Login
Register
Home
Latest Movies
Movies List
Tamil Movies List
Upcoming Movies
Tamil Movies List 2025
Tamil Movies List 2024
Tamil Movies List 2023
Tamil Movies List 2022
Tamil Movies List 2021
Tamil Movies List 2020
Top 10
Top 10 Songs
Top 10 Movies
Best Songs of 2024
Best Songs of 2023
Best Songs of 2022
Best Songs of 2021
Best Songs of 2020
Artists
Artists List
Tamil Lyricist List
Tamil Singers List
Music Directors
Movie Stars List
Search
Kannadasan Lyrics List
Home
People
Kannadasan
Kannadasan Lyrics
Kannadasan
Lyrics
Kannadasan Profile
Kannadasan Songs
Kannadasan Lyrics
Search:
Name
Movie
Music
Year
Aadal Kaaneero
ஆடல் காணீரோ
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Aadhi Manidhan
ஆதி மனிதன்
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Aval Oru Thodar Kathai
அவள் ஒரு தொடர் கதை
M. S. Viswanathan
1974
Aalayamaniyin
ஆலயமணியின் ஓசையை
Palum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Viswanathan Ramamoorthy
1961
Aandavanin Thottathile
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே
Arangetram
அரங்கேற்றம்
V. Kumar
1973
Aandondru Ponal
ஆண்டொன்று போனால்
Policekaran Magal
போலீஸ்காரன் மகள்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Aaramba Kaalaththil
ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்
Arangetram
அரங்கேற்றம்
V. Kumar
1973
Aarumuga Porul
ஆறு முகமான பொருள்
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Aarupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Aasai Iruku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
K. V. Mahadevan
1970
Aathadi Mariyamma
பூவாடை காரி
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Aattuviththaal Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தால் யார்
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan
1975
Aayi Mahamayi
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Achcham Enbadhu Madamaiada
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Adi Ennadi Ulagam
அடி என்னடி உலகம்
Aval Oru Thodar Kathai
அவள் ஒரு தொடர் கதை
M. S. Viswanathan
1974
Adieela
அடி லீலா கிருஷ்ணா
Andaman Kadhali
அந்தமான் காதலி
M. S. Viswanathan
1978
Ah Engirundho Oru Kural
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல்
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan
1975
Aha Mella
மெல்ல நட
Puthiya Paravai
புதிய பறவை
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Akkam Pakkam
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Ambuli Maamaa Vaa
அம்புலி மாமா வா
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Ammammaa Aagaadhu
அம்மம்மா ஆகாது
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Anbu Megame
அன்பு மேகமே
Engamma Sapatham
எங்கம்மா சபதம்
Vijaya Bhaskar
1974
Anbu Nadamadum
அன்பு நடமாடும்
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan
1975
Anbulla Nanbare
அன்புள்ள நண்பரே
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Androru Naal
அன்றொரு நாள்
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Androru Naal
அன்றொரு நாள்
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Andru Oomai Pennallalo
அன்று ஊமைப் பெண்ணல்லோ
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Ange Malai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Angiyodu Nijaar Aindhu
அங்கியோடு நிஜாரணிந்தே
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Angum Ingum
அங்கும் இங்கும்
Avargal
அவர்கள்
M. S. Viswanathan
1977
Annam Pole Unnai
அன்னம் போலே (இன்பம்)
Anbu Magan
அன்பு மகன்
T. Chalapathi Rao
1961
Annam Pole Unnai (Sad)
அன்னம் போலே (சோகம்)
Anbu Magan
அன்பு மகன்
T. Chalapathi Rao
1961
Annan Oru Kovil
அண்ணன் ஒரு கோவில் (ஆண்)
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan
1977
Annan Oru Kovil
அண்ணன் ஒரு கோவில் (பெண்)
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan
1977
Antha Maanai
அந்த மானைப் பாருங்கள்
Andaman Kadhali
அந்தமான் காதலி
M. S. Viswanathan
1978
Ariyathu
அரிது அரிது மானிடராதல்
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Arugil Vanthaal
அருகில் வந்தாள் உருகி
Kalathur Kannamma
களத்தூர் கண்ணம்மா
R. Sudharsanam
1960
Athaik Mesai
அத்தைக்கும் மீச
Enga Oor Raja
எங்க ஊர் ராஜா
M. S. Viswanathan
1968
Athi Kai Kai
அத்திக்காய் காய் காய்
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Atho Antha Paravai Pola
அதோ அந்த பறவை போல
Aayirathil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
Viswanathan Ramamoorthy
1965
Atho Paaradi Avare
அதோ பாரடி அவரே
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Avarkkum Enakkum
அவர்க்கும் எனக்கும்
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Azhagaga Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Azhagukkum Malarukkum
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதியில்லை
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Chinna Chiru Vayathil
சின்னஞ்சிறு வயதில்
Meendum Kokila
மீண்டும் கோகிலா
Ilaiyaraaja
1981
Chinna Kannile
சின்ன கண்ணிலே
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Chinnagnchiru Paingiliye
சின்னஞ் சிறு பைங்கிளியே
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி முத்தம்
Puthiya Paravai
புதிய பறவை
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Chudar Vidu Pon Vilakke
சுடர் விடு பொன்
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Deivame Deivame
தெய்வமே தெய்வமே
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Devaney Dheena Thayaaparaney
தேவனே தீன தயாபரனே
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Dheivam Thantha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Aval Oru Thodar Kathai
அவள் ஒரு தொடர் கதை
M. S. Viswanathan
1974
Duraiye Ilamai Paaraai
துரையே இளமை பாராய்
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Eetti Pizhaikkum
ஏட்டி பிழைக்கும்
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
En Piranthaai Magane
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Bhaaga Pirivinai
பாகப்பிரிவினை
Viswanathan Ramamoorthy
1959
En Uyir Thozhi
என் உயிர் தோழி
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
En Vaanilae
என் வானிலே
Johnny
ஜானி
Ilaiyaraaja
1980
En Vaazhvil Anbaai Neeyum
என் வாழ்வினில் அன்பாய் கீதம்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Enakkum Unakkumtham
எனக்கும் உனக்கும்தான்
Mugaraasi
முகராசி
K. V. Mahadevan
1966
Endha Kaariyamaayinum
எந்தக் காரியமாயினும்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Endhan Kaadhalum Malaraadhaa
எந்தன் காதலும் மலராதா
Thiruttu Raman
திருட்டு ராமன்
Pendyala Nageswara Rao
1955
Engalukkum Kaalam
எங்களுக்கும் காலம்
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Engey Nimmathi
எங்கே நிம்மதி
Puthiya Paravai
புதிய பறவை
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Enna Enna
என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mugaraasi
முகராசி
K. V. Mahadevan
1966
Ennadi Papa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Enga Oor Raja
எங்க ஊர் ராஜா
M. S. Viswanathan
1968
Ennai Yarendru
என்னை யாரென்று
Palum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Viswanathan Ramamoorthy
1961
Ennamma Sowkkiyamma
என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி
Koduthu Vaithaval
கொடுத்து வைத்தவள்
K. V. Mahadevan
1963
Enthan Paruvathin
எந்தன் பருவத்தின்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Happy Indru Mudhal
இன்று முதல் ஹேப்பி
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Hello Hello Sugama
ஹலோ ஹலோ சுகமா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Idhayam pesinal
இதயம் பேசினால்
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan
1981
Idi Idichu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Ilavenil Chandrikaiyaai
இளவேனில் சந்திரிகையாய்
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Inbam Inbame
இன்பம் இன்பமே
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Indha Mandrathil
இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
Policekaran Magal
போலீஸ்காரன் மகள்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Ini Pirivillamale Vaazhvom"
இனி பிரிவில்லாமலே வாழ்வோம்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Innoru Vaanam
இன்னொரு வானம்
Netru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
M. S. Viswanathan
1974
Iravum Nilavum
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Iravum Pagalum
இரவும் பகலும்
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan
1980
Irukkum Idathai Vittu
இருக்கும் இடத்தை
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
K. V. Mahadevan
1967
Jalitha Vanitha
ஜலிதா வனிதா
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan
1975
Junior Junior
ஜூனியர் ஜூனியர்
Avargal
அவர்கள்
M. S. Viswanathan
1977
Kaadhal Aiyaiyo Kaadhal
காதல் அய்யோ காதல்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Kaadu Kodutha Kaniyirukku
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Kaadu Malai Medu Kanda
காடு மலை மேடு கண்ட
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Kaala Magal
கால மகள் கண் திறப்பாள்
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Kaalamellaam Endhan Vaazhvil
காலமெல்லாம் என் வாழ்வில்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Kaalathil Azhiyatha
காலத்தில் அழியாத
Mahakavi Kalidas
மகாகவி காளிதாஸ்
K. V. Mahadevan
1966
Kaathalikka Katrukollungal
காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள்
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Kaatukkulle Thiruvizha
காட்டுக்குள்ளே திருவிழா
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Kaaviri Thaaye Kaaviri Thaaye
தாயே காவிரித் தாயே
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Kadal Malar Kootam
காதல் மலர் கூட்டம்
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Kadavul Amaithu Vaitha
கடவுள் அமைத்து வைத்த
Aval Oru Thodar Kathai
அவள் ஒரு தொடர் கதை
M. S. Viswanathan
1974
Kadavul Irukkindran
கடவுள் இருக்கின்றான்
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Kadavul Seitha Paavam
கடவுள் செய்த பாவம்
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Kadavul Yen Kallanar
கடவுள் ஏன் கல்லானான்
En Annan
என் அண்ணன்
K. V. Mahadevan
1970
Kadhal andha moondrezhuthu inikkum
காதல் என்ற மூன்றெழுத்து இனிக்கும்
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan
1981
Kalaiyodu Kalandhadhu Unmai
கலையோடு கலந்தது உண்மை
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Kallai vanthavan
கல்லாய் வந்தவன்
Mahakavi Kalidas
மகாகவி காளிதாஸ்
K. V. Mahadevan
1966
Kallaiyum Neeye
காலையும் நீயே
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Kallellam Manicka
கல்லெல்லாம் மாணிக்க
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Kalyaana Oorvalam
கல்யாண ஊர்வலம் பாரு
Muradan Muthu
முரடன் முத்து
T. G. Lingappa
1964
Kangal Engey
கண்கள் எங்கே
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Kangal Irandum Unnai
கண்கள் இரண்டும்
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Kangal Pesuthamma
கண்களால் பேசுதம்மா
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Kangalin Vaarthaigal
கண்களின் வார்த்தைகள்
Kalathur Kannamma
களத்தூர் கண்ணம்மா
R. Sudharsanam
1960
Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum
கனியக் கனிய மழலை
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Kanmoodum Velaiyilum
கண் மூடும் வேளையிலும்
Mahadhevi
மகாதேவி
Viswanathan Ramamoorthy
1957
Kannae Kalai
கண்ணே கலைமானே
Moondram Pirai
மூன்றாம் பிறை
Ilaiyaraaja
1982
Kannana Kannanukku
கண்ணான கண்ணனுக்கு
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Kannuku Kulam Yedu
கண்ணுக்கு குலமேது
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Karpanai Kanavinile Naan Oru
கற்பனைக் கனவிலே நானொரு
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Kattana Kattalagazhu
கட்டான கட்டழகு
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Kelungo Idhai
கேளுங்கோ இதைக் கேட்டு
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Kettadhum Koduppavane
கேட்டதும் கொடுப்பவனே
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Kodi Asainthathum Katru
கொடியசைந்ததும் காற்று
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Kodukka Therindha Maname Unakku
கொடுக்கத் தெரிந்த மனமே உனக்கு
Anbu Magan
அன்பு மகன்
T. Chalapathi Rao
1961
Kondai Oru Pakkam
கொண்டை ஒரு பக்கம்
En Annan
என் அண்ணன்
K. V. Mahadevan
1970
Kootatthile Yaar Thaan
கூட்டத்திலே யார் தான்
Deiva Magan
தெய்வ மகன்
M. S. Viswanathan
1969
Kottaiyile
கோட்டையிலே
Muradan Muthu
முரடன் முத்து
T. G. Lingappa
1964
Kovil Mani Osai
கோவில் மணி ஓசை
Kizhake Pogum Rail
கிழக்கே போகும் ரயில்
Ilaiyaraaja
1978
Kuguma Kolagal
குங்குமக் கோலங்கள்
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan
1977
Kundrathiley Kumaranukku
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Kurinjiyile
குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Kurukku Vazhiyil
குறுக்கு வழியில் வாழ்வு
Mahadhevi
மகாதேவி
Viswanathan Ramamoorthy
1957
Kuruvi Koottam Pola
குருவிக் கூட்டம்
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Maalai Onru Kaiyil
மாலை ஒன்று கையில்
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Maanallavo Kangal
மானல்லவோ கண்கள் தந்தது
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Maanatam
மானாட்டம் தங்க
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Maapilai Rakasiyam Sollava
மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
Arangetram
அரங்கேற்றம்
V. Kumar
1973
Maarathayya Maarathu
மாறாதையா மாறாது
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Madi Meethu
மடி மீது தலை வைத்து
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
K. V. Mahadevan
1963
Maharajan
மகாராஜன் உலகை
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Malare Malare Theriyatha
மலரே மலரே தெரியாதோ
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Malargalai Pool
மலர்களைப் போல்
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Malarnthum malaradha
மலர்ந்தும் மலராத
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Mahakavi Kalidas
மகாகவி காளிதாஸ்
K. V. Mahadevan
1966
Maligai Mulai
மல்லிகை முல்லை
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan
1977
Mambazhathu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Manam Padaithen
மனம் படைத்தேன்
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Manidhan Ninaippadhundu
மனிதன் நினைப்பதுண்டு
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan
1975
Manithan Enpavan
மனிதன் என்பவன்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Manjal Mugam
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Mannavan Vanthaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
K. V. Mahadevan
1967
Maranathai Enni
மரணத்தை எண்ணி
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Maruthamalai Mamaniye
மருதமலை மாமணியே
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Mayakkama Kalakkama
மயக்கமா கலக்கமா
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Mayangugiraal Oru Mathu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Mazhai Kodukkum
மழை கொடுக்கும்
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Mazhai Pozhindhu
மழை பொழிந்து கொண்டே
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Moodu Pani Kulireduththu
மூடுபனி குளிரெடுத்து
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Moothaval Nee
மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய்
Arangetram
அரங்கேற்றம்
V. Kumar
1973
Mugathai Kaatti
முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
Mugaraasi
முகராசி
K. V. Mahadevan
1966
Mundhanai Panthada
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Muthu Thamizh
கந்தனுக்கு ஞானவேல்
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
My Name Is Billa
மை நேம் இஸ் பில்லா
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan
1980
Naadariyum 100 Mlai
நாடறியும் நூறு மலை
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Naadu athai Naadu
நாடு அதை நாடு
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Naalupakkam Vedan
நாலு பக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan
1977
Naame Mudalaali Namakkini
நாமே முதலாளி நமக்கினி
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Naan Atchi Seithuvarum
நானாட்சி செய்து வரும்
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Naan Bambaaiyin Baabu
நான் பம்பாயின் பாபு
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Naan Enna Solliviten
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Naan Kattil Mele
நான் கட்டில் மேலே
Neeya
நீயா
Shankar-Ganesh
1979
Nadagamellam Kanden
நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Nadaiya Idhu Nadaiya
நடையா இது நடையா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
K. V. Mahadevan
1963
Nadhar Mudi Melirukkum
நாதர்முடி மேல்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
K. V. Mahadevan
1967
Nalladhoru Kudumbam
நல்லதொரு குடும்பம்
Thanga Pathakkam
தங்க பதக்கம்
M. S. Viswanathan
1974
NalVarin Kaluthile
நால்வரின் கழுத்திலே நானிட்ட
Jagathalaprathapan
ஜகதலப் பிரதாபன்
Pendyala Nageswara Rao
1961
Nattukulla Enakkoru
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan
1980
Nee Thottal
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Neram
நல்ல நேரம்
K. V. Mahadevan
1972
Neela Niram
நீல நிறம் வானுக்கும்
En Annan
என் அண்ணன்
K. V. Mahadevan
1970
Neeye Unaku Endrum
நீயே உனக்கு என்றும்
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Neeyo Nano Yaar Nilave
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
Viswanathan Ramamoorthy
1960
Nenjam Marapathillai Duet
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Nenjam Marappathillai Lady
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Nenjam Undu
நெஞ்சம் உண்டு
En Annan
என் அண்ணன்
K. V. Mahadevan
1970
Nilavukku En Mel
நிலவுக்கு என்மேல்
Policekaran Magal
போலீஸ்காரன் மகள்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Nilavum Malarum
நிலவும் மலரும்
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Ninaikka Therindha
நினைக்கத் தெரிந்த மனமே
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Ninaithale Inikkum Sugame
நினைத்தாலே இனிக்கும்
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan
1980
Ninaivaale
நினைவாலே சிலை
Andaman Kadhali
அந்தமான் காதலி
M. S. Viswanathan
1978
Ninaive Ninaive Nenjam
நினைவே நினைவே
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Odum Maegangalae
ஓடும் மேகங்களே
Aayirathil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
Viswanathan Ramamoorthy
1965
Oho Enthan Baby
ஓஹோ எந்தன்
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Onnu Rendu Moonu
ஒண்ணு ரெண்டு மூணு
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Ore Jeevan
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeya
நீயா
Shankar-Ganesh
1979
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Oru thanga rathathil
ஒரு தங்கரதத்தில்
Dharma Yuddham
தர்ம யுத்தம்
Ilaiyaraaja
1979
Orupuram Vedan
ஒரு புறம் வேடன்
Mayangukiral Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Vijaya Bhaskar
1975
Oruthi Maganai
ஒருத்தி மகனாய்ப்
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Oruvan Manathu
ஒருவன் மனது ஒன்பதடா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Paadum kural
பாடும் குரல் இங்கே
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Paal Koduththa Thanangal
பால் கொடுத்த தனங்கள்
Anbu Magan
அன்பு மகன்
T. Chalapathi Rao
1961
Paalatril Thelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduthu Vaithaval
கொடுத்து வைத்தவள்
K. V. Mahadevan
1963
Paaraayi Kalaimaanin
பாராய் கலைமானின்
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Paartha Gnaabagam
பார்த்த ஞாபகம்
Puthiya Paravai
புதிய பறவை
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசிதீரும்
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Paarthal Pasi Theerum
யாருக்கு மாப்பிள்ளை
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Paatondru Ketten
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Pala Pala
பல ரகமா இருக்குது
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Panam ennada
பணம் என்னடா பணம்
Andaman Kadhali
அந்தமான் காதலி
M. S. Viswanathan
1978
Paniyillatha Margazhiya
பனி இல்லாத மார்கழியா
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Parameshwari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Enga Oor Raja
எங்க ஊர் ராஜா
M. S. Viswanathan
1968
Paravaigale
பறவைகளே பறவைகளே
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Pattu Padava
பாட்டு பாடவா
Then Nilavu
தேன் நிலவு
A. M. Rajah
1961
Pattu Selai Kaathaada
பட்டுச் சேலை காத்தாட
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Perum Panathile Pirandhu
பெரும் பணத்திலே பிறந்து
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Pillaikku Thanthai Oruvan
பிள்ளைக்குத் தந்தை
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Pitha Piraisoodi
பித்தா பிரைசூடி
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
K. V. Mahadevan
1967
Poi Vaa Magale
போய் வா மகளே
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Poiyiley Piranthu
பொய்யிலே பிறந்து
Anandha Jodhi
ஆனந்த ஜோதி
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Pon Enbean Siru
பொன் என்பேன் சிறு
Policekaran Magal
போலீஸ்காரன் மகள்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Ponaal Pogattum Poda
போனால் போகட்டும்
Palum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Viswanathan Ramamoorthy
1961
Ponnaasai Kondorukku
பொன்னாசை கொண்டோர்க்கு
Muradan Muthu
முரடன் முத்து
T. G. Lingappa
1964
Ponnai Virumbum
பொன்னை விரும்பும்
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Poo Malaiyil
பூமாலையில் ஓர்
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Poo Uranguthu
பூவுறங்குது பொழுதும்
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Poongatre
பூங்காற்று புதிரானது
Moondram Pirai
மூன்றாம் பிறை
Ilaiyaraaja
1982
Pooyum Pooyum
போயும் போயும்
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Porandhaalum
பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா
Policekaran Magal
போலீஸ்காரன் மகள்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Pudhu Nadagathil
புது நாடகத்தில் ஒரு
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Radha Kadhal
ராதா காதல் வராதா
Naan Avanillai
நான் அவனில்லை
Vijay Antony
2007
Radha Radha Nee
ராதா ராதா நீ எங்கே
Meendum Kokila
மீண்டும் கோகிலா
Ilaiyaraaja
1981
Raja Raja Sri
ராஜ ராஜ ஸ்ரீ
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Ramanin Mohanam
ராமனின் மோகனம்
Netrikkann
நெற்றிக்கண்
Ilaiyaraaja
1981
Rassikathane intha
ரசிக்கத் தானே இந்த
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Rathaikketra Kannano
ராதைக்கேற்ற கண்ணனோ
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Samsaram Enbathu Veenai
சம்சாரம் என்பது வீணை
Mayangukiral Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Vijaya Bhaskar
1975
Satti Suttathada
சட்டி சுட்டதடா
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Selvame ore murai
செல்வமே ஒரே முறை
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan
1981
Sendru vaa
சென்று வா மகனே
Mahakavi Kalidas
மகாகவி காளிதாஸ்
K. V. Mahadevan
1966
Senthamizha Elunthu
செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Senthazham Poovil
செந்தாழம் பூவில்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilaiyaraaja
1978
Sevvandhi Poo Chendu
செவ்வந்திப் பூ செண்டு
Muradan Muthu
முரடன் முத்து
T. G. Lingappa
1964
Singara Punnagai
சிங்காரப் புன்னகை
Mahadhevi
மகாதேவி
Viswanathan Ramamoorthy
1957
Sirithaalum
சிரித்தாலும் அழுதாலும்
Kalathur Kannamma
களத்தூர் கண்ணம்மா
R. Sudharsanam
1960
Sirithalum Pothume
சிரித்தாலும் போதுமே
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Sirithu Sirithu
சிரித்துச் சிரித்து
Thaai Sollai Thattadhe
தாய் சொல்லைத் தட்டாதே
K. V. Mahadevan
1961
Sivasankari Sivanandhalahari
சிவசங்கரி சிவானந்த
Jagathalaprathapan
ஜகதலப் பிரதாபன்
Pendyala Nageswara Rao
1961
Solla Solla
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Solladi Abirami
சொல்லடி அபிராமி
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Sothanai Mel Sothanai
சோதனை மேல் சோதனை
Thanga Pathakkam
தங்க பதக்கம்
M. S. Viswanathan
1974
Success Success
சக்செஸ் சக்செஸ்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Summa Kidantha
சும்மா இருந்தா
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Takku Takku
டக்கு டக்கு
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Thaainaadu Idhe Veeram
தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Thaamarai Poo Kulatthilae
தாமரைப் பூ குளத்திலே
Muradan Muthu
முரடன் முத்து
T. G. Lingappa
1964
Thaayatthu Thaayatthu
தாயத்து தாயத்து
Mahadhevi
மகாதேவி
Viswanathan Ramamoorthy
1957
Thalaiyaam Poo Mudichu
தாழையாம் பூ முடிச்சு
Bhaaga Pirivinai
பாகப்பிரிவினை
Viswanathan Ramamoorthy
1959
Than vanathai theduthu oru nilavu
தான் வந்ததை தேடுது ஒரு நிலவு
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan
1981
Thangatthile Oru Kurai Irundhaalum
தங்கத்திலே ஒரு குறை
Bhaaga Pirivinai
பாகப்பிரிவினை
Viswanathan Ramamoorthy
1959
Thanner
தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி
Mugaraasi
முகராசி
K. V. Mahadevan
1966
Thedinen Vandhathu
தேடினேன் வந்தது
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Thenadi Meenadi
தேனடி மீனடி மானடி நீயடி
Nenjam Marappathillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
Viswanathan Ramamoorthy
1963
Therodum Indha Seeraana
பாலூட்டி உழவு செய்வார்
Bhaaga Pirivinai
பாகப்பிரிவினை
Viswanathan Ramamoorthy
1959
Thiruchendooril Por Purinthu
திருச்செந்தூரில் போர்
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Thiruchendoorin Kadalorathil
திருச்செந்தூரின் கடலொரத்தில்
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Thirumanamam
திருமணமாம் திருமணமாம்
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Thottuvida
தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
K. V. Mahadevan
1963
Thozhil Seyyaamal
தொழில் செய்யாமல்
Thanthai
தந்தை
P. S. Divakar
1953
Thrinjukko Baabu
தெரிஞ்சுக்கோ பாபு இப்பவே
Thiruttu Raman
திருட்டு ராமன்
Pendyala Nageswara Rao
1955
Thukamum Kangalai
தூக்கமுன் கண்களை
Aalayamani
ஆலயமணி
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Thuyar Thaanaa Vaazhvil Ariyen"
துயர்தானா வாழ்வே
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Tick Tick
டிக் டிக் டிக்
Nalla Neram
நல்ல நேரம்
K. V. Mahadevan
1972
Ulagamengum Orey
உலகமெங்கும் ஓரே
Nadodi (1966)
நாடோடி
M. S. Viswanathan
1966
Ullam Embadhu Aamai
உள்ளம் என்பது
Paarthal Pasi Theerum
பார்த்தல் பசி தீரும்
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Ullathil Nalla Ullam
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
Karnan
கர்ணன்
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Undaakki Vittavargal
உண்டாக்கி விட்டவர்கள்
Mugaraasi
முகராசி
K. V. Mahadevan
1966
Undhan Mugil SuruL
உந்தன் முகில் சுருள்
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Unnai Ethanai
உனை எத்தனை முறை
Neeya
நீயா
Shankar-Ganesh
1979
Unnai Ondru
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
Puthiya Paravai
புதிய பறவை
Viswanathan Ramamoorthy
1964
Vaanga Vaanga
வாங்க வாங்க கோபலைய்யா
Neethikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
K. V. Mahadevan
1963
Vaaraai Neeye
வாராய் நீயே
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Vaarayen Thozhi
வாராய் என் தோழி
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Vaavendru Azhaikkudhe
வாவென்று அழைக்குதே
Odi Vilaiyaadu Paapa
ஓடி விளையாடு பாப்பா
V. Krishnamoorthy
1959
Vaaya Raja
வாயா ராஜா
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan
1981
Vaazha Ninaithaal
வாழ நினைத்தால் வாழலாம்
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Vaazhga Vaazhga
வாழ்க பாட்டாளியே
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Vaazhvatharke Idam
வாழ்வார்க்கே இடங் கொடுக்கும்
Kalyani
கல்யாணி
G. Ramanathan
1952
Vaazhvil Un Korikkai
வாழ்வில் உன் கோரிக்கை
Pattaliyin Sabatham
பாட்டாளியின் சபதம்
O. P. Nayyar
1958
Vanathilodiya Maanida
வனத்திலோடிய மானிட வீரனை
Jagathalaprathapan
ஜகதலப் பிரதாபன்
Pendyala Nageswara Rao
1961
Vanga Machan Vanga
வாங்க மச்சான் வாங்க
Madurai Veeran
மதுரை வீரன்
G. Ramanathan
1956
Varavendum Vaazhkkaiyil
வர வேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம்
Mayangukiral Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Vijaya Bhaskar
1975
Varugavae Varugavae
வருகவே வருகவே
Aathi Parasakthi
ஆதி பராசக்தி
K. V. Mahadevan
1971
Varuvandi Tharuvandi
வருவாண்டி தருவாண்டி
Deivam
தெய்வம்
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
Velli Malai Podhighai
வெள்ளி மலை பொதிகை
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Veththalaya Pottendi
வெத்தலைய போட்டேண்டி
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan
1980
Vetri Kodi Naatuven
கொடி நாட்டுவேன்
Kathanayaki (1955)
கதாயாயகி
G. Ramanathan
1955
Vetrivel Veeravel
வெற்றி வேல் வீர வேல்
Kandan Karunai
கந்தன் கருணை
K. V. Mahadevan
1967
Yaar Tharuvar
யார் தருவார் இந்த
Mahakavi Kalidas
மகாகவி காளிதாஸ்
K. V. Mahadevan
1966
Yaar Yaar Avar
யார் யார் யார்
Paasamalar
பாசமலர்
M. S. Viswanathan
1961
Yaarai Enge Vaipadhendru
யாரை எங்கே வைப்பது
Bale Pandiya (1962)
பலே பாண்டியா
Viswanathan Ramamoorthy
1962
Yaarodum Pesakkoodathu
யாரோடும் பேசக் கூடாது
Ooty Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
M. S. Viswanathan
1967
Yarai Nambi Naan Poranthen
யாரை நம்பி நான்
Enga Oor Raja
எங்க ஊர் ராஜா
M. S. Viswanathan
1968
Yetho Yetho
ஏதோ ஒரு மயக்கம்
Kudumba Thalaivan
குடும்பத் தமிழன்
K. V. Mahadevan
1962
Yezhu Kadal Seemai
ஏழு கடல் சீமை
Enga Oor Raja
எங்க ஊர் ராஜா
M. S. Viswanathan
1968
Showing 1 to 299 of 299 entries
Na. Muthukumar
Na. Muthukumar
S. P. Balasubrahmanyam
S. P. Balasubrahmanyam
Yuvan Shankar Raja
Yuvan Shankar Raja
A. R. Rahman
A. R. Rahman
Vairamuthu
Vairamuthu
Vaali
Vaali
Ilaiyaraaja
Ilaiyaraaja
G. V. Prakash Kumar
G. V. Prakash Kumar
Whistle podu song lyrics, goat tamil lyrics
View