Login
Register
Home
Latest Movies
Movies List
Tamil Movies List
Upcoming Movies
Tamil Movies List 2025
Tamil Movies List 2024
Tamil Movies List 2023
Tamil Movies List 2022
Tamil Movies List 2021
Tamil Movies List 2020
Top 10
Top 10 Songs
Top 10 Movies
Best Songs of 2024
Best Songs of 2023
Best Songs of 2022
Best Songs of 2021
Best Songs of 2020
Artists
Artists List
Tamil Lyricist List
Tamil Singers List
Music Directors
Movie Stars List
Search
Na. Muthukumar Lyrics List
Home
People
Na. Muthukumar
Na. Muthukumar Lyrics
Na. Muthukumar
Lyrics
Na. Muthukumar Profile
Na. Muthukumar Songs
Na. Muthukumar Lyrics
Search:
Name
Movie
Music
Year
Aaha Kaadhal Konji
ஆஹா காதல் கொஞ்சி
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Aahaa Kadhal Vandu
ஆஹா காதல் என்ன
Valiyavan
வலியவன்
D. Imman
2015
Aajaa Aajaa
ஆஜா ஆஜா ஆஜா
Thillu Mullu 2
தில்லு முல்லு 2
Yuvan Shankar Raja
2013
Aapu Birthday
ஆப்பு பேத்டே
Rendavathu Padam
ரெண்டாவது படம்
Kannan
2013
Aarariraro Naan Padukiren
ஆராரிராரோ நான் பாடுகின்றேன்
Adiyum Andamum
ஆதியும் அந்தமும்
L.V. Ganeshan
2014
Aaruyire Aaruyire
ஆருயிரே ஆருயிரே
Madrasapattinam
மதராசபட்டினம்
G. V. Prakash Kumar
2010
Aathadi Manasudhan
ஆத்தாடி மனசு தான்
Kazhugu
கழுகு
Yuvan Shankar Raja
2012
Aathadi Manasudhan
ஆத்தாடி மனசுதான்
Kazhugu
கழுகு
Yuvan Shankar Raja
2012
Aatukkutti Muttaipodum
ஆட்டுக்குட்டி முட்டை
Saguni
சகுனி
G. V. Prakash Kumar
2012
Aayiram Jannal
ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு
Vel
வேல்
Yuvan Shankar Raja
2007
Ada Boss Boss
அட பாஸு பாஸு
Boss Engira Bhaskaran
Boss என்கிற பாஸ்கரன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Adada Mazhaida
அடடா மழைடா
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
Adada Onnum Solladha
அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
வாசுவும் சரவணனும் ஒன்னா படிச்சவங்க
D. Imman
2015
Adada Oru
அடடா ஒரு தேவதை
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Harris Jayaraj
2012
Adadaa Adadaa Adadaa
அடடா எனை ஏதோ செய்கிறாய்
Santhosh Subramaniam
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம்
Devi Sri Prasad
2008
Adutha Paruppu Naan
அடுத்த பருப்பு நான்
Rendavathu Padam
ரெண்டாவது படம்
Kannan
2013
Akila Akila
அகிலா அகிலா
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Harris Jayaraj
2012
Akkam Pakkam
அக்கம் பக்கம்
Kireedam
கிரீடம்
G. V. Prakash Kumar
2007
All in All
ஆல் இன் ஆலு ராஜா
All in All Azhagu Raja
ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா
S. Thaman
2013
Anbe Anbe
அன்பே அன்பே
Darling (2015)
டார்லிங்
G. V. Prakash Kumar
2014
Anbe En Anbe
அன்பே என் அன்பே
Dhaam Dhoom
தாம் தூம்
Harris Jayaraj
2008
Anichaam Poovalaki
அனிச்சம் பூவழகி
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Anpulla Santhiya
அன்புள்ள சந்தியா
Kaadhal Solla Vandhen
காதல் சொல்ல வந்தேன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Arariro Aarariro Ithu
ஆரிரோ ஆராரிரோ இது
Deiva Thirumagan
தெய்வத் திருமகன்
G. V. Prakash Kumar
2011
Aruvaa Mimuminumga
அருவா மினுமினுங்கா
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Athigaalai Pookal
அதிகாலை பூக்கள்
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Aval Appadi Ondum
அவள் அப்படி ஒன்றும் அழகில்லை
Angadi Theru
அங்காடித் தெரு
Vijay Antony
2010
Avana paththi nan
அவன பத்தி நான் பாடப் போறேன்
Avan Ivan
அவன் இவன்
Yuvan Shankar Raja
2011
Azhage Azhage
அழகே அழகே அழகின்
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Harris Jayaraj
2012
Azhagho Azhaghu
அழகோ அழகு
Samar
சமர்
Yuvan Shankar Raja
2013
Azhagu
அழகே அழகே
Saivam
சைவம்
G. V. Prakash Kumar
2014
Azhiyilae Mukkulikum
ஆழியிலே முக்குளிக்கும்
Dhaam Dhoom
தாம் தூம்
Harris Jayaraj
2008
Balleilakka
பல்லே லக்கா
Sivaji
சிவாஜி
A. R. Rahman
2007
Chal Maar
ச்சல்மார்
Devi 2016
தேவி
Gopi Sunder
2016
Chennai City Gangsta
சென்னை சிட்டி கங்ஸ்டா
Vanakkam Chennai
வணக்கம் சென்னை
Anirudh Ravichander
2013
Chetavadam
செத்தவடம்
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Chillena Oru Malzhai
சில்லென ஒரு மழை
Raja Rani
ராஜா ராணி
G. V. Prakash Kumar
2013
Chinna Kanniley
சின்ன கண்ணிலே
Dhoni
தோணி
Ilaiyaraaja
2012
Chotta Chotta
சொட்ட சொட்ட
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
C. Sathya
2011
Damma Damma
டம்மா டம்மா
Vettai
வேட்டை
Yuvan Shankar Raja
2012
Dammaku Dammaku
நான் தில்லாலங்கடி
Aadhavan
ஆதவன்
Harris Jayaraj
2009
Devathaiyai Kandaen
தேவதையை கண்டேன்
Kaadhal Kondein
காதல் கொண்டேன்
Yuvan Shankar Raja
2003
Devathayai
தேவதையை
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Dham Dham
தம் தம் தம்தம்
Vettai
வேட்டை
Yuvan Shankar Raja
2012
Dheivam
தெய்வம் என்பதென்ன
Thirudan Police
திருடன் போலீஸ்
Yuvan Shankar Raja
2014
Dheivangal Ellam
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே
Kedi Billa Killadi Ranga
கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
Yuvan Shankar Raja
2013
Ek Do Theen
ஏக் தோ தீன்
Anjaan
அஞ்சான்
Yuvan Shankar Raja
2014
Elay Neram
ஏலே நேரம் வந்துடுச்சு
Sakkarakatti
சக்கரகட்டி
A. R. Rahman
2008
En Idayam Idhuvarai
என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad
2010
En Kadhal Solla
என் காதல் சொல்ல
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
En nenjil oru poo
என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
Baana Kaathadi
பாணா காத்தாடி
Yuvan Shankar Raja
2010
Enkeyo Paarththa Mayakkam
எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம்
Yaaradi Nee Mohini
யாரடி நீ மோகினி
Yuvan Shankar Raja
2008
Enn Kadhal
என் காதல் உன்னை சேர
Thambi
தம்பி
Vidyasagar
2006
Enna Aachi
என்ன ஆச்சு என்னக்கு
Vedi
வெடி
Vijay Antony
2011
Enna Enna Enna
என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
Kaadhal Solla Vandhen
காதல் சொல்ல வந்தேன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Enna Ithuvo Ennai Suttriye
என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
Aanandham
ஆனந்தம்
S. A. Rajkumar
2001
Ennai Maranthaen
என்னை மறந்தேன்
Ivan Veramathiri
இவன் வேறமாதிரி
C. Sathya
2013
Ennakenave nee
எனக்கெனவே நீ
18 Vayasu
18 வயசு
Aaryan Dinesh Kanagaratnam
2012
Ennamma Devi Jakkamma
என்னம்மா தேவி ஜக்கம்மா
Thambi
தம்பி
Vidyasagar
2006
Ennamo Nadakkirathe
என்னமோ நடக்கிறதே
Sandakozhi
சண்டகோழி
Yuvan Shankar Raja
2005
Ennodu Vaa
என்னோடு வா
Thirudan Police
திருடன் போலீஸ்
Yuvan Shankar Raja
2014
Eno Kangal
ஏனோ கண்கள்
Kalvanin Kadhali
கள்வனின் காதலி
Yuvan Shankar Raja
2006
Everybody Listen
விண்ணை தீண்டும் கதிரவன்
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad
2010
Feel My Love
என் காதல் சரியோ
Kutty
குட்டி
Devi Sri Prasad
2010
Freeya Vidu
ப்ரீயா வுடு
Aaru
ஆறு
Devi Sri Prasad
2005
Gang gang gangster
தன்னை தானே
Billa 2
பில்லா 2
Yuvan Shankar Raja
2012
Gokka Makka
கொக்கா மக்கா மாக்கா
Devi 2016
தேவி
Gopi Sunder
2016
Govintha Govintha
கோவிந்தா கோவிந்தா
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
C. Sathya
2011
Gumthalakkadi Gana
கும்தலக்கடி கானா
Sandakozhi
சண்டகோழி
Yuvan Shankar Raja
2005
Heartiley Battery
ஹாட்டிலே பற்றரி
Nanban
நண்பன்
Harris Jayaraj
2012
Hey Suttrum Boomi
ஹே சுற்றும் பூமி
Nerungi Vaa Muthamidathe
நெருங்கி வா முத்தமிடாதே
Madley Blues
2014
Hey! Katril eatho
காற்றில் ஏதோ புது
Vanakkam Chennai
வணக்கம் சென்னை
Anirudh Ravichander
2013
I miss you miss you da
I miss you miss you da
Sakkarakatti
சக்கரகட்டி
A. R. Rahman
2008
Idhayam En Idhayam
இதயம் என் இதயம்
Arima Nambi
அரிமா நம்பி
Sivamani
2014
Idhayam Intha Idhayam
இதயம் இந்த இதயம்
Billa 2
பில்லா 2
Yuvan Shankar Raja
2012
Idhayam Unnai Theduthe
இதயம் உன்னை
Naan Sigappu Manithan
நான் சிகப்பு மனிதன்
G. V. Prakash Kumar
2014
Idhu Porkkalama
இது போர்களமா இல்லை தீ குளமா
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Indha Ooril
இந்த ஊரில்
Vel
வேல்
Yuvan Shankar Raja
2007
Ippadiye Enga
இப்படியே எங்க வேனா
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Iraivanai
இறைவனை உணர்கிற
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Iravaaga Nee
இரவாக நீ
Ithu Enna Maayam
இது என்ன மாயம்
G. V. Prakash Kumar
2015
Irukiraai Illamalum
இருக்கிறாய் இல்லாமலும்
Ithu Enna Maayam
இது என்ன மாயம்
G. V. Prakash Kumar
2015
Iyley Iyley
ஐலே ஐலே
Boss Engira Bhaskaran
Boss என்கிற பாஸ்கரன்
Yuvan Shankar Raja
2010
January Maatham
ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம்
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Kaadhal Endhan Kaadhal
காதல் எந்தன் காதல்
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Kaadhal Neruppin
காதல் நெருப்பின்
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Kaadhal Oru
காதல் ஒரு
Marina
மெரினா
Girish G
2012
Kaaki Sattai
இது காக்கி சட்ட
Kakki Sattai (2015)
காக்கிச் சட்டை
Anirudh Ravichander
2015
Kaathadi Pole
காத்தாடி போல
Maayavi
மாயாவி
Devi Sri Prasad
2005
Kaatrai Konjam
காற்றைக் கொஞ்சம்
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Kaatraka kadhal
காற்றாகக் காதல்
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Kaatril Eeram
காற்றில் ஈரம்
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Kaatrile Kaatrile
காற்றிலே காற்றிலே
Madrasapattinam
மதராசபட்டினம்
G. V. Prakash Kumar
2010
Kadhal Oru
காதல் ஒரு butterfly
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Harris Jayaraj
2012
Kadhal Vaithu
காதல் வைத்து
Deepavali
தீபாவளி
Yuvan Shankar Raja
2007
Kadhal Valarthen
காதல் வளர்த்தேன்
Manmadhan
மன்மதன்
Yuvan Shankar Raja
2004
Kadhal Vandhu
காதல் வந்து பொய்யாக
Sundarapandian
சுந்தரபாண்டியன்
N. R. Raghunanthan
2012
Kadhal Yaanai
காதல் யானை
Anniyan
அந்நியன்
Harris Jayaraj
2005
Kadhaluku Kanngal Illai
காதலுக்கு கண்கள் இல்லை
Santhosh Subramaniam
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம்
Devi Sri Prasad
2008
Kaligaalam
கலிகாலம் முத்திபோச்சி
Nerungi Vaa Muthamidathe
நெருங்கி வா முத்தமிடாதே
Madley Blues
2014
Kanaa Kaanum Kaalangal
கனா காணும் காலங்கள் கரைந்தோடும்
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Kanavaa Endru
கனவா என்று கண்ணை கேட்டேன்
Thambi
தம்பி
Vidyasagar
2006
Kanavugal Pookkum
கனவுகள் பூக்கும்
April Maadhathil
ஏப்ரல் மாதத்தில்
Yuvan Shankar Raja
2002
Kann Pesum
கண் பேசும் வார்த்தைகள்
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Kannil Theriyum
கண்ணில் தெரியும்
Angadi Theru
அங்காடித் தெரு
Vijay Antony
2010
Kantha Kaara Vadai
கந்தா கார வடை
Saguni
சகுனி
G. V. Prakash Kumar
2012
Karu Vizhi Sutri Parkkum
கருவிழி சுற்றி பார்க்கும்
Puthumugangal Thevai
புதுமுகங்கள் தேவை
Twinz Tunes
2012
Kathaigalai Pesum
கதைகளை பேசும்
Angadi Theru
அங்காடித் தெரு
Vijay Antony
2010
Kattipidi Enna
கட்டிப்பிடி என்னை
Vettai
வேட்டை
Yuvan Shankar Raja
2012
Kokkara Kozhi
கொக்கரக்கோழி
Saivam
சைவம்
G. V. Prakash Kumar
2014
Kokku Para Para
கொக்கு பற பற
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar
2005
Kovakkara Kiliye
கோவக்காரக் கிளியே
Vel
வேல்
Yuvan Shankar Raja
2007
Kullanari Koottam
குள்ளநரி கூட்டம்
Kullanari Koottam
குள்ளநரி கூட்டம்
V. Selvaganesh
2011
Laila Laila
லைலா லல் லைலா
Settai
சேட்டை
S. Thaman
2013
Lovely Ladies
Lovely Ladies
Naan Sigappu Manithan
நான் சிகப்பு மனிதன்
G. V. Prakash Kumar
2014
Maasama Aaru
மாசமா ஆறு மாசமா
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
C. Sathya
2011
Machaan Machaan
மச்சான் மச்சான்
Silambattam
சிலம்பாட்டம்
Yuvan Shankar Raja
2008
Machi machi
மச்சி மச்சி
Ithu Enna Maayam
இது என்ன மாயம்
G. V. Prakash Kumar
2015
Madurai Ponnu
மதுர பொண்ணு
Billa 2
பில்லா 2
Yuvan Shankar Raja
2012
Mama Mama
மாமா மாமா
Boss Engira Bhaskaran
Boss என்கிற பாஸ்கரன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Manasellam Mazhaiye
மனசெல்லாம் மழையே
Saguni
சகுனி
G. V. Prakash Kumar
2012
Maya Maya
மாயா மாயா
Sarvam Thaala Mayam
சர்வம் தாள மயம்
G. V. Prakash Kumar
2019
Mazhai Mazhai
மழை மழை
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Mazhai Varum
மழை வரும் அறிகுறி
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Minmini Naan
மின்மினி நான்
Ithu Enna Maayam
இது என்ன மாயம்
G. V. Prakash Kumar
2015
Minnala Pudikkira Vayasithu
மின்னல புடிக்கிற வயசிது
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Mudhal Mazhai
முதல் மழை எனை
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj
2008
Mudhal Murai
முதல் முறை
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Mun Anthi Saaral
முன் அந்தி சாரல்
7aam Arivu
ஏழாம் அறிவு
Harris Jayaraj
2011
Mutham Kodutha Maayakaari
முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
Trisha Illana Nayanthara
த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
G. V. Prakash Kumar
2015
Muzhumadhi
முழுமதி முழுமதி நிலவை
Kanimozhi
கனிமொழி
Satish Chakravarthy
2010
Naa Romba Busy
நான் ரொம்ப பிசி
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
வாசுவும் சரவணனும் ஒன்னா படிச்சவங்க
D. Imman
2015
Naan Epothu
நான் எப்போது
Sakkarakatti
சக்கரகட்டி
A. R. Rahman
2008
Nacka Romba Nacka
நாக்க ரொம்ப நாக்க
Maasilamani
மாசிலாமணி
D. Imman
2009
Nagaruthe Nagaruthe
நகருதே நகருதே
Vanthaan Vendraan
வந்தான் வென்றான்
Thaman
2011
Nalla Nanban
நல்ல நண்பன்
Nanban
நண்பன்
Harris Jayaraj
2012
Nee Kadhalikkum Ponnu
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு
Kutty
குட்டி
Devi Sri Prasad
2010
Nee Marilyn Monroe
ஹே பேபி என் ஆல்பம்
Azhagiya Tamil Magan
அழகிய தமிழ் மகன்
A. R. Rahman
2007
Nee Mutham Ontru Koduththal
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால்
Pokkiri
போக்கிரி
Mani Sharma
2007
Nenjai Kasakki
நெஞ்சை கசக்கி
Yaaradi Nee Mohini
யாரடி நீ மோகினி
Yuvan Shankar Raja
2008
Nenjam Enum
நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே
Aaru
ஆறு
Devi Sri Prasad
2005
Nenje ezhu nenje
நெஞ்சே எழு காதல்
Mariyaan
மரியான்
A. R. Rahman
2012
Nenje Nenje
நெஞ்சே நெஞ்சே நீ எங்கே
Ayan
அயன்
Harris Jayaraj
2009
Nenjodu
நெஞ்சோடு கலந்திடு
Kaadhal Kondein
காதல் கொண்டேன்
Yuvan Shankar Raja
2003
Nijama Nijama
நிஜமா நிஜமா
Bose
போஸ்
Yuvan Shankar Raja
2004
Nila Nila Poguthae
நிலா போகுதே
Aravaan
அரவான்
Karthik
2012
Ninaithu Ninaithu Parthal
நினைத்து நினைத்து பார்த்தால்
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Ninaithu Ninaithu Parthen
நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
7G Rainbow Colony
7ஜி ரெயின்போ காலனி
Yuvan Shankar Raja
2004
Odi Odi
ஓடி ஓடி நீ
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Odi Odi Vilayada
ஓடி ஓடி விளையாட
Maasilamani
மாசிலாமணி
D. Imman
2009
Oh baby come with me
ஓ பேபி கம் வித் மி
Valiyavan
வலியவன்
D. Imman
2015
Oh! Baby Oh! Baby
ஓ பேபி ஓ பேபி
Yaaradi Nee Mohini
யாரடி நீ மோகினி
Yuvan Shankar Raja
2008
Onnapola Aampalaya
ஒன்னப்போல ஆம்பளைய
Vel
வேல்
Yuvan Shankar Raja
2007
Ooradangum Samathiley
ஊரடங்கும் சாமத்துல
Kalavani
களவாணி
S. S. Kumaran
2010
Ooran Thotathhilae
ஊரான் தோட்டத்துல
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Ore Oru Ooril
ஒரே ஒரு ஊரில்
Saivam
சைவம்
G. V. Prakash Kumar
2014
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Siva Manasula Sakthi
சிவா மனசுல சக்தி
Yuvan Shankar Raja
2009
Oru Kannil Vegam
ஒரு கண்ணில் வேகம்
Samar
சமர்
Yuvan Shankar Raja
2013
Oru Maalai Neram
ஒரு மாலை நேரம்
Naan Mahaan Alla
நான் மகான் அல்ல
Yuvan Shankar Raja
2010
Oru Mugamo
ஒரு முகமோ இரு முகமோ
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj
2008
Oru Murai Iru Murai
ஒரு முறை இரு முறை
Kalavani
களவாணி
S. S. Kumaran
2010
Oru Naalaikkul
ஒரு நாளுக்குள் எத்தனை
Yaaradi Nee Mohini
யாரடி நீ மோகினி
Yuvan Shankar Raja
2008
Oru paadhi Kathavu
ஒரு பாதி கதவு
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Oru Paithiyam Pidikuthu
ஒரு பைத்தியம் பிடிக்குது
Baana Kaathadi
பாணா காத்தாடி
Yuvan Shankar Raja
2010
Oru Porampoku
ஒரு பொரம்போக்கு
Kedi Billa Killadi Ranga
கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
Yuvan Shankar Raja
2013
Oru thevathai
ஒரு தேவதை
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Oru Vaanavillin Pakkathilae
ஒரு வானவில்லின் பக்கத்திலே
Kaadhal Solla Vandhen
காதல் சொல்ல வந்தேன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Paakatha
பார்க்காத என்ன பார்க்காத
Aaru
ஆறு
Devi Sri Prasad
2005
Paarthu konde
பார்த்து கொண்டே
Sandamarutham
சண்டமாருதம்
James Vasanthan
2014
Pada Pada Padavena
படப்பட படவென
Kalavani
களவாணி
S. S. Kumaran
2010
Padapadakkudhu Maname
படபடக்குது படபடக்குது
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Pala Pala
பளபளக்குற
Ayan
அயன்
Harris Jayaraj
2009
Pappa Pappa Pappapan
பப்ப பப்பா பப்பபாண்
Vettai
வேட்டை
Yuvan Shankar Raja
2012
Pengal Yendral
பெண்கள் என்றால்
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Penne Oh Penne
ஓ பெண்ணே இவன்
Naan Sigappu Manithan
நான் சிகப்பு மனிதன்
G. V. Prakash Kumar
2014
Pesadhe Paarvaigal
பேசாதே பார்வைகள்
Thirudan Police
திருடன் போலீஸ்
Yuvan Shankar Raja
2014
Pesamal Pesi Parthen
பேசாமல் பேசிப்பார்த்தேன்
Devi 2016
தேவி
Gopi Sunder
2016
Podaa Podi
போடா போடி
Podaa Podi
போடா போடி
Dharan Kumar
2012
Podi Pennae
போடி பெண்ணே
18 Vayasu
18 வயசு
Aaryan Dinesh Kanagaratnam
2012
Pogadhey Pogadhey
போகாதே போகாதே
Deepavali
தீபாவளி
Yuvan Shankar Raja
2007
Poikkaal Kuthirai
பொய்க்கால் குதிரை
Samar
சமர்
Yuvan Shankar Raja
2013
Pookal Pookum
பூக்கள் பூக்கும்
Madrasapattinam
மதராசபட்டினம்
G. V. Prakash Kumar
2010
Poongatre Poongatre
பூங்காற்றே பூங்காற்றே
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
Poovanathil Maram
பூவனத்தில் மரமுண்டு
Thambi
தம்பி
Vidyasagar
2006
Pottathu Pathalai
போட்டது பத்தல
Saguni
சகுனி
G. V. Prakash Kumar
2012
Pudichirukku
ஐயய்யோ புடிச்சிருக்கு
Saamy
சாமி
Harris Jayaraj
2003
Pudikale Maamu
பிடிக்கல்ல மாமு
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Raasathi Pola
ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி
Avan Ivan
அவன் இவன்
Yuvan Shankar Raja
2011
Rajaavin Thoattathil
ராஜாவின் தோட்டத்தில்
Samar
சமர்
Yuvan Shankar Raja
2013
Rajapattai
ராஜபாட்டை போல
Ammavin Kaipesi
அம்மாவின் கைபேசி
Rohit Kulkarni
2012
Rang Rang Rangoli
ரங்கு ரங்கு ரங்கோலி
Devi 2016
தேவி
Gopi Sunder
2016
Rani Naan Maharani
ராணி நான் மகராணி
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Rasi Than Kai
ராசி தான் கை
En Asai Machan
என் ஆசை மச்சான்
Deva
1994
Rettai Kathire
இரட்டை கதிரே
Maatraan
மாற்றான்
Harris Jayaraj
2012
Rowdy Girls
ரவுடி கேர்ல்ஸ்
Ainthu Ainthu Ainthu
ஐந்து ஐந்து ஐந்து
Simon
2013
Saamy Varugudhu
சாமி வருகுது காதல் சாமி
Kaadhal Solla Vandhen
காதல் சொல்ல வந்தேன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Saindhu Saayndhu
சாய்ந்து சாய்ந்து
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Sandamarutham
சண்டாமாருதம் சண்டாமாருதம்
Sandamarutham
சண்டமாருதம்
James Vasanthan
2014
Sattena Idi Malai
சட்டென இடி மழை
Darling (2015)
டார்லிங்
G. V. Prakash Kumar
2014
Sattru Munbu
சற்று முன்பு பார்த்த
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Senthamizh Pesum Azhagu
செந்தமிழ் பேசும் அழகு
Santhosh Subramaniam
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம்
Devi Sri Prasad
2008
Shiva Thandavam
சிவ தாண்டவம்
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Siru Paaravaiyaale
சிறு பார்வையாலே
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj
2008
Soda Bottle
சோடா பாட்டில்
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Soda Bottle
சோடா பாட்டில்
Aaru
ஆறு
Devi Sri Prasad
2005
Sol Sol
சொல் சொல்
Thalaivaa
தலைவா
G. V. Prakash Kumar
2013
Sona Sona
சோனா சோனா சோனா
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
வாசுவும் சரவணனும் ஒன்னா படிச்சவங்க
D. Imman
2015
Soru Kondu Pora
சோறு கொண்டு போறப்புள்ள
En Asai Machan
என் ஆசை மச்சான்
Deva
1994
Stop The Paatu
Stop The பாட்டு
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Suthuthe Suthuthe
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
Suttum Vizhi
சுட்டும் விழி
Ghajini
கஜினி
Harris Jayaraj
2005
Tamil Pasanga
தமிழ் பசங்க
Thalaivaa
தலைவா
G. V. Prakash Kumar
2013
Taxi Taxi
டாக்ஸி டாக்ஸி
Sakkarakatti
சக்கரகட்டி
A. R. Rahman
2008
Thaavi Thaavi Pogum
தாவித்தாவி போகும்
Dhoni
தோணி
Ilaiyaraaja
2012
Thaene Thaene Sendhaene
தேனே தேனே சேந்தேனே
Nanbenda
நண்பேண்டா
Harris Jayaraj
2015
Thaiya Thakka
தய்யத் தக்கா தக்கா
Vettai
வேட்டை
Yuvan Shankar Raja
2012
Thalapathy Thalapathy
தளபதி தளபதி
Thalaivaa
தலைவா
G. V. Prakash Kumar
2013
Thathi Thaavum Paper Naan
தத்தித் தாவும்
Boss Engira Bhaskaran
Boss என்கிற பாஸ்கரன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Theeradha Dum
தீராத தம்மு வேண்டும்
Parthiban Kanavu
பார்த்தீபன் கனவு
Vidyasagar
2003
Theivam Illai
தெய்வம் இல்லை
Naan Mahaan Alla
நான் மகான் அல்ல
Yuvan Shankar Raja
2010
Thimu thimu
திம்மு திம்மு திம் திம் தினம்
Engeyum Kaadhal
எங்கேயும் காதல்
Harris Jayaraj
2011
Thottu Thottu
தொட்டு தொட்டு போகும்
Kaadhal
காதல்
Joshua Sridhar
2004
Thottu Thottu Pokum Thendral
தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல்
Kaadhal Kondein
காதல் கொண்டேன்
Yuvan Shankar Raja
2003
Thuli Thuli Thuli Malayai
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
Un Peare Theriyatha
உன் பேரே தெரியாத
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
C. Sathya
2011
Un Viligalil Vilunthu
உன் விழிகளில் விழுந்து
Darling (2015)
டார்லிங்
G. V. Prakash Kumar
2014
Unai Mattum
உனை மட்டும் சுத்த
Sandamarutham
சண்டமாருதம்
James Vasanthan
2014
Unakkaagave Uyir
உனக்காகவே உயிர்
Moondru Per Moondru Kadhal
மூன்று பேர் மூன்று காதல்
Yuvan Shankar Raja
2013
Unakkena Iruppaen
உனக்கென இருப்பேன்
Kaadhal
காதல்
Joshua Sridhar
2004
Unakkulle Mirugam
உனக்குள்ளே மிருகம்
Billa 2
பில்லா 2
Yuvan Shankar Raja
2012
Unn Perai Sollum Pothe
உன் பேரை சொல்லும் போதே
Angadi Theru
அங்காடித் தெரு
Vijay Antony
2010
Unnai Onru
உன்னை ஒன்று
18 Vayasu
18 வயசு
Aaryan Dinesh Kanagaratnam
2012
Unnai Partha Neram
உன்ன பார்த்த நேரம்
All in All Azhagu Raja
ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா
S. Thaman
2013
Unnale Kangal
உன்னாலே கண்கள்
Darling (2015)
டார்லிங்
G. V. Prakash Kumar
2014
Uyire En
உயிரே என் உயிரே
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Uyire Uyire En Uyire
உயிரே உயிரே என் உயிரே
Yaar Ivan
யார் இவன்
S. Thaman
2017
Uyire Uyire Piriyadhey
உயிரே உயிரேப் பிரியாதே
Santhosh Subramaniam
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம்
Devi Sri Prasad
2008
Uyirin Uyire Unathu
உயிரின் உயிரே
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Va Va Nilava Pudichi
வா வா நிலவை
Naan Mahaan Alla
நான் மகான் அல்ல
Yuvan Shankar Raja
2010
Vaama Duraiyamma
வாம்மா துரையம்மா
Madrasapattinam
மதராசபட்டினம்
G. V. Prakash Kumar
2010
Vaanam Mella
வானம் மெல்ல
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Vaanga Makka
வாங்க மக்கா
Kaaviya Thalaivan
காவிய தலைவன்
A. R. Rahman
2014
Vaangum Panathukkum
வாங்கும் பணத்துக்கும்
Dhoni
தோணி
Ilaiyaraaja
2012
Valayapatti Thavile
நீ நாதஸ்வரம் போல
Azhagiya Tamil Magan
அழகிய தமிழ் மகன்
A. R. Rahman
2007
Vanakkam Chennai
வணக்கம் வாழவைக்கும்
Marina
மெரினா
Girish G
2012
Vanganna Vanakanganna
வாங்கனா வணக்கங்கனா
Thalaivaa
தலைவா
G. V. Prakash Kumar
2013
Varukuthe Enakku Pappa
வருதே எனக்கு பாப்பா
Deiva Thirumagan
தெய்வத் திருமகன்
G. V. Prakash Kumar
2011
Vasaantha Mullai
வசந்த முல்லை
Pokkiri
போக்கிரி
Mani Sharma
2007
Vasuvum Saravananum
வாசுவும் சரவணனும்
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
வாசுவும் சரவணனும் ஒன்னா படிச்சவங்க
D. Imman
2015
Vella Pambaram
வெள்ளை பம்பரம்
Saguni
சகுனி
G. V. Prakash Kumar
2012
Vellai Maiyil
வெள்ளை மயில்
Samar
சமர்
Yuvan Shankar Raja
2013
Venaam Machan
வேணாம் மச்சான் வேணாம்
Oru Kal Oru Kannadi
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
Harris Jayaraj
2012
Venmekam pennaka
வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ
Yaaradi Nee Mohini
யாரடி நீ மோகினி
Yuvan Shankar Raja
2008
Vennilave
வெண்ணிலவே
Deiva Thirumagan
தெய்வத் திருமகன்
G. V. Prakash Kumar
2011
Vennilave Tharayil
வெண்ணிலவே தரையில்
Thuppakki
துப்பாக்கி
Harris Jayaraj
2012
Veppam
வெப்பம்
Veppam
வெப்பம்
Joshua Sridhar
2011
Verarum
வேறாரும்
Poojai
பூஜை
Yuvan Shankar Raja
2014
Veyilodu Vilaiyadi
வெயிலோடு விளையாடி
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar
2006
Vilayattaa Padakotti
விளையாடா படகோட்டி
Dhoni
தோணி
Ilaiyaraaja
2012
Vilikalil Oru Vaanavil
விழிகளில் ஒரு வானவில்
Deiva Thirumagan
தெய்வத் திருமகன்
G. V. Prakash Kumar
2011
Vinaa Vinaa
வினா வினா
Papanasam
பாபநாசம்
M. Ghibran
2015
Vinodhane Vinodhane
வினோதனே வினோதனே
Thennavan
தென்னவன்
Yuvan Shankar Raja
2003
Vizhi Moodi
விழி மூடி யோசித்தால்
Ayan
அயன்
Harris Jayaraj
2009
Vizhigalile
விழிகளிலே விழிகளிலே
Kullanari Koottam
குள்ளநரி கூட்டம்
V. Selvaganesh
2011
Vizhiyil Un Vizhiyil
விழியில் உன் விழியில்
Kireedam
கிரீடம்
G. V. Prakash Kumar
2007
Vizhiyile Vizhiyile
விழியிலே விழியிலே
Ainthu Ainthu Ainthu
ஐந்து ஐந்து ஐந்து
Simon
2013
Will You Be There
உன்னாலே அழகானேன்
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Yaar Gangai
யார் கங்கை
Nerungi Vaa Muthamidathe
நெருங்கி வா முத்தமிடாதே
Madley Blues
2014
Yaar Indha Saalai
யார் இந்த சாலை
Thalaivaa
தலைவா
G. V. Prakash Kumar
2013
Yaar intha Penthan
யார் இந்த பெண் தான் என்று
Boss Engira Bhaskaran
Boss என்கிற பாஸ்கரன்
Yuvan Shankar Raja
2010
Yaaradi Yaaradi Mohini
யாரடி யாரடி
Thandavam
தாண்டவம்
G. V. Prakash Kumar
2012
Yaaro Ival Ival
யாரோ இவள்
Kanimozhi
கனிமொழி
Satish Chakravarthy
2010
Yaarukkum Sollama
யாருக்கும் சொல்லாம உன்
All in All Azhagu Raja
ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா
S. Thaman
2013
Yaarum Paakkaama
யாரும் பாக்காம
Nerungi Vaa Muthamidathe
நெருங்கி வா முத்தமிடாதே
Madley Blues
2014
Yaro En Nenjai
யாரோ என் நெஞ்சை
Kutty
குட்டி
Devi Sri Prasad
2010
Yedho Aakuthey
ஏதோ ஆகுதே
Mambattiyan
மம்பட்டியான்
S. Thaman
2011
Yedho Mayakkam
ஏதோ ஒரு மயக்கம்
Billa 2
பில்லா 2
Yuvan Shankar Raja
2012
Yedho Ondru
ஏதோ ஒன்று என்னை
Paiyaa
பையா
Yuvan Shankar Raja
2010
Yelelo
ஏலேலோ மெதப்பு
Naan Sigappu Manithan
நான் சிகப்பு மனிதன்
G. V. Prakash Kumar
2014
Yellae Lama
எல்லேலாமா ஏலே
7aam Arivu
ஏழாம் அறிவு
Harris Jayaraj
2011
Yelomia
எலோமியா எலோமியா
Valiyavan
வலியவன்
D. Imman
2015
Yenge Poveno
எங்கே போவேனோ
Angadi Theru
அங்காடித் தெரு
Vijay Antony
2010
Yennodu Vaa Va
என்னோட வா வா
Neethane En Ponvasantham
நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
Ilaiyaraaja
2012
Yeno Yeno Yeno Yeno
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
Yaar Ivan
யார் இவன்
S. Thaman
2017
Yeppadi Irundha Yen
எப்படி இருந்த என்
Santhosh Subramaniam
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம்
Devi Sri Prasad
2008
Yethi Yethi Yeththi
ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj
2008
Yeya En Kottikkaara
ஏயா என் கோட்டிக்காரா
Papanasam
பாபநாசம்
M. Ghibran
2015
Showing 1 to 287 of 287 entries
Na. Muthukumar
Na. Muthukumar
S. P. Balasubrahmanyam
S. P. Balasubrahmanyam
Yuvan Shankar Raja
Yuvan Shankar Raja
A. R. Rahman
A. R. Rahman
Vairamuthu
Vairamuthu
Vaali
Vaali
Ilaiyaraaja
Ilaiyaraaja
G. V. Prakash Kumar
G. V. Prakash Kumar
Whistle podu song lyrics, goat tamil lyrics
View