Aaruyire ஆருயிரே மன்னிப்பாயா |
Guru குரு |
A. R. Rahman |
2007 |
Aiyayo Kanava அய்யயோ கனவா |
Rangeela ரங்கீலா |
A. R. Rahman |
1995 |
Antha Arabikadal அந்த அரபிக்கடலோரம் |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Athiradee அதிரடிக்காரன் மச்சான் |
Sivaji சிவாஜி |
A. R. Rahman |
2007 |
Bigil Bigil Bigiluma பிகில் பிகில் பிகிலுமா |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Boom Boom பூம் பூம் சிக்குகான் |
Boys பாய்ஸ் |
A. R. Rahman |
2003 |
Chinna Chinna சின்னச் சின்ன |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Columbus Columbus கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் |
Jeans ஜீன்ஸ் |
A. R. Rahman |
1998 |
Elay Keechaan ஏலோ கீச்சன் |
Kadal கடல் |
A. R. Rahman |
2013 |
Ellapp puazhum Oruvan எல்லாப் புகழும் ஒருவன் |
Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன் |
A. R. Rahman |
2007 |
Endendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Ey Manpuru Maange ஏய் மான்புரு மங்கையே |
Guru குரு |
A. R. Rahman |
2007 |
Hero Motor Song மனம் மெல்ல மெல்லத் துடிக்குதே |
Randoms பாடல் பதிவுகள் |
Randoms |
2020 |
I Love My Africa ஐ லவ் மை ஆபிரிக்கா |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Indiane Vaa இந்தியனே வா |
Lingaa லிங்கா |
A. R. Rahman |
2014 |
Iru Pookal இரு பூக்கள் கிளை |
Uyirae உயிரே |
A. R. Rahman |
1998 |
Irumbile oru Irudhaiyam இரும்பிலே ஓர் இருதயம் |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Jalali ஜலாலி |
Lal Salaam லால் சலாம் |
A. R. Rahman |
2024 |
Kalluri Salai கல்லூரி சாலை |
Kadhal Desam காதல் தேசம் |
A. R. Rahman |
1996 |
Karma Veeran கர்ம வீரனே |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Malargal Kaettaen மலர்கள் கேட்டேன் |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Malli poo malipo மல்லி பூ |
Vendhu Thanindhadhu Kaadu வெந்து தணிந்தது காடு |
A. R. Rahman |
2022 |
Mannipaaya கடலினில் மீனாக |
Vinnaithaandi Varuvaayaa விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா |
A. R. Rahman |
2010 |
Marakuma Nenjam மறக்குமா நெஞ்சம் |
Vendhu Thanindhadhu Kaadu வெந்து தணிந்தது காடு |
A. R. Rahman |
2022 |
Marudaani Marudaani மருதாணி மருதாணி |
Sakkarakatti சக்கரகட்டி |
A. R. Rahman |
2008 |
Musthafa Musthafa முஸ்தபா முஸ்தபா |
Kadhal Desam காதல் தேசம் |
A. R. Rahman |
1996 |
Neethaaney Neethaaney நீதானே நீதானே |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Nenje ezhu nenje நெஞ்சே எழு காதல் |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Nenjukulla omma நெஞ்சுக்குள்ள ஒம்ம |
Kadal கடல் |
A. R. Rahman |
2013 |
No Problem நோ ப்ராப்ளம் |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Oru Viral Puratchi ஒருவிரல் புரட்சியே |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |
Ponni Nadhi பொன்னி நதி |
Ponniyin Selvan: 1 பொன்னியின் செல்வன் |
A. R. Rahman |
2022 |
Pudhiya Manidha புதிய மனிதா பூமிக்கு வா |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Singa Penne சிங்கப்பெண்ணே |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Theera Ulaa தீரா உலா தீர கானா |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Urvasi Urvasi ஊர்வசி ஊர்வசி |
Kadhalan காதலன் |
A. R. Rahman |
1994 |
Vellai Pookal வெள்ளை பூக்கள் |
Kannathil Muthamittal கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் |
A. R. Rahman |
2002 |
Yaakkai Thiru யாக்கை திரி |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Yennai Izhukkuthadi என்னை இழு இழு இழுக்குதடி |
Kadhalikka Neramillai காதலிக்க நேரமில்லை |
A. R. Rahman |
2025 |