naaNum Lyrics
நானும் நாணும் நேரமிது பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 28, 2025
Movie Name
Navarasa (2021) (நவரச)
Music
A. R. Rahman, D. Imman, M. Ghibran
Year
2021
Singers
Karthik
Lyrics
Madhan Karky
மயக்கும் மழலை மொழியோ
அவிழும் அருவி ஒலியோ
குவியும் குயிலின் குரலோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
குளம்பி கிளப்பும் மணமோ
புதினம் பிரிக்கும் மணமோ
துளசி இலையின் மணமோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
ஏன்? அதை நான் உணரவில்லை ஏன்?
ஏன்? உணர்ந்தும் திருந்தவில்லை?
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
ஓர் ஆணின் நாணமிது அன்பே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!
இசை தேடி நீ வந்தாய்
இசை என்றென்னில் ஆனாய்
இசையின்றி என்னாவேன்?
இசையில்லா மண்ணாவேன்
திருந்தும் வாய்ப்பொன்று தந்தால்
மறந்தும் மீண்டும் செய்யேன்
செல்லாதே நீ
வா வா என்னிசையே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!
-------------------------------------------
mayakkum mazhalai mozhiyoa
avizhum aruvi oliyoa
kuviyum kuyilin kuraloa
thaeyum thaeyum ivaL mun
kuLambi kiLappum maNamoa
pudhinam pirikkum maNamoa
thuLasi ilaiyin maNamoa
thaeyum thaeyum ivaL mun
aen? adhai naan uNaravillai aen?
aen? uNarndhum thirundhavillai?
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
oar aaNin naaNamidhu anbae!
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!
isai thaedi nee vandhaay
isai enRennil aanaay
isaiyinRi ennaavaen?
isaiyillaa maNNaavaen
thirundhum vaaypponRu thandhaal
maRandhum meeNdum cheyyaen
chellaadhae nee
vaa vaa ennisaiyae!
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!
அவிழும் அருவி ஒலியோ
குவியும் குயிலின் குரலோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
குளம்பி கிளப்பும் மணமோ
புதினம் பிரிக்கும் மணமோ
துளசி இலையின் மணமோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
ஏன்? அதை நான் உணரவில்லை ஏன்?
ஏன்? உணர்ந்தும் திருந்தவில்லை?
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
ஓர் ஆணின் நாணமிது அன்பே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!
இசை தேடி நீ வந்தாய்
இசை என்றென்னில் ஆனாய்
இசையின்றி என்னாவேன்?
இசையில்லா மண்ணாவேன்
திருந்தும் வாய்ப்பொன்று தந்தால்
மறந்தும் மீண்டும் செய்யேன்
செல்லாதே நீ
வா வா என்னிசையே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!
-------------------------------------------
mayakkum mazhalai mozhiyoa
avizhum aruvi oliyoa
kuviyum kuyilin kuraloa
thaeyum thaeyum ivaL mun
kuLambi kiLappum maNamoa
pudhinam pirikkum maNamoa
thuLasi ilaiyin maNamoa
thaeyum thaeyum ivaL mun
aen? adhai naan uNaravillai aen?
aen? uNarndhum thirundhavillai?
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
oar aaNin naaNamidhu anbae!
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!
isai thaedi nee vandhaay
isai enRennil aanaay
isaiyinRi ennaavaen?
isaiyillaa maNNaavaen
thirundhum vaaypponRu thandhaal
maRandhum meeNdum cheyyaen
chellaadhae nee
vaa vaa ennisaiyae!
naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.