Adchithooku அடிச்சிதூக்கு |
Viswasam விஸ்வாசம் |
D. Imman |
2019 |
Aiythaaney ஐய்தானே ஐய்தானே |
Mudhal Idam முதல் இடம் |
D. Imman |
2011 |
Ayayayoo Aananthamey அய்யய்யயே ஆனந்தமே |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Buji Ma Buji Ma புஜிமா புஜிமா |
Sakalakala Vallavan Appatakkar அப்பா டக்கரு |
S. Thaman |
2015 |
Magaraasane மகராசனே |
Pon Manickavel பொன்மாணிக்க வேல் |
D. Imman |
2019 |
Mattu Mattu மாட்டு மாட்டு |
Thamizhan தமிழன் |
D. Imman |
2002 |
Muttalai Muttalai முட்டாளாய் முட்டாளாய் |
Yennamo Yedho என்னமோ ஏதோ |
D. Imman |
2014 |
Namma Veettu Pillai இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை |
Namma Veettu Pillai நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை |
D. Imman |
2019 |
Nee Yeppo Pulla நீ யெப்போ புள்ள |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Oh baby come with me ஓ பேபி கம் வித் மி |
Valiyavan வலியவன் |
D. Imman |
2015 |
Onnum Puriyala ஒன்னும் புரியல |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Ooraana Oorukkulla ஊரான ஊருக்குள்ள |
Manam Kothi Paravai மனம் கொத்தி பறவை |
D. Imman |
2012 |
Oru Nodi ஒரு நொடி பிரியவும் |
Rummy ரம்மி |
D. Imman |
2014 |
Poo Poo Poo Nee போ போ போ நீ |
Manam Kothi Paravai மனம் கொத்தி பறவை |
D. Imman |
2012 |
Soi Soi கையலவு நெஞ்சத்திலா |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Sollitaley Ava Kaadhala செல்லிட்டாலே அவ காதல |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Tamizhan Endru Sollada தமிழன் என்று சொல்லடா |
Bhoomi பூமி |
D. Imman |
2020 |
Uchchi Veyil Roadula உச்சி வெயில் ரோட்டுல |
Haridas ஹரிதாஸ் |
Vijay Antony |
2013 |
Virru Virru கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு |
Rekka ரெக்க |
D. Imman |
2016 |
Vizhuvathum Ezhuvathum விழுவதும் எழுவதும் |
Pon Manickavel பொன்மாணிக்க வேல் |
D. Imman |
2019 |
Yella Oorum எல்லா ஊரும் |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Yenna Solla என்ன சொல்ல ஏது |
Manam Kothi Paravai மனம் கொத்தி பறவை |
D. Imman |
2012 |
Yennamma Ippadi Panreengalemma என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா |
Rajini Murugan ரஜனி முருகன் |
D. Imman |
2015 |
Yeppa Maama Treatu எப்ப மாமா ட்ரீட்டு |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |