ஹலமித்தி ஹபிபோ பாடல் வரிகள்

Last Updated: Jan 28, 2025

Movie Name
Beast (2022) (பீஸ்ட்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2022
Singers
Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi
Lyrics
Sivakarthikeyan
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே ஹலமிதி
பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிஓஓஓ


=====================================


Male : Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo..ooo

Male : Malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Hey malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Female : Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli

Male : Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi oo

Male : Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love ah konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi

Female : Ivan yaaro sokka vachaanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittaanae
Love ah vachaanae
Ivan yaaro kick ah vachaanae
En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
Feel ah vachaanae

Male : Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Female : Habidaa

Male : Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Male : Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Female : Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae
Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae

Male : Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Female : Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli

Male : Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo..ooo

Male : Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi

Female : Ivan yaaro sokka vachaanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae
Love ah vachaanae
Ivan yaaro kick ah vachaanae
En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
Feel ah vachaanae

Male : Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi mithii vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo ..ooo

Male : Malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Hey malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halamithi balihabi halamithi
Halamithi balibaadhi

Male : Halamithi habibo

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.