Aathaadi Ammaadi ஆத்தாடி யம்மாடி |
Idhayathai Thirudathe இதயத்தை திருடாதே |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Alelankiliye ஏலேலேங்குயிலே |
Pudhu Manidhan புது மனிதன் |
Deva |
1991 |
Alolankili Thoppilae ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே |
Siraichalai சிறைச்சாலை |
Ilaiyaraaja |
1996 |
Ammadi Adi அம்மாடி அடி |
Chandralekha சந்திரலேக்கா |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Anbe Anbe Nee En அன்பே அன்பே நீ என் |
Uyirodu Uyiraga உயிரோடு உயிராக |
Vidyasagar |
1998 |
Anbe Nee அன்பே நீ என்ன |
Paandiyan பாண்டியன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Angel Vandhaaley ஏஞ்சல் வந்தாளே |
Badri பத்ரி |
Devi Sri Prasad |
2001 |
Annamalai Annamalai அண்ணாமல அண்ணாமல |
Annamalai அண்ணாமலை |
Deva |
1992 |
Antha Nilava Than அந்த நிலாவ தான் |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Ariraro ஆரிரரோ ஆரிரரோ |
Kodi கொடி |
Santhosh Narayanan |
2016 |
Arul Kann Paarvai' அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ |
Aanazhagan ஆணழகன் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Azhagaana Manjapura அழகான மஞ்ச புறா |
Ellaame En Raasaathaan எல்லாமே என் ராசாதான் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Azhagiya Laila அழகிய லைலா |
Ullathai Allitha உள்ளத்தை அள்ளித்தா |
Sirpi |
1996 |
Azhagu Azhagu நீ நடந்தால் நடை |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Azhagu Nilave அழகு நிலவே கதவு |
Pavithra பவித்ரா |
A. R. Rahman |
1994 |
Beechoram பீச் ஓரம் சின்ன |
Rasigan ரசிகன் |
Deva |
1994 |
Buck Buck Buck பக் பக் பக் |
Parthiban Kanavu பார்த்தீபன் கனவு |
Vidyasagar |
2003 |
Chikki Mukki Uyala சிக்கி முக்கி உய்யாலா |
Aval Varuvaala அவள் வருவாளா |
S. A. Rajkumar |
1998 |
Chingucha Chingucha சிங்குச்சா சிங்குச்சா |
Porkkaalam பொற்காலம் |
Deva |
1997 |
Chinna Mani சின்னமணி பொண்ணுமணி |
Mallu Vetti Minor மாலு வெட்டி மைனர் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Chinna Ponnu சின்ன பொண்ணுதான் |
Vaigasi Poranthachu வைகாசி பொறந்தாச்சு |
Deva |
1990 |
Chitha Kathi Pookale சித்தகத்தி பூக்களே |
Rajakumaran ராஜகுமாரன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Chithirai Maadhathu Nilavu சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Dillu Baru Jaane தில்லுபருஜானே |
Kalaignan கலைஞன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Eechambazham ஈச்சம்பழம் |
Pavithra பவித்ரா |
A. R. Rahman |
1994 |
Eley Matchi ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி |
Aanazhagan ஆணழகன் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Ellarum Paithiyam thann எல்லாரும் பைத்தியந்தான் |
Poo Mazhai Pozhiyuthu பூமழை பொழியுது |
R. D. Burman |
1987 |
Enakenna Piranthava எனக்கென பிறந்தவ |
Kizhakku Karai கிழக்குக் கரை |
Deva |
1991 |
Endhan Kural எந்தன் குரல் |
Gokulathil Seethai கோகுலத்தில் சீதை |
Deva |
1996 |
Enna Samayalo என்ன சமையலோ |
Unnal Mudiyum Thambi உன்னால் முடியும் தம்பி |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Gokulathu Kanna கோகுலத்து கண்ணா |
Gokulathil Seethai கோகுலத்தில் சீதை |
Deva |
1996 |
I Love You ஐ லவ் யூ லவ் யூ |
Ullathai Allitha உள்ளத்தை அள்ளித்தா |
Sirpi |
1996 |
Idhayam Idhayam இதயம் இதயம் இணைகிறதே |
Vidukathai விடுகதை |
Deva |
1997 |
Idhuthaanaa இதுதானா இதுதானா |
Saamy சாமி |
Harris Jayaraj |
2003 |
Ilavenil ithu இளவேனில் இது |
Kadhal Rojave காதல் ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Injerungo Injerungo இஞ்சிருங்கோ இஞ்சிருங்கோ |
Thenali தெனாலி |
A. R. Rahman |
2000 |
Intha Maan இந்த மான் |
Karakattakaran கரகாட்டகாரன் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Intha Poovukku Oru இந்த பூவுக்கொரு |
Poovarasan பூவரசன் |
Ilaiyaraaja |
1996 |
Irandum Onrodu இரண்டும் ஒன்றொடு |
Panakkaran பணக்காரன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Ithazhil Kathai இதழில் கதை எழுதும் |
Unnal Mudiyum Thambi உன்னால் முடியும் தம்பி |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Janaki Devi ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Jingidi Jingidi ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி |
Guru Sishyan குரு சிஷ்யன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Kaathu Kaathu Dinam காத்து காத்து தினம் |
Uzhavan உழவன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Kaatrukku Thudivittu காற்றுக்கு தூதுவிட்டு |
Unnidathil Ennai Koduthen உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன் |
S. A. Rajkumar |
1998 |
Kadavul Ethukku கடவுள் எதுக்கு காதல் |
Thee Nagar தீ நகர் |
Jassie Gift |
2007 |
Kadhal Kavithaigal காதல் கவிதைகள் |
Gopura Vasalile கோபுர வாசலிலே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kalamellam Kadhal காலமெலாம் காதல் வாழ்க |
Kaadhal Kottai காதல் கோட்டை |
Deva |
1996 |
Kalyana Thenila கல்யாண தேன் |
Mounam Sammadham மௌனம் சம்மதம் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Kamban Engu கம்பன் எங்கு |
Jadhi Malli ஜாதி மல்லி |
Maragadha Mani |
1993 |
Kanave Kalayathey கனவே கலையாதே |
Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள் |
Deva |
1998 |
Kanchi Paanai கஞ்சி பானையின் |
Velli Thirai வெள்ளித் திரை |
G. V. Prakash Kumar |
2008 |
Kangala Minnala கண்களா மின்னலா |
Endrendrum Kadhal என்றென்றும் காதல் |
Manoj Bhatnagar |
1999 |
Kangalil Enna கண்களில் என்ன |
Uzhavan உழவன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Kannalanae கண்ணாளனே |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Kannaththil Kannam கன்னத்தில் கன்னம் |
Watchman Vadivelu வாச்மான் வடிவேலு |
Deva |
2004 |
Kannatthula Vai கன்னத்துல வை |
Captain கப்டன் |
Sirpi |
1994 |
Karuve யாரோ யாரோ கருவே |
Diya தியா |
Sam CS |
2018 |
Kathi Chandai Poadaamale கத்திச் சண்டை |
Jallikattu ஜல்லிக்கட்டு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kattikidalaam Kattikidalaam கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் |
Poovarasan பூவரசன் |
Ilaiyaraaja |
1996 |
Kattre Poongattre காற்றே பூங்காற்றே |
Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி |
S. A. Rajkumar |
2003 |
Kattukulle Paatu Sollum காட்டுக்குள்ளே பாட்டு |
Idhayathai Thirudathe இதயத்தை திருடாதே |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Kavalukku Pona Kovakkari காவலுக்கு போனா கோவக்காரி |
Nalla Kaalam Poranthachu நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு |
Shankar-Ganesh |
1990 |
Kaviyan Kaviyan Bharathi கவிஞன் கவிஞன் |
Pandavar Bhoomi பாண்டவர் பூமி |
Bharathwaj |
2001 |
Kokkarako Koovura கொக்கரககொக்கோ |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kombugal Illa கொம்புகள் இல்லா காளையப் பாரு |
Parvathi Ennai Paradi பார்வதி என்னை பாரடி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Kondaiyil Thaazhampoo கொண்டையில் தாழம்பூ |
Annamalai அண்ணாமலை |
Deva |
1992 |
Konji Konji கொஞ்சி கொஞ்சி |
Veera வீரா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Kudagu Malai குடகு மலை காற்றில் |
Karakattakaran கரகாட்டகாரன் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Kuluvalile Mottu குலுவாலிலே மொட்டு |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
Kumbakoname Konam கும்பகோணமே |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Kuthamma Nellu Kuthu குத்தம்மா நெல்லு குத்து |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kuyile Kuyile Poonguyile குயிலே குயிலே பூங்குயிலே |
Aan Paavam ஆண் பாவம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kuzhaloodum Kannanukku குழலூதும் கண்ணனுக்கு |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Maalai Soodum மாலை சூடும் மாலை நேரம் |
Puthiya Raagam புதிய இராகம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Maalaigal Idam மாலைகள் இடம் |
December Pookal டிசெம்பர் பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Maathadu Maathadu மாத்தாடு மல்லிகே |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Madurai Manikolunthu Vaasam மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் |
Enga ooru pattukaran எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Mainave Mainave மைனாவே மைனாவே |
Vaanathaippola வானத்தைப்போல |
S. A. Rajkumar |
2000 |
Malaiyoram Female மலையோரம் வீசும் காற்று |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Malargal Kaettaen மலர்கள் கேட்டேன் |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Malargaley மலர்களே மலர்களே |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Maligayae Maligaiyae மல்லிகையே மல்லிகையே |
Ninaithen Vandhai நினைத்தேன் வந்தாய் |
Deva |
1998 |
Manam Pona Pokkil மனம் போன போக்கில் |
Kadhal Rojave காதல் ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Manase Manase மனசே குழப்பம் என்ன |
Nenjinile நெஞ்சினிலே |
Devan |
1999 |
Mayavi Mayavi மாயாவி மாயாவி |
Maayavi மாயாவி |
Devi Sri Prasad |
2005 |
Mazhai Varuthu மழை வருது |
Raja Kayya Vacha ராஜா கைய வைச்சா |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Mazhayin Thuliyile மழையின் துளியில் |
Chinna Thambi Periya Thambi சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி |
Gangai Amaran |
1987 |
Medhuva Meduva மெதுவா மெதுவா |
Annanagar Mudhal Theru அண்ணாநகர் முதல் தெரு |
Chandrabose |
1988 |
Meenakshi Kaiyil மீனாட்சி கையில் உள்ள கிளியே |
Vidukathai விடுகதை |
Deva |
1997 |
Midnight Mama Naam மிட்டு நைட்டு மாமா நாம் |
Kadhal Rojave காதல் ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Motta Paiyaa மொட்ட பையன் |
Kanchana 2 காஞ்சனா 2 |
S. Thaman |
2015 |
Mounam Pesum மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் |
Amara Kaaviyam (2014) அமர காவியம் |
M. Ghibran |
2004 |
Muthamizh Kaviyae முத்தமிழ் கவியே வருக |
Dharmathin Thalaivan தர்மத்தின் தலைவன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Muthamizhe Muthamizhe முத்தமிழே முத்தமிழே |
Raman Abdullah ராமன் அப்துல்லா |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Muthan Muthalil முதன் முதலில் பார்த்தேன் |
Aahaa ஆஹா |
Deva |
1997 |
Muthu Therey முத்துத் தேரே தேரே |
Parvathi Ennai Paradi பார்வதி என்னை பாரடி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
My Name Is Asha மை நேம் இஸ் ஆஷா |
Poo Mazhai Pozhiyuthu பூமழை பொழியுது |
R. D. Burman |
1987 |
Naadodi Manna நாடோடி மன்னா |
Endrendrum Kadhal என்றென்றும் காதல் |
Manoj Bhatnagar |
1999 |
Naan Pogiren நான் போகிறேன் மேலே மேலே |
Naanayam நாணயம் |
James Vasanthan |
2010 |
Nadhiya Nadhiya Nile நதியா நதியா நைல் நதியா |
Poo Mazhai Pozhiyuthu பூமழை பொழியுது |
R. D. Burman |
1987 |
Nagumo Hey Sugamo நகுமோ ஹேய் சுகமோ |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Nan oru sinthu நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Nandri Solla Unakku நன்றி சொல்ல உனக்கு |
Marumalarchi மறுமலர்ச்சி |
S. A. Rajkumar |
1998 |
Nee Oru Kaadhal நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் |
Nayakan (1987) நாயகன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Nee Thaan En நீதான் என் தேசிய |
Paarthale Paravasam பார்த்தாலே பரவசம் |
A. R. Rahman |
2001 |
Nee Varumbodhu நீ வரும் போது |
Mazhai மழை |
Devi Sri Prasad |
2005 |
Nenavu Therinja நெனவு தெரிஞ்ச நாள் முதலா |
Kakkai Siraginilae காக்கைச் சிறகினிலே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Nilladi Entrathu நில்லடி என்றது உள்மனது |
Kaalamellam Kaaththipaen காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் |
Deva |
1997 |
Ninukori Varnam நின்னுக்கோரி வர்ணம் |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
O Ranganatha ஓ ரங்கா நாதா |
Nesam நேசம் |
Deva |
1997 |
Oh Kadhal Ennai ஓ காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை |
Kodi Parakuthu கொடி பறக்குது |
Hamsalekha |
1988 |
Oh Priyaa Priyaa ஓ பிரியா ப்ரியா |
Idhayathai Thirudathe இதயத்தை திருடாதே |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Om Zaarare ஓம் ஜாரரே |
Kuselan குசேலன் |
G. V. Prakash Kumar |
2008 |
Onnu Rendu Moonuda ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா |
Puthiya Mannargal புதிய மன்னர்கள் |
A. R. Rahman |
1994 |
Oru Aalapoovu Athipoovu ஒரு ஆலம் பூவு |
Punniyavathi புண்ணியவதி |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Oru Devathai ஒரு தேவதை வந்து |
Nee Varuvai Ena நீ வருவாயென |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Oru thaali varam ஒரு தாலி வரம் |
Purusha lakshanam புருஷ லக்ஷணம் |
Deva |
1993 |
Ovvoru Pookalume ஒவ்வொரு பூக்களுமே |
Autograph ஆட்டோகிராப் |
Bharathwaj |
2004 |
Paadariyen Padipariyen பாடறியேன் படிப்பறியேன் |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Paadungal Paattu Paadungal பாடுங்கள் பாட்டு பாடுங்கள் |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Paarthu Paarthu பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் |
Nee Varuvai Ena நீ வருவாயென |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Pandiyanin Rajiyathil பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் |
Paandiyan பாண்டியன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Podinadaya Poravare பொடி நடையா போறவரே |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Pogum Vazhi Ellam போகும் வழி எல்லாம் |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Pongalo Pongal பொங்கலோ பொங்கல் |
Mahanadhi மகா நதி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Pooja Vaa பூஜா வா பூஜா வா |
Priyamudan ப்ரியமுடன் |
Deva |
1998 |
Pookkale Vanna Vanna பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள் |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Poonnkuyil Paadinal பூங்குயில் பாடினால் |
Nammavar நம்மவர் |
Mahesh Mahadevan |
1994 |
Poove Poove Penpoove பூவே பூவே பெண் |
Once More ஒன்ஸ் மோர் |
Deva |
1997 |
Priya Priya ப்ரியா ப்ரியா |
Katta Pomman கட்டபொம்மன் |
Deva |
1993 |
Pudhu Ponnu Mappilla புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ள |
Kadhal Rojave காதல் ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Pudhu Routeladan புது ரூட்டுலத்தான் |
Meera மீரா |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Pullvizhi Pullvizhi புல்வெளி புல்வெளி |
Aasai ஆசை |
Deva |
1995 |
Putham Pudhiyadhu புத்தம் புதியது முத்தம் |
Poove Ilam Poove பூவே இளம் பூவே |
Amal Dev |
1987 |
Putham Puthu புத்தம் புது |
Thiruda Thiruda திருடா திருடா |
A. R. Rahman |
1993 |
Rambambam ரம்பம்பம் ஆரம்பம் |
Michael Madana Kamarajan மைக்கேல் மதன காமராஜன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Rasi Than Kai ராசி தான் கை |
En Asai Machan என் ஆசை மச்சான் |
Deva |
1994 |
Roja Poo மயில் தோகை ரோஜா பூ |
Rendavathu Padam ரெண்டாவது படம் |
Kannan |
2013 |
Rojappu Maalaiyile ரோஜாப்பூ மாலையிலே |
Vaanathaippola வானத்தைப்போல |
S. A. Rajkumar |
2000 |
Rukkumani Rukkumani ருக்குமணி ருக்குமணி |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Sakkara Kattikku சக்கரக்கட்டிக்கு சித்திரக்குட்டிக்கு |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Salayela Veedu சேலையில வீடு கட்டவா |
Aval Varuvaala அவள் வருவாளா |
S. A. Rajkumar |
1998 |
Sangili Sangili சங்கிலி சங்கிலி |
Chandralekha சந்திரலேக்கா |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Santhikkadha Kangalil சந்திக்காத கண்களில் |
180 180 |
Sharreth |
2011 |
Satham Varamal சத்தம் வராமல் |
My Dear Marthandan மை டியர் மார்த்தாண்டன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Selai Kattum சேலை கட்டும் பெண்ணுகொரு |
Kodi Parakuthu கொடி பறக்குது |
Hamsalekha |
1988 |
Sempoove Poove செம்பூவே பூவே |
Siraichalai சிறைச்சாலை |
Ilaiyaraaja |
1996 |
Sendhoora Pandikku செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு |
Sendhoorapandi செந்தூரபாண்டி |
Deva |
2004 |
Singara Kannukku சிங்கார கண்ணுக்கு |
Vishnu விஷ்ணு |
Deva |
1995 |
Sinnan Chiru சின்னஞ்சிறு கிளியே |
Kannukkul Nilavu கண்ணுக்குள் நிலவு |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Siva Rathiri சிவராத்திரி தூக்கம் |
Michael Madana Kamarajan மைக்கேல் மதன காமராஜன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Sooriyane Ilam சூரியனே இளம் |
Maanbumigu Maanavan மாண்புமிகு மாணவன் |
Deva |
1996 |
Soru Kondu Pora சோறு கொண்டு போறப்புள்ள |
En Asai Machan என் ஆசை மச்சான் |
Deva |
1994 |
Soul of Varisu Soul of Varisu |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
StyleU StyleUthan ஸ்டைலு ஸ்டைலு தான் |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Sugam Tharum Nila சுகம் தரும் நிலா என்னை |
Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு |
M. S. Viswanathan |
1987 |
Suthudhadi Bambarathai சுத்துதடி பம்பரத்த |
Kaalamellam Kaaththipaen காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் |
Deva |
1997 |
Thanga Magan தங்கமகன் இன்று |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Theemukka திமுக ஆண்டால் |
Minsara Kanna மின்சாரக் கண்ணா |
Deva |
1999 |
Theeppori Pondrath தீப்பொறி போன்றது |
Aasai Aasaiyai ஆசை ஆசையாய் |
Mani Sharma |
2003 |
Thegam Sirakadikkum தேகம் சிறகடிக்கும் |
Naane Raja Naane Manthiri நானே ராஜா நானே மந்திரி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Then Kizhakku தென்கிழக்கு சீமையிலே |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Thendralukku Theriyuma தென்றலுக்கு தெரியுமா |
Bharathi Kannamma பாரதி கண்ணம்மா |
Deva |
1997 |
Thenmerku Paruva தென்மேற்குப் பருவக் |
Karuththamma கருத்தம்மா |
A. R. Rahman |
1994 |
Thenral Thaan தென்றல் தான் |
Keladi Kanmani கேளடி கண்மணி |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Thirudiya Idhayathai திருடிய இதயத்தை |
Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே |
Bharani |
2001 |
Thoda Thoda தொடத்தொட மலர்வதென்ன |
Indira இந்திரா |
A. R. Rahman |
1995 |
Thodu Thodu Enave தொடு தொடு எனவே வானவில் |
Thulladha Manamum Thullum துள்ளாத மனமும் துள்ளும் |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Thooliyile Ada Vantha தூளியிலே ஆடவந்த |
Chinna Thambi சின்ன தம்பி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Udalum Indha உடலும் இந்த உயிரும் |
Naalaiya Theerpu நாளைய தீர்ப்பு |
Manimekalai |
1992 |
Udayatha Vennila உடையாத வெண்ணிலா |
Priyam ப்ரியம் |
Vidyasagar |
1996 |
Un Marbile Vizhi ஆசை நாயகனே |
Ninaithen Vandhai நினைத்தேன் வந்தாய் |
Deva |
1998 |
Un Paarvayil உன் பார்வையில் ஓராயிரம் |
Amman Kovil Kizhakale அம்மன் கோயில் கிழக்காலே |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Unai Ninaithu உன்னை நினைத்து |
Ninaithen Vandhai நினைத்தேன் வந்தாய் |
Deva |
1998 |
Unnodu Vaazha உன்னோடு வாழாத |
Amarkalam அமர்க்களம் |
Bharathwaj |
1999 |
Uyire uyire vanthu உயிரே உயிரே வந்து |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Vaa Vaa Anbe Anbe வா வா அன்பே அன்பே |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Vaa Vaa Vanji வா வா வஞ்சி இளமானே |
Guru Sishyan குரு சிஷ்யன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Vaa Veliyae Ilam Poonguyile வா வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் |
Paadu Nilaave பாடு நிலாவே |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Vaadai Kulirkaathu வாட குளிர் காத்து |
Naalaiya Theerpu நாளைய தீர்ப்பு |
Manimekalai |
1992 |
Vaanum mannum katti வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே |
Kaadhal Mannan காதல் மன்னன் |
Bharathwaj |
1998 |
Vaarayo Vaarayo வாராயோ வாராயோ |
Aadhavan ஆதவன் |
Harris Jayaraj |
2009 |
Vambookara Party வம்புக்கார பாட்டி பாட்டி |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Vanam Engal Ellai வானம் எங்கள் எல்லை |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Vanji Ponnu வஞ்சி பொண்ணு |
Chandralekha சந்திரலேக்கா |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Vanna Poongavanam வண்ண பூங்காவனம் |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Vanthathey Kungumam வந்ததே ஒ ஒ குங்குமம் |
Kizhakku Vasal கிழக்கு வாசல் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Velakku Vacha Thenam வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும் |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Velli Mani Kinnathiley வெள்ளி மணி கிண்ணத்த்தில |
Dharmathin Thalaivan தர்மத்தின் தலைவன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Vizhiyilae விழியிலே என் விழியிலே |
Velli Thirai வெள்ளித் திரை |
G. V. Prakash Kumar |
2008 |
Yaaro யாரோ யாருக்குள் இங்கு |
Chennai 600028 சென்னை 600028 |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Yaarum Vilayadum யாரும் விளையாடும் |
Nadodi Thendral நாடோடித் தென்றல் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Yamma Yamma Thalli Sellu யம்மா யம்மா தள்ளிச் செல்லு |
Thodarum தொடரும் |
Ilaiyaraaja |
1999 |
Yarai Thedi Nenjame யாரை தேடி நெஞ்சமே |
Walter வால்டர் |
Dharmaprakash |
2020 |
Ye Mama Ye Mama என் ஜோடி நீ மாமா |
Poo Mazhai Pozhiyuthu பூமழை பொழியுது |
R. D. Burman |
1987 |
Yele Azhagamma எதுத்த வீட்டு ஜோடியப் போல் |
Thirunelveli திருநெல்வேலி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Yen Mael Vizhuntha என் மேல் விழுந்த |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |