Anthony Daasan Songs

Name Movie Music Year
Aaha Kalayanam
ஆஹா கல்யாணம்
Petta
பேட்ட‌
Anirudh Ravichander 2019
Dakalti
டல்கால்டி போல
Trisha Illana Nayanthara
த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
G. V. Prakash Kumar 2015
Darnakka
டர்னக்கா டக்குனக்கா
Saamy 2
சாமி 2
Devi Sri Prasad 2018
Dingu Dongu
டிங்கு டாங்கு
Sarvam Thaala Mayam
சர்வம் தாள மயம்
G. V. Prakash Kumar 2019
Kalyanamam Kalyanam
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Cuckoo
குக்கூ
Santhosh Narayanan 2014
Kannamma
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
Jigarthanda
ஜிகிரிதண்டா
Santhosh Narayanan 2014
Mike Tyson
மைக் டைசன்
Gatta Kusthi
கட்டா குஸ்தி
Justin Prabhakaran 2022
Naadodi Mannan
நாடோடி மன்னன்
Vaathi
வாத்தி
G. V. Prakash Kumar 2023
Naane Thaan Raja
நானே தான் ராஜா
Indru Netru Naalai
இன்று நேற்று நாளை
Hiphop Tamizha 2015
Nallavana Kettavana
நல்லவனா கெட்டவனா
Savaale Samaali
சவாலே சமாளி
S. Thaman 2015
Parrys To Paris
Parrys To Paris
Junga
ஜூங்கா
Siddharth Vipin 2018
Poova Thalaiyaa
பூவா தலையா
Vaanam Kottattum
வானம் கொட்டடும்
Sid Sriram 2020
Saalakaara
சாலக்காரா
Pakkiri
பக்கிரி
Amit Trivedi 2019
Sawadeeka
ஸவாடீக்கா
Vidaamuyarchi
விடாமுயற்சி
Anirudh Ravichander 2025
Sodakku Mela
சொடக்கு மேல
Thaanaa Serndha Koottam
தானா சேர்ந்த கூட்டம்
Anirudh Ravichander 2018
Taan Addi
தான் ஆடி
Ayngaran
ஐங்கரன்
G. V. Prakash Kumar 2019
Thangachi
தங்கச்சி தங்கச்சி
Meyaadha Maan
மேயாத மான்
Santhosh Narayanan 2017