Aaan Enna ஆண் என்ன |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Aagaya Vennilaave ஆகாய வெண்ணிலாவே |
Arangetra Velai அரங்கேற்ற வேளை |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Aaradi Suvarudan ஆறடி சுவரு |
Idhu Namma Bhoomi இது நம்ம பூமி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Aasai Aasaiyai ஆசை ஆசையாய் இருகிறதே |
Aanandham ஆனந்தம் |
S. A. Rajkumar |
2001 |
Aasai Vanthapinne ஆசை வந்த பின்னே |
Konjum Kumari கொஞ்சும் குமரி |
Vedha |
1963 |
Ada Ponnaana Manase அட பொன்னான மனசே |
Mythili Ennai Kaathali மைதிலி என்னை காதலி |
T. Rajendar |
1986 |
Agilam Thiru Nadanamidum அகிலம் திரு நடனமிடும் |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Agini Kunjondru அக்னி குஞ்சொன்று |
Bharathi பாரதி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Amma Entralaikaatha அம்மா என்றழைக்காத |
Mannan மன்னன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Anbe Vaa அன்பே வா |
Kili Petchu Ketkavaa கிளி பேச்சு கேட்கவா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Anbukku Naan Adimai அன்புக்கு நான் அடிமை |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Anbulla Appa Appa அன்புள்ள அப்பா |
Sigaram Thodu சிகரம் தொடு |
D. Imman |
2014 |
Andhi Mayangum Nerathile அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே |
Mappillai Singam மாப்பிளை சிங்கம் |
Shankar-Ganesh |
1983 |
Annan enna thambi அண்ணன் என்ன |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Antha Maanai அந்த மானைப் பாருங்கள் |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Athisaya Nadamidum அதிசய நடமிடும் |
Siraiyil Pootha Chinna Malar சிறையில் பூத்த சின்ன மலர் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Azhagana Sandhangal அழகான சந்தங்கள் |
Adhu Antha Kaalam அது அந்த காலம் |
Chandrabose |
1988 |
Baratha Samuthayam பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே |
Bharathi பாரதி |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Chinna Chinna சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து |
Rajakumaran ராஜகுமாரன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Chinna Chinna Poove - sad சின்ன சின்ன பூவே - சோகம் |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Chinna Chiru Vayathil சின்னஞ்சிறு வயதில் |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Chinna Mani சின்னமணி பொண்ணுமணி |
Mallu Vetti Minor மாலு வெட்டி மைனர் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Chinna Mani சின்ன மணி |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Chittuku Chella Chittuku சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு |
Nallavanuku Nallavan நல்லவனுக்கு நல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Desiyageetham தேசியகீதம் |
Desiya Geetham தேசிய கீதம் |
Ilaiyaraaja |
1998 |
Dheivam Thantha Veedu தெய்வம் தந்த வீடு |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Dheivangal Ellam தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே |
Kedi Billa Killadi Ranga கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Eeramana Rojave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilamai Kaalangal இளமை காலங்கள் |
Ilaiyaraaja |
1983 |
En Kadhal Kanavil எனது காதல் கனவில் |
My Dear Lisa மை டியர் லீசா |
Raghu Kumar |
1987 |
Ennai Vittal என்னை விட்டால் யாருமில்லை |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Enthen Nenjil எந்தன் நெஞ்சில் |
Kalaignan கலைஞன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Harivaraasanam Vishvamohanam ஹரிவராஸனம் விஷ்வமோஹனம் |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Ila Nenje Vaa இளநெஞ்சே வா |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Iravu Pagalai Theda இரவு பகலை தேட |
Kannukkul Nilavu கண்ணுக்குள் நிலவு |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Isaiyin Mazhaiyile இசையின் மழையிலே |
Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை |
V. S. Narasimhan |
1986 |
Kaadhal Vandhadhum காதல் வந்ததும் |
Poovellam Un Vasam பூவெல்லாம் உன் வாசம் |
Vidyasagar |
2001 |
Kaalam Poranthiruchu காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே |
Michael Raj மைக்கல் ராஜ் |
Chandrabose |
1987 |
Kaattukuyillu காட்டுக்குயிலு |
Thalapathi தளபதி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kadaloram கடலோரம் கடலோரம் |
Anandha Ragam ஆனந்த ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Kadhal Enbathu காதல் என்பது காவியமானால் |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Kalai Vaaniye கலைவாணியே |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kalyana Thenila கல்யாண தேன் |
Mounam Sammadham மௌனம் சம்மதம் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Kannae Kalai கண்ணே கலைமானே |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Kannale Kathal கண்ணாலே காதல் |
Aathmaa ஆத்மா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Kannan Oru கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை |
Bhadrakali பத்திரகாளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Kanni Magal Kannimaigal கன்னி மகள் கண்ணிமைகள் |
Valathu Kaalai Vaithu Vaa வலது காலை வைத்து வா |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Katti Thangame Unnai கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Kinnaththil Then கிண்ணத்தில் தேன் |
Ilamai Oonjal Aadukirathu இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Kundai Vettu கூண்டவிட்டு ஒரு |
Katta Pomman கட்டபொம்மன் |
Deva |
1993 |
Ladke Se Mili Ladki லடுக்கே ஸே மிலீ |
Navarathinam நவரத்தினம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1977 |
Maalai Karukkalil மாலை கருக்களில் சோலை |
Neethiyin Marupakkam நீதியின் மறுபக்கம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Maalaigal Idam மாலைகள் இடம் |
December Pookal டிசெம்பர் பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Maanida Sevai மானிட சேவை |
Unnal Mudiyum Thambi உன்னால் முடியும் தம்பி |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Maanum Odi Varalaam மானும் ஓடி வரலாம் |
Navarathinam நவரத்தினம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1977 |
Maasi Maasam மாசி மாசம் |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Malarae Thendral Paadum மலரே தென்றல் பாடும் |
Veetla Vishesanga வீட்ல விசேஷங்க |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Maname Mayangathae மனமே மயங்காதே விடியும் கலங்காதே |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Mandhiram Idhu மந்திரம் இது |
Aavarampoo ஆவாரம் பூ |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Mazhai Varuthu மழை வருது |
Raja Kayya Vacha ராஜா கைய வைச்சா |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Megam Karukkuthu மேகம் கருக்குது |
Anandha Ragam ஆனந்த ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Muthamizh Kaviyae முத்தமிழ் கவியே வருக |
Dharmathin Thalaivan தர்மத்தின் தலைவன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Nee Onru Than நீ ஒன்று தான் என் |
Unnal Mudiyum Thambi உன்னால் முடியும் தம்பி |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Nee Padhi Naan நீ பாதி நான் |
Keladi Kanmani கேளடி கண்மணி |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Neela Nayanangalil நீலநயனங்களில் ஒரு நீண்ட |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Neethane Naal Thorum நீதானே நாள்தோறும் |
Pattu Vaathiyar பாட்டு வாத்தியார் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Neeyum Bommai நீயும் பொம்மை |
Moodar Koodam மூடர் கூட்டம் |
Natarajan Sankaran |
2013 |
Nenje Nenje நெஞ்சே நெஞ்சே |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Nilaimaarum Ulagil நிலைமாறும் உலகில் |
Oomai Vizhigal ஊமை விழிகள் |
Manoj |
1986 |
Ninaivaale நினைவாலே சிலை |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Ninnaiye Rathiyendru நின்னையே ரதியென்று |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Oh Megame Oh Neram Poguthe ஓஓஓ...மேகமே... |
Chinna Chinna Aasaigal சின்ன சின்ன ஆசைகள் |
Chandrabose |
1989 |
Oomai Nenjin Sontham ஊமை நெஞ்சின் சொந்தம் |
Manithanin Marupakkam மனிதனின் மறுபக்கம் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Oorellam Un ஊரெல்லாம் உன் |
Oorellam Un Pattuthan ஊரெல்லாம் உன் பாட்டு |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Oru Kulla Nari ஒரு குள்ள நரி புல்லுக்கட்டு |
Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு |
M. S. Viswanathan |
1987 |
Oru Naal Oru ஒரு நாள் ஒரு கனவு |
Kannukkul Nilavu கண்ணுக்குள் நிலவு |
Ilaiyaraaja |
2000 |
Oru Pattam Poochi ஒரு பட்டாம் பூச்சி |
Kadhalukku Mariyaathai காதலுக்கு மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Oru Pen Pura ஒரு பெண் புறா |
Annamalai அண்ணாமலை |
Deva |
1992 |
Paada Vanthatho பாட வந்ததோ கானம் |
Ilamai Kaalangal இளமை காலங்கள் |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Paartha Vizhi பார்த்த விழி பார்த்தபடி |
Guna குணா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Pachai Kiligal பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு |
Indian இந்தியன் |
A. R. Rahman |
1996 |
Pani neer thelikkum பனி நீர் பூ தெளிக்கும் |
My Dear Lisa மை டியர் லீசா |
Raghu Kumar |
1987 |
Pillai Nila பிள்ளை நிலா இரண்டும் |
Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Ponnana Meni பொன்னான மேனி |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Poo maalai vaangi பூ மாலை வாங்கி |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Poongatre பூங்காற்று புதிரானது |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Poongaviyam Pesum பூங்காவியம் பேசும் |
Karpoora Mullai கற்பூர முல்லை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Poonkatre Poonkatre பூங்காற்றே பூங்காற்றே |
Bharathi Kannamma பாரதி கண்ணம்மா |
Deva |
1997 |
Poovizhi Vaasalil பூவிழி வாசலில் யாரடி |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Poruththadhu Podhum பொறுத்தது போதும் பொங்கிட |
Thamezharasan தமிழரசன் |
Vijay Antony |
2020 |
Pudhu Routeladan புது ரூட்டுலத்தான் |
Meera மீரா |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Putham Puthu புத்தம் புது |
Thalapathi தளபதி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Raagam Tharatha Veenai ராகம் தராத வீணை |
Unnai vaazhthi paadukiren உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Raja Raja Chozhan ராஜ ராஜ சோழன் |
Rettai Vaal Kuruvi ரெட்டை வால் குருவி |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Ramanin Mohanam ராமனின் மோகனம் |
Netrikkann நெற்றிக்கண் |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Senthazham Poovil செந்தாழம் பூவில் |
Mullum Malarum முள்ளும் மலரும் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Seval Kodi சேவல் கொடி பறக்குதடா |
Billa (2007) பில்லா |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Solai malare சோலை மலரே |
Pattu Vaathiyar பாட்டு வாத்தியார் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Sorgathin Vasapadi சொர்க்கத்தின் வாசற்படி |
Unnai Solli Kutramillai உன்னைச் சொல்லிக் குற்றமில்லை |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Thanga Magan தங்கமகன் இன்று |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Thangathil Mugameduthu தங்கத்தில் முகமெடுத்து |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Thanneeril Thalladum தண்ணீரில் தள்ளாடும் |
Varavu Nalla Uravu வரவு நல்ல உறவு |
Shankar-Ganesh |
1990 |
Thanni Thotti Thedi தண்ணி தொட்டி தேடி |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Thendral Kaatre தென்றல் காற்றே |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Thenral Thaan தென்றல் தான் |
Keladi Kanmani கேளடி கண்மணி |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Thodaramal Uthirum Thamaraye தொடாமல் உதிரும் தாமரையே |
My Dear Lisa மை டியர் லீசா |
Raghu Kumar |
1987 |
Thoongatha Vizhigal தூங்காத விழிகள் |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Un Paarvayil உன் பார்வையில் ஓராயிரம் |
Amman Kovil Kizhakale அம்மன் கோயில் கிழக்காலே |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Unnaithane உன்னைத்தானே தஞ்சம் |
Nallavanuku Nallavan நல்லவனுக்கு நல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Uravugal Thodarkathai உறவுகள் தொடர்கதை |
Aval Appadithan அவள் அப்படித்தான் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Vaa Vaa Anbe வா வா அன்பே |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Vaa Vaa Anbe Anbe வா வா அன்பே அன்பே |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Vaana mazhai வான மழைப்போலே |
Idhu Namma Bhoomi இது நம்ம பூமி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Vanna Mozhi வண்ணமொழி மானே |
Sethupathy IPS சேதுபதி ஐபிஎஸ் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Varavendum Vaazhkkaiyil வர வேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Vazhukindra Makkalukku வாழுகின்ற மக்களுக்கு |
Ponnagaram பொன்னகரம் |
Shankar-Ganesh |
1980 |
Vechukava Onna வச்சிக்கவா ஒன்ன மட்டும் |
Nallavanuku Nallavan நல்லவனுக்கு நல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Vennilavin Theril Yeri வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி |
Duet டூயட் |
A. R. Rahman |
1994 |
Yaar Petra Magano Nee யார் பெற்ற மகனோ |
Kaththi கத்தி |
Anirudh Ravichander |
2014 |