Login
Register
Home
Latest Movies
Movies List
Tamil Movies List
Upcoming Movies
Tamil Movies List 2025
Tamil Movies List 2024
Tamil Movies List 2023
Tamil Movies List 2022
Tamil Movies List 2021
Tamil Movies List 2020
Top 10
Top 10 Songs
Top 10 Movies
Best Songs of 2024
Best Songs of 2023
Best Songs of 2022
Best Songs of 2021
Best Songs of 2020
Artists
Artists List
Tamil Lyricist List
Tamil Singers List
Music Directors
Movie Stars List
Search
Vivek (lyricist) Lyrics List
Home
People
Vivek (lyricist)
Vivek (lyricist) Lyrics
Vivek (lyricist)
Lyrics
Vivek (lyricist) Profile
Vivek (lyricist) Songs
Vivek (lyricist) Lyrics
Search:
Name
Movie
Music
Year
Aalaporan Tamizhan
ஆளப்போறான் தமிழன்
Mersal
மெர்சல்
A. R. Rahman
2017
Ayalaa Ayalaa
அயலா அயலா
Ayalaan
அயலான்
A. R. Rahman
2024
Azhagae
அழகே பொழிகிறாய் அருகே
Irumbu Thirai
இரும்புத்திரை
Yuvan Shankar Raja
2018
Beast Mode
பீஸ்ட் மோட்
Vendhu Thanindhadhu Kaadu
வெந்து தணிந்தது காடு
A. R. Rahman
2022
Bigil Bigil Bigiluma
பிகில் பிகில் பிகிலுமா
Bigil
பிகில்
A. R. Rahman
2019
Bujji
என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி
Jagame Thanthiram
ஜகமே தந்திரம்
Santhosh Narayanan
2020
CEO In The House
CEO இன் தி ஹவுஸ்
Sarkar
சர்கார்
A. R. Rahman
2018
Chal Chakka
ஜல் சக்கா சினுக்கா
Gatta Kusthi
கட்டா குஸ்தி
Justin Prabhakaran
2022
Chumma Kizhi
சும்மா கிழி
Darbar
தார்பார்
Anirudh Ravichander
2020
Dai Machan Dev
டேய் மச்சான் தேவ்
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj
2019
Dhaadikaara
தாடிக்காரா தாடிக்காரா
Sketch
ஸ்கெட்ச்
S. Thaman
2018
Dumm Dumm
டும் டும்
Darbar
தார்பார்
Anirudh Ravichander
2020
Edhuvaraiyo
எதுவரையோ
Kolamavu Kokila
கோலமாவு கோகிலா
Anirudh Ravichander
2018
He is a gangstaa
சீண்டுனா சிரிப்பவன்
Thunivu
துணிவு
M. Ghibran
2023
Jigidi Killaadi
ஜிகிடி கில்லாடி
Pattas
பட்டாஸ்
Vivek - Mervin
2020
Jimikki Ponnu
ஜிமிக்கி பொண்ணு
Varisu
வாரிசு
S. Thaman
2023
Kanne Kanne
கண்ணே கண்ணே
Ayogya
அயோக்யா
Sam C. S.
2019
Maacho Ennaacho
மாச்சோ என்னாச்சோ
Mersal
மெர்சல்
A. R. Rahman
2017
Maatharey
மாறாதே
Bigil
பிகில்
A. R. Rahman
2019
Marana Mass
மரணம் மாஸ்
Petta
பேட்ட
Anirudh Ravichander
2019
Medha Medhappa
மிதமிதப்பா வாரமே
Gatta Kusthi
கட்டா குஸ்தி
Justin Prabhakaran
2022
Meesa Beauty
மீச பியூட்டி
Remo
ரெமோ
Anirudh Ravichander
2016
Mersal Arasan
மெர்சல் அரசன்
Mersal
மெர்சல்
A. R. Rahman
2017
Morattu Thamizhan Da
முறட்டு தமிழன்டா
Pattas
பட்டாஸ்
Vivek - Mervin
2020
Naalum Naalum
நாளும் நாளும்
60 Vayathu Maaniram
60 வயது மந்திரம்
Ilaiyaraaja
2018
Naalum Naalum (Happy)
நாளும் நாளும்
60 Vayathu Maaniram
60 வயது மந்திரம்
Ilaiyaraaja
2018
Neethaaney Neethaaney
நீதானே நீதானே
Mersal
மெர்சல்
A. R. Rahman
2017
OMG Ponnu
OMG பொண்ணு
Sarkar
சர்கார்
A. R. Rahman
2018
Oru Viral Puratchi
ஒருவிரல் புரட்சியே
Sarkar
சர்கார்
A. R. Rahman
2018
Petta Paraak
பேட்ட பராக்
Petta
பேட்ட
Anirudh Ravichander
2019
Rakita Rakita
ரக்கிட்ட
Jagame Thanthiram
ஜகமே தந்திரம்
Santhosh Narayanan
2020
Ranjithame varisu
ரஞ்சிதமே
Varisu
வாரிசு
S. Thaman
2023
Saluppi Sokka
சலுப்பி சொக்கா
Aayiram Jenmangal
ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
C. Sathya
2020
Sanda Veerachi
சண்ட வீரச்சி
Gatta Kusthi
கட்டா குஸ்தி
Justin Prabhakaran
2022
Simtaangaran
சிம்டான்காரன்
Sarkar
சர்கார்
A. R. Rahman
2018
Singa Penne
சிங்கப்பெண்ணே
Bigil
பிகில்
A. R. Rahman
2019
Sippara Rippara
சிப்பர ரிப்பர
Paramporul
பரம்பொருள்
Yuvan Shankar Raja
2023
Soul of Varisu
Soul of Varisu
Varisu
வாரிசு
S. Thaman
2023
Thaarame Thaarame
தாரமே தாரமே
Kadaram Kondan
கடாரம் கொண்டான்
M. Ghibran
2019
Thalattu Naal
தாலாட்டு நாள் உந்தன்
Thambi
தம்பி
Govind Vasantha
2019
Tharam Maara
தரம் மாறா சிங்கிள் நானடி
Darbar
தார்பார்
Anirudh Ravichander
2020
Thee Thalapathy
தீ தளபதி
Varisu
வாரிசு
S. Thaman
2023
Ther Thiruvizha
தேர் திருவிழா
Lal Salaam
லால் சலாம்
A. R. Rahman
2024
Thithipa
தித்திப்பா
Ayngaran
ஐங்கரன்
G. V. Prakash Kumar
2019
Thumbi Thumbi Thullalo
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
Cobra
கோபிறா
A. R. Rahman
2020
Top Tucker
டாப் டக்கரு
Sarkar
சர்கார்
A. R. Rahman
2018
Ullaallaa
உல்லாலா
Petta
பேட்ட
Anirudh Ravichander
2019
Unakaaga Vaala
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
Bigil
பிகில்
A. R. Rahman
2019
Uyirey Uyirey
உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
Amaran
அமரன்
G. V. Prakash Kumar
2024
Vaa Thalaivaa
வா தலைவா
Varisu
வாரிசு
S. Thaman
2023
Vaa Velaikkara
வா வேலைக்காரா
Velaikkaran
வேலைக்காரன்
Anirudh Ravichander
2017
Vandha Edam
வந்த எடம்
Jawan
ஜவான்
Anirudh Ravichander
2023
Verithanam
வெறித்தனம்
Bigil
பிகில்
A. R. Rahman
2019
Veyyon Silli
வெய்யோன் சில்லி
Soorarai Pottru
சூரரைப் போற்று
G. V. Prakash Kumar
2020
Yennai Izhukkuthadi
என்னை இழு இழு இழுக்குதடி
Kadhalikka Neramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
A. R. Rahman
2025
Showing 1 to 55 of 55 entries
Na. Muthukumar
Na. Muthukumar
S. P. Balasubrahmanyam
S. P. Balasubrahmanyam
Yuvan Shankar Raja
Yuvan Shankar Raja
A. R. Rahman
A. R. Rahman
Vairamuthu
Vairamuthu
Vaali
Vaali
Ilaiyaraaja
Ilaiyaraaja
G. V. Prakash Kumar
G. V. Prakash Kumar
Whistle podu song lyrics, goat tamil lyrics
View