Aganaga aganaga Lyrics
அகநக அகநக முகநகையே பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 28, 2025
Movie Name
Ponniyin Selvan: II (2023) (பொன்னியின் செல்வன் 2)
Music
A. R. Rahman
Year
2023
Singers
Shakthisree Gopalan
Lyrics
Ilango Krishnan
அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஹோ ஓஹோ …
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..
குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே
அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ
வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..
உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே
அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
===============================
Aganaga aganaga muganagaiye
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Nadai pazhagidum tholai aruvigaley
Mugil kuditthidum malai mugadugaley
Kudai piditthidum nedu mara cherivey
Pani udhirtthidum siru malar thuliye
Azhagiya pulamey unadhila magal naan
Valavanin nilamey enadharasiyum nee
valanila sirippey enadhuyiradiyo
unadhilam vanappey enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyiley
Manam silirtthidudhey
Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhey
Un madi kidandhaal
thavithavikkiradhey
Ninaivazhindhidudhey
Aganaga aganaga muganagaiye…
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
முகநகையே…. ஓஓஓ
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஹோ ஓஹோ …
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..
குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே
அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ
வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..
உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே
அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
===============================
Aganaga aganaga muganagaiye
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Nadai pazhagidum tholai aruvigaley
Mugil kuditthidum malai mugadugaley
Kudai piditthidum nedu mara cherivey
Pani udhirtthidum siru malar thuliye
Azhagiya pulamey unadhila magal naan
Valavanin nilamey enadharasiyum nee
valanila sirippey enadhuyiradiyo
unadhilam vanappey enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyiley
Manam silirtthidudhey
Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhey
Un madi kidandhaal
thavithavikkiradhey
Ninaivazhindhidudhey
Aganaga aganaga muganagaiye…
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.