வா வாத்தி ‍ (மறுமுறை) பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 28, 2025

Movie Name
Vaathi (2023) (வாத்தி)
Music
G. V. Prakash Kumar
Year
2023
Singers
Dhanush
Lyrics
Dhanush
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

[அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு] (2)

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

[அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு] (2)

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு


----------------------------------------------

Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukul vandha

Kaadhalika guide enna
Kaiya pudi raasaathi
Sethu vacha aasayellaam
Allitharen raasaathi
En usura un usura
Thaaren kai maathi

Adiyaathi ithu enna feel-u
Unnala nan fail-u
Pudikama otunen reel-u
Inimel ne en aalu

Adiyaathi ithu enna feel-u
Unnala nan fail-u
Pudikama otunen reel-u
Inimel ne en aalu

( music… )

Edhedo kaal pona pokkil
Ponen naan
Un perum en perum onna
Paathen naan

Kannaadi munnaadi shy aa
Aanen naan
Un kannil nee vaikkum mai aa
Aanen naan

Konjum paarkanum
Kaigal korkanum
Jodi serndhu lovers aaga
Oora suthanum

Bandu vaasichu
Grand-ah marriage-u
Getti melam engum kekanum

Adiyaathi ithu enna feel-u
Unnala nan fail-u
Pudikama otunen reel-u
Inimel ne en aalu

Adiyaathi ithu enna feel-u
Unnala nan fail-u
Pudikama otunen reel-u
Inimel ne en aalu

Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukul vandha

Kaadhalika guide enna
Kaiya pudi raasaathi
Sethu vacha aasayellaam
Allitharen raasaathi
En usura un usura
Thaaren kai maathi

Adiyaathi…
Unnala…
Pudikama…
Inimel ne en aalu…

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.