Maniyae Manikuyilae மணியே மணிக்குயிலே |
Nadodi Thendral நாடோடித் தென்றல் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Thothiram Padiye பாடியே போற்றிடுவேன் |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Nila Adhu Vaanathumele நிலா அது வானத்து |
Nayakan (1987) நாயகன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Thedi Thedi Naan Kanden தேடி தேடி நான் கண்டேன் |
Dinasari தினசரி |
Ilaiyaraaja |
2025 |
Seiginra Velaiyil செய்கிற வேலையில் கவனமுடன் |
Dinasari தினசரி |
Ilaiyaraaja |
2025 |
Ila Nenje Vaa இளநெஞ்சே வா |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Jingidi Jingidi ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி |
Guru Sishyan குரு சிஷ்யன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Vaarthai Thavari Vittai வார்த்தை தவறி |
Sethu சேது |
Ilaiyaraaja |
1999 |
Kombulae Poov Suthi கொம்புல பூவச் சுத்தி நெத்தியில் |
Virumaandi விருமாண்டி |
Ilaiyaraaja |
2004 |
Idarinum இடரினும் |
Tharai Thappattai தாரை தப்பட்டை |
Ilaiyaraaja |
2016 |
Thendral Kaatre தென்றல் காற்றே ஒன்றாய் போவோமா |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Aattakaari Maaman Ponnu ஆட்டக்காறி மாமன் பொண்ணு |
Tharai Thappattai தாரை தப்பட்டை |
Ilaiyaraaja |
2016 |
Endha Paavi எந்தப் பாவி கண்ணு பட்டு |
Thirunelveli திருநெல்வேலி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Sernthu Vazhum Neram சேர்ந்து வாழும் நேரம் |
Thodarum தொடரும் |
Ilaiyaraaja |
1999 |
Sathi Ennum Kodumai சாதி என்னும் கொடுமை |
Thirunelveli திருநெல்வேலி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Kaatu Vazhi காட்டு வழி |
Adhu Oru Kana Kaalam அது ஒரு கானாக்காலம் |
Ilaiyaraaja |
2005 |
Pitchai paathiram பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் |
Naan Kadavul நான் கடவுள் |
Ilaiyaraaja |
2009 |
Paattaalae puththi பாட்டாலே புத்தி சொன்னார் |
Karakattakaran கரகாட்டகாரன் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Idhayam Oru Kovil இதயம் ஒரு கோவில் |
Idaya Kovil இதயக் கோவில் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Aalelom Paadi ஆலோலம் பாடி |
Aavarampoo ஆவாரம் பூ |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Yaarum Vilayadum யாரும் விளையாடும் |
Nadodi Thendral நாடோடித் தென்றல் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Aathile Annakili ஆத்துல அன்னக்கிளி |
Veera வீரா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Lambodhara லம்போதர லகுமிக்கரா |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |