Adada Idhuyenna அடடா இது என்ன |
Thodari தொடரி |
D. Imman |
2016 |
Alli Arjuna அல்லி அர்ஜுனா |
Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன் |
A. R. Rahman |
2014 |
Ambala Singam ஆம்பள சிங்கம் டா |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan |
2014 |
Amma Thaane அம்மா தானே நமக்கு |
Ammavin Kaipesi அம்மாவின் கைபேசி |
Rohit Kulkarni |
2012 |
Anbin Vaasale அன்பின் வாசலே |
Kadal கடல் |
A. R. Rahman |
2013 |
Arariro Aarariro Ithu ஆரிரோ ஆராரிரோ இது |
Deiva Thirumagan தெய்வத் திருமகன் |
G. V. Prakash Kumar |
2011 |
Ayayayoo Aananthamey அய்யய்யயே ஆனந்தமே |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Aye Mr. Minor ஏய் மிஸ்டர் மைனர் |
Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன் |
A. R. Rahman |
2014 |
Azhagiye அழகியே |
Kaatru Veliyidai காற்று வெளியிடை |
A. R. Rahman |
2017 |
Damma Damma டம்மா டம்மா |
Vettai வேட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Dheivam தெய்வம் என்பதென்ன |
Thirudan Police திருடன் போலீஸ் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Eathum Sollama ஏதும் சொல்லாமல் |
Thaakka Thaakka தாக்க தாக்க |
Jakes Bejoy |
2015 |
Enna pesa என்ன பேச என்றே |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
Ennakenave nee எனக்கெனவே நீ |
18 Vayasu 18 வயசு |
Aaryan Dinesh Kanagaratnam |
2012 |
Gala Gala கள கள காலா கேங்கு |
Ko கோ |
Harris Jayaraj |
2011 |
Hey Minnale ஹேய் மின்னலே |
Amaran அமரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2024 |
Idhu Enna இது என்ன கண்ணில் |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan |
2014 |
Ivan Chennai இவன் சென்னை மா |
Bhooloham பூலோகம் |
Srikanth Deva |
2015 |
Kaadhal Oru காதல் ஒரு |
Marina மெரினா |
Girish G |
2012 |
Kadhal Kiliye காதல் கிளியே போகாதே |
Iruvar Ullam இருவர் உள்ளம் |
Vijay Antony |
2015 |
Kadhal Vandhu காதல் வந்து பொய்யாக |
Sundarapandian சுந்தரபாண்டியன் |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Karu Vizhi Sutri Parkkum கருவிழி சுற்றி பார்க்கும் |
Puthumugangal Thevai புதுமுகங்கள் தேவை |
Twinz Tunes |
2012 |
Machii Open The மச்சி Open The Bottle |
Mankatha மங்காத்தா |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Manamengum Maaya Oonjaal மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல் |
Gypsy ஜிப்ஸி |
Santhosh Narayanan |
2020 |
Manohari மனோகரி |
Baahubali பாகுபலி |
M. M. Keeravani |
2015 |
Mazhaiyum Theeyum மழையும் தீயும் |
Saaho சகோ |
M. Ghibran |
2019 |
Mazhakaatha மழ காத்தா நீ |
Oru Oorla Rendu Raja ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா |
D. Imman |
2014 |
Mella Sirithai மெல்ல சிரித்தாய் |
Kalyana Samayal Saatham கல்யாண சமையல் சாதம் |
Arrora |
2013 |
Naam Ondru Saerum நாம் ஒன்று சேரும் |
Gouravam கௌரவம் |
S. Thaman |
2013 |
Nagumo Hey Sugamo நகுமோ ஹேய் சுகமோ |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Nee Illai Endraal நீ இல்லை என்றால் |
8 Thottakkal 8 தோட்டாக்கள் |
KS Sundaramurthy |
2017 |
Nee Kidaithai நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை |
Chennai 600028 II சென்னை 600028 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2016 |
Negizhiyinil நெகிழியினில் நெஞ்சம் |
Nimirnthu Nil நிமிர்ந்து நில் |
G. V. Prakash Kumar |
2014 |
Nenja Unakkaga நெஞ்சை உனக்காக நான் |
Sindhubaadh சிந்துபாத் |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Nenjil Mamazhai நெஞ்சில் மாமழை |
Nimir நிமிர் |
Darbuka Siva |
2018 |
Nenjukkuzhi நெஞ்சுக்குழிக்குள் |
Kangaroo கங்காரு |
Srinivas |
2014 |
Nilaayo நில்லாயோ |
Bairavaa பைரவா |
Santhosh Narayanan |
2017 |
Oh! Baby Oh! Baby ஓ பேபி ஓ பேபி |
Yaaradi Nee Mohini யாரடி நீ மோகினி |
Yuvan Shankar Raja |
2008 |
Ore Oru Ooril ஒரே ஒரு ஊரில் |
Saivam சைவம் |
G. V. Prakash Kumar |
2014 |
Oru paadhi Kathavu ஒரு பாதி கதவு |
Thandavam தாண்டவம் |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Ottrai kannale ஒற்றைக் கண்ணால |
Vel வேல் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Oyaayiye Yaayiye ஓ ஆயியே ஆயியே |
Ayan அயன் |
Harris Jayaraj |
2009 |
Pachai Dhrogangal பச்சை துரோகங்கள் சாகாமல் |
Adanga Maru அடங்க மறு |
Sam C. S. |
2018 |
Palindrome மேக ராகமே |
Vinodhan வினோதன் |
D. Imman |
2017 |
Paravayaa Parakkurom பறவையா பறக்குறோம் |
Kayal கயல் |
D. Imman |
2014 |
Podi Paiyyan Polave பொடி பையன் போல |
Rajapattai ராஜபாட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Pollapayya பொல்லா பையா |
Rekka ரெக்க |
D. Imman |
2016 |
Pona Usuru போன உசுரு வந்துருச்சு |
Thodari தொடரி |
D. Imman |
2016 |
Pookkalae Sattru Oyivedungal பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் |
I (Ai) ஐ |
A. R. Rahman |
2015 |
Punnagaye புன்னகையே |
24 24 |
A. R. Rahman |
2016 |
Raasathi Pola ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி |
Avan Ivan அவன் இவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Rathathin Rathame ரத்தத்தின் ரத்தமே |
Velayutham வேலாயுதம் |
Vijay Antony |
2011 |
Sandi Kuthirai சண்டி குதுர |
Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன் |
A. R. Rahman |
2014 |
Sandimuni சண்டி முனி சடா முனி |
Kanchana 2 காஞ்சனா 2 |
S. Thaman |
2015 |
Sarvam Thaala Mayam சர்வம் தாளமயம் |
Sarvam Thaala Mayam சர்வம் தாள மயம் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
She Is My Girl She Is My Girl |
Dev தேவ் |
Harris Jayaraj |
2019 |
Solo Violin சோலோ வயலின்னு |
Nesippaya நேசிப்பாயா |
Yuvan Shankar Raja |
2025 |
Sonapareeya Sonapareeya சோனப்பரியா சோனப்பரியா |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Tango Kelaayo கேளாயோ கேளாயே |
Kaatru Veliyidai காற்று வெளியிடை |
A. R. Rahman |
2017 |
Thaakaa Thaakkaa தாக்க தாக்க |
Thaakka Thaakka தாக்க தாக்க |
Jakes Bejoy |
2015 |
Thaen Kaatru தேன் காற்று |
Gethu கெத்து |
Harris Jayaraj |
2016 |
Thaene Thaene Sendhaene தேனே தேனே சேந்தேனே |
Nanbenda நண்பேண்டா |
Harris Jayaraj |
2015 |
Thalapathy Thalapathy தளபதி தளபதி |
Thalaivaa தலைவா |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Thoduven தொடுவேன் தொடுவேன் |
Deepavali தீபாவளி |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Thottu Thottu தொட்டு தொட்டு போகும் |
Kaadhal காதல் |
Joshua Sridhar |
2004 |
Thuli Thuli Thuli Malayai துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே |
Paiyaa பையா |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Unakkena Iruppaen உனக்கென இருப்பேன் |
Kaadhal காதல் |
Joshua Sridhar |
2004 |
Unmai Orunaal Vellum உண்மை ஒருநாள் |
Lingaa லிங்கா |
A. R. Rahman |
2014 |
Unn Perai Sollum Pothe உன் பேரை சொல்லும் போதே |
Angadi Theru அங்காடித் தெரு |
Vijay Antony |
2010 |
Unna Ippo Paakkanum உன்ன இப்ப பாக்கனும் |
Kayal கயல் |
D. Imman |
2014 |
Unnaal Unnaal உன்னால் உன்னால் |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Uyiril Uyiril Urasal உயிரில் உயிரில் உரசல் |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Vaanga Makka வாங்க மக்கா |
Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன் |
A. R. Rahman |
2014 |
Vaigasi Nilavae வைகாசி நிலவே |
Unnale Unnale உன்னாலே உன்னாலே |
Harris Jayaraj |
2007 |
Yaar intha Penthan யார் இந்த பெண் தான் என்று |
Boss Engira Bhaskaran Boss என்கிற பாஸ்கரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Yaenadi ஏனடி ஏனடி |
Nimir நிமிர் |
Darbuka Siva |
2018 |
Yaro Ivalo யாரோ இவளோ |
Maalai Pozhuthin Mayakathile மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே |
Achu |
2012 |
Yemma Yea Azhagamma எம்மா ஏ அழகம்மா |
Vanamagan வனமகன் |
Harris Jayaraj |
2017 |