இதுவும் கடந்து போகும் பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 28, 2025

Movie Name
Netrikann (2021) (நெற்றிக்கண்)
Music
Girish G
Year
2021
Singers
Sid Sriram
Lyrics
Karthik Netha
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

சுடரி இருளில் ஏங்காதே
வேலி தான் கதவை மூடாதே
ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அதில் ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

இதுவும் கடந்து போகும் …(3)
ஏதுவும் கடந்து போகும்

அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம் தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அது போல் இந்த கவலையே

நாள்தோறும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அதில் ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே

வாசம் தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தால் பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில் மணம் வாடாதே

இதுவும் கடந்து போகும் …(5)
போகும் ….கடந்து போகும் ….


Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Sudari Irulil Yengathe,
Velidhan Kadhavai Mudathe,

Ada Aaru Kalangalum, Mari Mari Varum,
Iyarkayin Vidhi Idhuve,
Azhiyadha Kayangalai, Aatrum Mayangalai,
Anubhavam Koduthidume,

Mazhai Kattrodu Pogum, Varai Ponal Enna,
Adhil Edho Or Poovin Thunai Aanal Enna.

Sudari Sudari Udaindhu Pogadhe
Udane Valigal Maraindhu Pogadhe
Sila Naal Varaikum Adhai Seendathe
Adhuvai Marakkum Pin Thondradhe,

Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,

Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Edhuvum Kadanthu Pogum,

Adhuve Padaikum Adhuve Udaikkum,
Manamdhan Oru Kuzhandhaiye,
Adhuvai Malarum Adhuvai Udhirum,
Adhupol Indha Kavalaiye,

Naalodhorum Edho Marudhal,
Vaanum Mannum Vazhum Aarudhal,
Pesaamal Vaazhvai Vaazhndhiruppom,

Mazhai Kattrodu Pogum Varau Ponal Enna,
Adhil Edho Or Poovin Thunai Anal Enna,
Sudari Sudari Udaindhu Pogadhe,
Udane Valigal Maraindhu Pogadhe,

Sila Naal Varaikum Adhai Seendathe,
Adhuvai Marakkum Pin Thondradhe,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,

Adhuvai Vizhundhe Adhuvai Ezhundhe,
Kuzhandhai Nadai Pazhagudhe,
Manadhal Unarndhe Udale Virindhe,
Paravai Dhisai Amaikudhe,

Vaasamthan Poovin Parvaigal,
Kaattril Eri Kanum Katchigal,
Kaanamal Veliyaga Parthidume,

Siru Oottraga Nesam Engo Uruvagume,
Perum Katraga Marichendru Uravadume,
Sudari Sudari Velicham Theeradhe,
Adha Nee Unarndhal Payanam Theeradhe,

Azhage Sudari Ada Yengathe,
Malarin Ninaivil Manam Vadathe,

Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Idhuvum Kadanthu Pogum,
Kadanthu Pogum Kadanthu Pogum,

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.