ஹே ஜலபுல ஜங்கு பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 28, 2025

Movie Name
Don (2022) (டான்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2022
Singers
Anirudh Ravichander
Lyrics
Rokesh
அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜலபுல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்தா
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேளா மஜா ஆயேகா
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ் தான் ப்ரோ டென்ஷன் ஜாயேகா
ப்ரீயா வுடு

காலேஜ்ஜ பங்க் அடிச்சாலும்
டீன்னுக்குதான் பாடம் எத்தா
நீதான்ப்பா டான்னு
சில்லாவிடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அர்ரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான்ப்பா டான்னு
ப்ரீயா வுடு

கைகிட்ட சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிபுச்சு கன்ஃபர்ம்மா
என்ஜாய்யா பண்ணு
சில்லாவுடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புச்சிக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்சு எல்லாம் டண்டனக்க டான்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜல புல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஒழுங்கேத்தாத கடுபேத்தாத
சீரியஸா பேசி நீ சிரிபேத்தாத
கத ஓட்டாத படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச வெறுப்பேத்தாத

டம டம டம டம டம
டமக்கு டம்ப டம்மபா
கல கல கலனுருக்குறோம்
உனக்கு என்னப்பா

பற பற பற பறன்னு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறச்சனா தெறிக்கும் யப்பப்பா
ப்ரீயா வுடு

காலேஜ்ஜ பங்க் அடிச்சாலும்
டீன்னுக்குதான் பாடம் எத்தா
நீதான்ப்பா டான்னு
சில்லாவிடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அர்ரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான்ப்பா டான்னு
ப்ரீயா வுடு

கைகிட்ட சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிபுச்சு கன்ஃபர்ம்மா
என்ஜாய்யா பண்ணு
சில்லாவுடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புச்சிக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்சு எல்லாம் டண்டனக்க டான்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜல புல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்தா
ஆயேகா ஆயேகா இங்க ஆயேகா
இன்னா தல
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹே ஜாயேகா

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்தான்

=================================================
 

Amukku Dumukku Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu

Aavo Bhai Dosta
Aayegaa Aayegaa
Jolly Mela Maja Aayegaa
Bad Vibe Jaldi Jaayegaa Jaayegaa
Peace Dhaan Bro Tension Jaayegaa
Free Ah Vudu

College Ah Bunk Adichaalum
Deanuku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don Nu
Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeichaa
Needhan Paa Don Nu
Free Ah Vudu

Kaikitta Suthudhu Funnu
Kattipuchu Confirmaa
Enjoy Ya Pannu
Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffsu Ellam Dandanaka Dannu

Amukku Dumukku Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu

Ozhungethaadha Kadupethaadha
Seriousa Pesi Nee Sirippethaadha
Kadha Ootadha Padam Kaatadha
Vaanambha Last Bencha Verruppethaadha

Dama Dama Dama Dama Dama
Damukku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa

Para Para Para Paranu
Sendhuduvom Onnaappaa
Morachanaa Therikum Yappappa
Freeya Vudu

College Ah Bunk Adichaalum
Deanuku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don Nu
Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeichaa
Needhan Paa Don Nu
Free Ah Vudu

Kaikitta Suthudhu Funnu
Kattipuchu Confirmaa
Enjoy Ya Pannu
Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffsu Ellam Dandanaka Dannu

Amukku Dumukku Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu

Aavo Bhai Dosta
Aayegaa Aayegaa Inga Aayegaa
Inna Thala
Bad Vibe Jaldi Jaayegaa Jaayegaa
Hey Jaayegaa

Amukku Dumukku Amaal Dumaalthaan

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.