Adi Paru Mangatha ஆடிப்பாரு மங்காத்தா |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Anbe Anbe அன்பே அன்பே |
Darling (2015) டார்லிங் |
G. V. Prakash Kumar |
2014 |
Annamae அன்னமே யே அன்னனே |
Annakodiyum Kodiveeranum அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Appappa Kaachal அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு |
Komban கொம்பன் |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Athigaalai Pookal அதிகாலை பூக்கள் |
Thandavam தாண்டவம் |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Azhagana Ratchashiyae அழகான ராட்சசியே |
Mudhalvan முதல்வன் |
A. R. Rahman |
1999 |
Bittu Padam di பிட்டு படம் டீ |
Trisha Illana Nayanthara த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Chikku Bukku Rayile சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு |
Gentleman ஜென்டில் மேன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Cinderella Cinderella சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா |
Yaar Antha Karuppu Aadu யார் அந்த கருப்பு ஆடு |
C. Sathya |
2018 |
Edhai Ninaithom எதை நினைத்தோம் |
Kaaka Muttai காக்கா முட்டை |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Hello Miss Imsaiyae Hello Miss இம்சையே |
Unnale Unnale உன்னாலே உன்னாலே |
Harris Jayaraj |
2007 |
Ini Achcham Achcham அச்சம் இல்லை இனி |
Indira இந்திரா |
A. R. Rahman |
1995 |
Iravaaga Nee இரவாக நீ |
Ithu Enna Maayam இது என்ன மாயம் |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Irukiraai Illamalum இருக்கிறாய் இல்லாமலும் |
Ithu Enna Maayam இது என்ன மாயம் |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Kaathu Kaathu Dinam காத்து காத்து தினம் |
Uzhavan உழவன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Kadhal Yaanai காதல் யானை |
Anniyan அந்நியன் |
Harris Jayaraj |
2005 |
Kannil Theriyum கண்ணில் தெரியும் |
Angadi Theru அங்காடித் தெரு |
Vijay Antony |
2010 |
Kannum Kannum Plus கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ் |
100% Kadhal 100% காதல் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Karuppu Karuppu கருப்பு கருப்பு |
Kaaka Muttai காக்கா முட்டை |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Let's Go Party Let's Go Party |
Mupparimanam முப்பரிமானம் |
G. V. Prakash Kumar |
2017 |
Maari Mazhai Peyaadho மாரி மழை பெய்யாதோ |
Uzhavan உழவன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Madrasai Suthi மெட்ராஸை சுத்தி |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Mazhai Poliyum மழை பொழியும் |
Muppozhudhum Un Karpanaigal முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள் |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Mersal Arasan மெர்சல் அரசன் |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
My Vellai Kaari மை வெள்ளக்காரி |
Gurkha கூர்க்கா |
Raj Aryan |
2019 |
Oru Murai ஒரு முறை |
Muppozhudhum Un Karpanaigal முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள் |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Oru Vaanam Thandiye ஒரு வானம் தாண்டியே |
100% Kadhal 100% காதல் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Pala Kaattu Machanukku பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Para Para Paravai பற பற பறவை |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Pathu Kaasu பத்து காசு இல்லேனாலும் |
Jail ஜெயில் |
G. V. Prakash Kumar |
2020 |
Penne Penne பெண்ணே பெண்ணே |
Irumbu Kuthirai இரும்பு குதிரை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Peter Beatu Yethu பீட்டர் பீட்ட ஏத்து |
Sarvam Thaala Mayam சர்வம் தாள மயம் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Pirai Thedum பிறை தேடும் இரவிலே |
Mayakkam Enna மயக்கம் என்ன |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Polladha Bhoomi பொல்லாதபூமி பொலிப்போடும் |
Asuran அசுரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Pookal Pookum பூக்கள் பூக்கும் |
Madrasapattinam மதராசபட்டினம் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Pothi Vecha Aasai பொத்திவச்ச ஆசை தான் |
Annakodiyum Kodiveeranum அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Raangu ராங்கு ராங்கு |
Theri தெறி |
G. V. Prakash Kumar |
2016 |
Rekkai Mulaiththen ரெக்கை முளைத்தேன் |
Sundarapandian சுந்தரபாண்டியன் |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Sattena Idi Malai சட்டென இடி மழை |
Darling (2015) டார்லிங் |
G. V. Prakash Kumar |
2014 |
Takkaru Paarva தாக்கு பார்வை |
Ayngaran ஐங்கரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Thithipa தித்திப்பா |
Ayngaran ஐங்கரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Uyirin Uyire Unathu உயிரின் உயிரே |
Thandavam தாண்டவம் |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Vaadi En - GV Prakash வாடி என் வாயாடி கிளியே |
Aayiram Jenmangal ஆயிரம் ஜென்மங்கள் |
C. Sathya |
2020 |
Yaaro Ivan யாரோ இவன் |
Udhayam NH4 உதயம் NH4 |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Yathe Yathe யாத்தே யாத்தே |
Aadukalam ஆடுகளம் |
G. V. Prakash Kumar |
2011 |
Yeanadi Yeanadi ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் |
100% Kadhal 100% காதல் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Yennachu Yedhachu என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ |
Trisha Illana Nayanthara த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |