Katchi Sera Lyrics
கட்சி சேர பாடல் வரிகள்
Last Updated: Dec 23, 2024
Movie Name
Albums 2024 (2024) (அல்பம்ஸ் 2024)
Music
Year
2024
Singers
Sai Abhyankkar
Lyrics
எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே
கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே
ஹெய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
=================
Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Edho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
Yarum Parthu Ninnu Pesavilla
Kathu Ninnu Kuduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhala
Paniyum Paththikiche
Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave
Hey Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Yedho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே
கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே
ஹெய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
=================
Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Edho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
Yarum Parthu Ninnu Pesavilla
Kathu Ninnu Kuduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhala
Paniyum Paththikiche
Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave
Hey Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Yedho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.