Hukum tiger ka hukum Lyrics
ஹக்கும் டைகர் பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 28, 2025
Movie Name
Jailer (2023) (ஜெயிலர்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2023
Singers
Anirudh Ravichander
Lyrics
அலப்பற கிளப்புறோம் த்தா பாரு டா
கலவரம் எறங்குனா த்தா டாரு டா
நிலவரம் புரியுதா.. உக்காருடா..
தலைவரு களத்துல சூப்பர் ஸ்டாரு டா..
வரமொற ஒடச்சிட செட் ஆனவன்,
தலமுற கடக்குற ஹிட் ஆனவன்,
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்,
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்..
நடக்குற நட புயலா...ச்சே (புயலாச்சே)
முடி ஒதுக்குனா ஸ்டைலா...ச்சே
கனவில்ல இது ரியலா...ச்சே..!
தல முதல் அடி வர தலைவரு அலப்பற..!
தறுதல பல ஃபெயிலா...ச்சே
அட 100க்கு டயலா...ச்சே
செதுக்குற இடம் ஜெயிலாச்சே..!
சிறை முதல் திரை வர தலைவரு அலப்பறை...
உன் அலும்ப பார்த்தவன்..
உங்கப்பன் விசில கேட்டவன்..
உன் மவனும், பேரனும் ஆட்டம் போட வைப்பவன்....... இவன்
பேர தூக்க நாலு பேரு..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு..
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு....
அலப்பற கிளப்புறோம்....
தலைவரு நிரந்தரம்....
நீ எண்டு கார்டு வச்சா இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வெப்பான்...
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்...
சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்குனா, அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்.
கண்டபடி நீ கம்பெடுத்து சுத்துனா,
உச்சந்தலையில இடிதான்...
நரச்சிருச்சின்னு முறைக்கா...தே
துரைகிட்ட வந்து குரைக்கா...தே
சிறையில சிக்கி தொலைக்கா...தே
உரசுற வரையில உனக்கொரு கொறையில...
தொட நெருங்குற..... முடியா....தே,
எது இழுக்குது தெரியா...தே
குள்ள நரிக்கிது புரியா...தே
விதிகளை திருப்புற..
தலைவரு அலப்பற..
உன் அலும்ப பார்த்தவன்..
உங்கப்பன் விசில கேட்டவன்..
உன் மவனும், பேரனும் ஆட்டம் போட வைப்பவன்....... இவன்
பேர தூக்க நாலு பேரு..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு..
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு....
அலப்பற கிளப்புறோம்.. தலைவரு நிரந்தரம்..
அலப்பற கிளப்புறோம்.. தலைவரு நிரந்தரம்..
டைகர்கா ஹுக்கும்...
அர்த்தமாயிந்த ராஜா...!
...!
====================
Hukum tiger ka hukum
Hukum tiger ka hukum
Alappaara kelapparom dha paru da
Kalavaram yeranguna tha daru da
Nelavaram puriyidha okkkaruda
Thalaivaru kalathula super star da
Varamora odachida set aanavan
Thalamora kadakura hit aanavan
Eliyaavan manasula fit aanavan
Mudivula jeichida urithanavan
Nadakura nada puyala iche
Mudi odhukkura style iche
Kanna villa idhu real iche
Thala mudhal adi vaara
Thalaivaru alappara
Thani thala pola bayila iche
Ada noorukku dail iche
Sethukkura edam jail iche
Sera mudhal thera vaara
Thalaivaru alappara
On alumba pathavan
Ungoppan whistle kaettavan
On mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru
Hukum tiger ka hukum
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Nee end card vaicha
Iva trend mathi vaippa
Nee kuriya paruch vaicha
Iva malayil yeri nippa
Suthi adikira lathi kitta sikkina
Attakathi ellam podi dhaan
Kandabadi nee kambeduthu suthuna
Uchanthalaila idi dhan
Narachiruchinu morgadhey
Dhora kitta vanthu dhoraikadhey
Sirayila sikki tholayadhey
Orasara varayila unakoru korayila
Thoda nerungura mudiyadhey
Edhu izhukudhu theriyadhey
Kulla narikkidhu puriyadhey
Vidhigala thirupura
Thalaivaru alappara
On alumba patthavan
Ungoppan whistle kaettavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Hukum tiger ka hukum
கலவரம் எறங்குனா த்தா டாரு டா
நிலவரம் புரியுதா.. உக்காருடா..
தலைவரு களத்துல சூப்பர் ஸ்டாரு டா..
வரமொற ஒடச்சிட செட் ஆனவன்,
தலமுற கடக்குற ஹிட் ஆனவன்,
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்,
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்..
நடக்குற நட புயலா...ச்சே (புயலாச்சே)
முடி ஒதுக்குனா ஸ்டைலா...ச்சே
கனவில்ல இது ரியலா...ச்சே..!
தல முதல் அடி வர தலைவரு அலப்பற..!
தறுதல பல ஃபெயிலா...ச்சே
அட 100க்கு டயலா...ச்சே
செதுக்குற இடம் ஜெயிலாச்சே..!
சிறை முதல் திரை வர தலைவரு அலப்பறை...
உன் அலும்ப பார்த்தவன்..
உங்கப்பன் விசில கேட்டவன்..
உன் மவனும், பேரனும் ஆட்டம் போட வைப்பவன்....... இவன்
பேர தூக்க நாலு பேரு..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு..
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு....
அலப்பற கிளப்புறோம்....
தலைவரு நிரந்தரம்....
நீ எண்டு கார்டு வச்சா இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வெப்பான்...
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்...
சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்குனா, அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்.
கண்டபடி நீ கம்பெடுத்து சுத்துனா,
உச்சந்தலையில இடிதான்...
நரச்சிருச்சின்னு முறைக்கா...தே
துரைகிட்ட வந்து குரைக்கா...தே
சிறையில சிக்கி தொலைக்கா...தே
உரசுற வரையில உனக்கொரு கொறையில...
தொட நெருங்குற..... முடியா....தே,
எது இழுக்குது தெரியா...தே
குள்ள நரிக்கிது புரியா...தே
விதிகளை திருப்புற..
தலைவரு அலப்பற..
உன் அலும்ப பார்த்தவன்..
உங்கப்பன் விசில கேட்டவன்..
உன் மவனும், பேரனும் ஆட்டம் போட வைப்பவன்....... இவன்
பேர தூக்க நாலு பேரு..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு..
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு....
அலப்பற கிளப்புறோம்.. தலைவரு நிரந்தரம்..
அலப்பற கிளப்புறோம்.. தலைவரு நிரந்தரம்..
டைகர்கா ஹுக்கும்...
அர்த்தமாயிந்த ராஜா...!
...!
====================
Hukum tiger ka hukum
Hukum tiger ka hukum
Alappaara kelapparom dha paru da
Kalavaram yeranguna tha daru da
Nelavaram puriyidha okkkaruda
Thalaivaru kalathula super star da
Varamora odachida set aanavan
Thalamora kadakura hit aanavan
Eliyaavan manasula fit aanavan
Mudivula jeichida urithanavan
Nadakura nada puyala iche
Mudi odhukkura style iche
Kanna villa idhu real iche
Thala mudhal adi vaara
Thalaivaru alappara
Thani thala pola bayila iche
Ada noorukku dail iche
Sethukkura edam jail iche
Sera mudhal thera vaara
Thalaivaru alappara
On alumba pathavan
Ungoppan whistle kaettavan
On mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru
Hukum tiger ka hukum
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Nee end card vaicha
Iva trend mathi vaippa
Nee kuriya paruch vaicha
Iva malayil yeri nippa
Suthi adikira lathi kitta sikkina
Attakathi ellam podi dhaan
Kandabadi nee kambeduthu suthuna
Uchanthalaila idi dhan
Narachiruchinu morgadhey
Dhora kitta vanthu dhoraikadhey
Sirayila sikki tholayadhey
Orasara varayila unakoru korayila
Thoda nerungura mudiyadhey
Edhu izhukudhu theriyadhey
Kulla narikkidhu puriyadhey
Vidhigala thirupura
Thalaivaru alappara
On alumba patthavan
Ungoppan whistle kaettavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Hukum tiger ka hukum
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.