ஜுஜுப்பி களவாணி கண்ணையா பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 28, 2025

Movie Name
Jailer (2023) (ஜெயிலர்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2023
Singers
Anirudh Ravichander, Dhee (Dheekshitha)
Lyrics

களவாணி கண்ணையா
காலைக்கே கொம்பா சீவிப்புட்ட
அது முட்டி கிழிச்சு
வீசாம தான் விடுமா ஒண்ணய

களவாணி கண்ணையா
பாவத்த கணக்கா ஏத்திப்புட்டே
அது கூட்டி கழிச்சு
தீக்காம தான் விடுமா ஒண்ணய

பகையாகிப் போன
பலியாவா வீணா

ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஓ..

ஜுஜுபி ஜுஜுபி

பணியாத ஆளு பாரு
பரியேறும் சாரு!
புரிஞ்சிடா பாத நூறு
இவன் ரூட்டே வேறு!

களவாணி
கண்ணையா கரண்ட்-ல கைய வெச்சுபுட்டா
அது தொட்டா ஒடனே
தூக்காம தான் விடுமா ஒண்ணய

களவாணி கண்ணையா புலியுக்கே
பசிய தூண்டிப்புட்ட
அது ரத்தக் காவு
வாங்காம தான் விடுமா ஒண்ணய

பொழுதாகி போனா
பசியாரும் தானா

ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

Jujubee Song Lyrics in English:

Kalavaani Kannaiyaa
Kaalaikkey Komba Seevipputte
Adhu Mutti Kizhichu
Veesaama Thaan Vidumaa Onneya

Kalavaani Kannaiyaa
Paavattha Kanakkaa Aetthipputte
Adhu Kooti Kalichu
Theekama Dhan Vidumaa Onneya

Pagaiyaagip Poanaa
Baliyaava Veenaa

Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Oh..

Jujubee Jujubee

Paniyaadha Aalu Paaru
Pariyaerrum Saaru!
Purinjidaadha Paadha Nooru
Ivan Route-Ey Vaeru!

Kalavaani Kannaiyaa
Current-La Kaiya Vechuputa
Adhu Thottaa Odaney
Thookkaama Thaan Vidumaa Onneya

Kalavaani Kannaiyaa
Puliyukkey Pasiya Thoondiputte
Adhu Ratthak Kaavu
Vaangaama Thaan Vidumaa Onneya

Pozhudhaagip Poanaa
Pasiyaarum Thaanaa

Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Oh

Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.