (கிருஸ்தவப் பாடல்கள்)
Music
Randoms
Year
2000
Singers
Unknown
Lyrics
Unknown

புதுவாழ்வு தந்தவரே
துவக்கம் தந்தவரே (2)
நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்

நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம் (2)

பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்தீரே – உம் (2)
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே – என் (2)
அதற்கு – நன்றி…

முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல் (2)
புதியவைகள் தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர் (2)
அதற்கு – நன்றி…

கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர் (2)
ஏந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றிவிட்டீர் (2)
அதற்கு – நன்றி…

Pudhuvaazhvu thandhavarae
Thuvakkam thandhavarae (2)
Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam(2)

Pillaigalai maravaamal
Aandu muzhuvadhum poashitheerae – Um (2)
Kuraivugalai kiristhuvukkul
Magimaiyil niraivaakki nadathineerae – En (2)
Adharku – Nandri

Mundhinadhai yoasikkaamal
Poorvamaanadhai sindhikkaamal (2)
Pudhiyavaigal thoandra seidheer
Saambalai singaaramaakkivitteer (2)
Adharku – Nandri

Kanneerudan vidhaithadhellaam
Kembeerathoadu arukka seidheer (2)
Aendhi nindra karangal ellaam
Kodukkum karangalaai maatrivitteer (2)
Adharku – Nandri

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.