Thaai Kelavi Lyrics
தாய் கெழவி பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 28, 2025
Movie Name
Thiruchitrambalam (2022) (திருச்சிற்றம்பலம்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2022
Singers
Dhanush
Lyrics
Dhanush
என் முக்கா துட்டு
கப்ப கெளங்கே
அப்படி பாடு மாப்பிள்ள
அக்கா பெத்த
அச்சு முறுக்கே
அவ அன்புல தாயி
ஆஹா ஆஹா
புத்தீல கெளவி
ஹான்
மொத்தத்துல அவதான்
யாரு
தாய் கெழவி
ஏ கோச்சிட்டு போறியா
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் கொஞ்சம் நிறுத்தே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெளவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
பாத்தா
இவதான் பம்பரக்கட்ட
சிப்பிக்குள் முட்ட
ஆத்தா உன்னபோல வருமா
தனியா
நடக்கும் சந்தன தெரு
பத்திக்கும் ஊரு
ஆண்: தொணயா நானும் கூட வரவா
அடியே பப்பாளி மணக்கும் தக்காளி
மடியில் சாஞ்சாக்க ஐ ஜாலி
அழகா ஹாப் சாரி புதுசா லவ் ஸ்டோரி
அடிச்சு பாத்தாக்க நான் காலி
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
நீ என் உசுரு தாய் கெளவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் நீதான் எனக்கே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
Thaai Kelavi Song Lyrics
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
Appadi Paadu Maappala
Akka Petha Achu Murukke
Ava Anbula Thaayi
Ahaa Ahaa
Buthila Kelavi
Haan
Mothathula Avadhaan
Yaaru
Thai Kelavi
Ye Kochitu Poriyaa
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
En Akka Petha Achu Murukke
Ye Athu Vitta Motha Kirukke
Ye Athanaiyum Konjam Niruthen
En Nirma, Why This Kuruma
Mella Nadamma, Naan Dhaan Un Mama
En Munima, Konjam Panima
Route-U Thanima, Ayyo Yen Drama
Ye Vaayaadi Meenbody
Vaadi Pappom Velayaadi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Paatha
Ivadhaan Pambarakatta
Sippikuul Mutta
Ye Aathaa Unnapola Varumma
Thaniya
Nadakkum Sandhana Theru
Pathikkum Ooru
Thonaya Naanum Kooda Varava
Adiye Pappaali, Manakkum Thakkali
Madiyil Saanjaakkaa Aii Jolly
Azhaga Half Saree, Pudhusa Love Story
Aadichu Paathakka Naan Gaali
Ye Siruchaalum Ye Morachaalum
Ye Siruchaalum Ye Morachaalum
Nee En Usuru Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
En Akka Petha Achu Murukke
Ye Athu Vitta Motha Kirukke
Ye Athanaiyum Needhaan Enakke
En Nirma, Why This Kuruma
Mella Nadamma, Naan Dhaan Un Mama
En Munima, Konjam Panima
Route-U Thanima, Ayyo En Drama
Ye Vaayaadi Meenbody
Vaadi Pappom Velayaadi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
கப்ப கெளங்கே
அப்படி பாடு மாப்பிள்ள
அக்கா பெத்த
அச்சு முறுக்கே
அவ அன்புல தாயி
ஆஹா ஆஹா
புத்தீல கெளவி
ஹான்
மொத்தத்துல அவதான்
யாரு
தாய் கெழவி
ஏ கோச்சிட்டு போறியா
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் கொஞ்சம் நிறுத்தே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெளவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி ஏ தாய் கெழவி
பாத்தா
இவதான் பம்பரக்கட்ட
சிப்பிக்குள் முட்ட
ஆத்தா உன்னபோல வருமா
தனியா
நடக்கும் சந்தன தெரு
பத்திக்கும் ஊரு
ஆண்: தொணயா நானும் கூட வரவா
அடியே பப்பாளி மணக்கும் தக்காளி
மடியில் சாஞ்சாக்க ஐ ஜாலி
அழகா ஹாப் சாரி புதுசா லவ் ஸ்டோரி
அடிச்சு பாத்தாக்க நான் காலி
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
நீ என் உசுரு தாய் கெளவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் நீதான் எனக்கே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
ஏ தாய் கெழவி தாய் கெழவி
தாய் கெழவி தாய் கெழவி
Thaai Kelavi Song Lyrics
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
Appadi Paadu Maappala
Akka Petha Achu Murukke
Ava Anbula Thaayi
Ahaa Ahaa
Buthila Kelavi
Haan
Mothathula Avadhaan
Yaaru
Thai Kelavi
Ye Kochitu Poriyaa
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
En Akka Petha Achu Murukke
Ye Athu Vitta Motha Kirukke
Ye Athanaiyum Konjam Niruthen
En Nirma, Why This Kuruma
Mella Nadamma, Naan Dhaan Un Mama
En Munima, Konjam Panima
Route-U Thanima, Ayyo Yen Drama
Ye Vaayaadi Meenbody
Vaadi Pappom Velayaadi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Ye Thaai Kelavi
Paatha
Ivadhaan Pambarakatta
Sippikuul Mutta
Ye Aathaa Unnapola Varumma
Thaniya
Nadakkum Sandhana Theru
Pathikkum Ooru
Thonaya Naanum Kooda Varava
Adiye Pappaali, Manakkum Thakkali
Madiyil Saanjaakkaa Aii Jolly
Azhaga Half Saree, Pudhusa Love Story
Aadichu Paathakka Naan Gaali
Ye Siruchaalum Ye Morachaalum
Ye Siruchaalum Ye Morachaalum
Nee En Usuru Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
En Mukka Thuttu Kappa Kelange
En Akka Petha Achu Murukke
Ye Athu Vitta Motha Kirukke
Ye Athanaiyum Needhaan Enakke
En Nirma, Why This Kuruma
Mella Nadamma, Naan Dhaan Un Mama
En Munima, Konjam Panima
Route-U Thanima, Ayyo En Drama
Ye Vaayaadi Meenbody
Vaadi Pappom Velayaadi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Ye Thaai Kelavi Thaai Kelavi
Thaai Kelavi Thaai Kelavi
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.