Achadicha Kaasa அச்சடிச்ச காச அவன் புடிச்சு |
Valmiki வால்மிகி |
Ilaiyaraaja |
2009 |
Ada Veettukku வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு |
Kizhakku Vasal கிழக்கு வாசல் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Adada Vaa அடடா வா |
Sarvam சர்வம் |
Yugabharathi |
2009 |
Adi Aathadi அடி ஆத்தாடி |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Amman Kovil அம்மன் கோவில் |
Sakalakala Vallavan சகலகலா வல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Andha Kandamani அந்த கண்டமணி ஓசை |
Virumaandi விருமாண்டி |
Ilaiyaraaja |
2004 |
Annal Gandhi அண்ணல் காந்தி |
Desiya Geetham தேசிய கீதம் |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Antha Nilava Than அந்த நிலாவ தான் |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Appan Endrum அப்பனென்றும் அம்மையென்றும் |
Guna குணா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
April Mayilae ஏப்ரல் மேயிலே |
Idhayam இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Ariyadha Vayasu அறியாத வயசு புரியாத மனசு |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Ayya Veedu வீட்டுக்கு கதவிருக்கு |
Kadhalukku Mariyaathai காதலுக்கு மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Das Das Chinnappadas தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Ele Nee Enga ஏலே எங்க வந்தே |
Maya Kannadi மாயக் கண்ணாடி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Enga Maharaani எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் |
Thalaimurai தலைமுறை |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Enge Sellum Intha எங்கே செல்லும் இந்த |
Sethu சேது |
Ilaiyaraaja |
1999 |
Enna Petha Raasa (Male) என்னப் பெத்த ராசா |
Thalaimurai தலைமுறை |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Hey Kiliyirukku கிளியிருக்கு பழமிருக்கு |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Indiran Vanthathum இந்திரன் வந்ததும் |
Aan Paavam ஆண் பாவம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Ini Naalum Thirunalthan இனி நாளும் திருநாள்தான் |
Thirunelveli திருநெல்வேலி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Intha Maan இந்த மான் |
Karakattakaran கரகாட்டகாரன் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Iraivinai Thedi இறைவனை தேடும் உலகத்தில் |
60 Vayathu Maaniram 60 வயது மந்திரம் |
Ilaiyaraaja |
2018 |
Kaasu Enbadhu காசு கையில் இல்லாட்டா |
Maya Kannadi மாயக் கண்ணாடி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Kaatru Veliyil காற்று வெளியில் |
Un Samayal Arayil உன் சமையல் அறையில் |
Ilaiyaraaja |
2014 |
Kaatu Vazhi காட்டு வழி |
Adhu Oru Kana Kaalam அது ஒரு கானாக்காலம் |
Ilaiyaraaja |
2005 |
Kadaloram கடலோரம் கடலோரம் |
Anandha Ragam ஆனந்த ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Kadha Kelu Kadha Kelu கத கேளு கத |
Michael Madana Kamarajan மைக்கேல் மதன காமராஜன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Kadhal Indru காதல் இன்று இப்போது |
Maya Kannadi மாயக் கண்ணாடி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Kadhal Kasukuthaiya காதல் கசக்குதயா |
Aan Paavam ஆண் பாவம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kadhal Oviyam காதல் ஓவியம் |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu கற்பகிரகம் விட்டு சாமி வெளியேறுது |
Virumaandi விருமாண்டி |
Ilaiyaraaja |
2004 |
Maari's Anandhi ஆனந்தி |
Maari 2 மாரி 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2018 |
Malligai Maalai Katti மல்லிகை மாலை கட்டி |
Puthiya Raagam புதிய இராகம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Manathaara Kathalithaal மனதார காதலித்தால் |
Aayiram Vaasal Idhayam ஆயிரம் வாசல் இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Mathura Veeran Saami மதுர வீரன் சாமி சாமி |
Thai Mozhi தாய்மொழி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Move Your Body மூவ் யுவர் பாடீ |
Vai Raja Vai வை ராஜா வை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Naan Erikarai நான் ஏரிக்கரை |
Chinna Thayee சின்ன தாயி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Nallathor Veenai நல்லதோர் வீணைசெய்தே |
Bharathi பாரதி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Nanba Nanba நண்பா நண்பா |
Desiya Geetham தேசிய கீதம் |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Nil Nil Nil நில் நில் நில் பதில் சொல் |
Paatu Paadavaa பாட்டு படவா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Nila Adhu Vaanathumele நிலா அது வானத்து |
Nayakan (1987) நாயகன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Nillatha Vennila நில்லாத வெண்ணிலா |
Aanazhagan ஆணழகன் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Nooru Vayasu நூறு வயசு வாழ வேணும் |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Oororama Aathupakkam ஊரோரமா ஆத்துப்பக்கம் |
Idaya Kovil இதயக் கோவில் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Oru Aalapoovu Athipoovu ஒரு ஆலம் பூவு |
Punniyavathi புண்ணியவதி |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Oru Pakkam Oru Nyaayam ஒரு பக்கம் ஒரு நியாயம் |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Oru Santhana Kattukkulle ஒரு சந்தண காட்டுக்குள்ளே |
Ellaame En Raasaathaan எல்லாமே என் ராசாதான் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Oru kaatril alaiyum ஒரு காற்றில் அலையும் சிறகு |
Naan Kadavul நான் கடவுள் |
Ilaiyaraaja |
2009 |
Paadi Thirintha பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி |
Kakkai Siraginilae காக்கைச் சிறகினிலே |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Paattaalae puththi பாட்டாலே புத்தி சொன்னார் |
Karakattakaran கரகாட்டகாரன் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Pakkurappo Pakkurappo பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ |
Thamezharasan தமிழரசன் |
Vijay Antony |
2020 |
Raaja Raajathi ராஜா ராஜாதி |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Sathi Ennum Kodumai சாதி என்னும் கொடுமை |
Thirunelveli திருநெல்வேலி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Thaavi Thaavi Pogum தாவித்தாவி போகும் |
Dhoni தோணி |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Thattiputta Thattiputta தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா |
Maamanithan மாமனிதன் |
Ilaiyaraaja, Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Thendral Vanthu Theendumbothu தென்றல் வந்து தீண்டும் |
Avatharam அவதாரம் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Thenpaandi Cheemayile தென்பாண்டி சீமையில |
Nayakan (1987) நாயகன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Thothiram Padiye பாடியே போற்றிடுவேன் |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Un Kuthama En Kuthama உன் குத்தமா |
Azhagi அழகி |
Ilaiyaraaja |
2002 |
Unakothuthi Poranthirukka உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா |
Punniyavathi புண்ணியவதி |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Uttalakadi உட்டாலக்கடி |
My Dear Marthandan மை டியர் மார்த்தாண்டன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Uzhaipaali Illadha உழைப்பாளி இல்லாத |
Uzhaippali உழைப்பாளி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Vaanam Mella வானம் மெல்ல |
Neethane En Ponvasantham நீ தானே என் பொன்வசந்தம் |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Vaarthai Thavari Vittai வார்த்தை தவறி |
Sethu சேது |
Ilaiyaraaja |
1999 |
Vadi En Kappa Kelange வாடி என் கப்பக்கிழங்கு |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Vellimani Thottil Katta வெள்ளி மணி தொட்டில் கட்ட |
Thalaimurai தலைமுறை |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Vidinthatha Pozhuthum விடிந்ததா பொழுதும் |
Pillai Paasam பிள்ளை பாசம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Vizhiyil Vizhundu விழியில் விழுந்து |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Yaro Yaro யாரோ யார் யாரோ |
Ullasam உல்லாசம் |
Karthik Raja |
1997 |