Angiyodu Nijaar Aindhu அங்கியோடு நிஜாரணிந்தே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Rassikathane intha ரசிக்கத் தானே இந்த |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Panam ennada பணம் என்னடா பணம் |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Kallaiyum Neeye காலையும் நீயே |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Moothaval Nee மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Thaainaadu Idhe Veeram தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Naan Bambaaiyin Baabu நான் பம்பாயின் பாபு |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Duraiye Ilamai Paaraai துரையே இளமை பாராய் |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Senthamizha Elunthu செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Samsaram Enbathu Veenai சம்சாரம் என்பது வீணை |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Athaik Mesai அத்தைக்கும் மீச |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Poo Malaiyil பூமாலையில் ஓர் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Kootatthile Yaar Thaan கூட்டத்திலே யார் தான் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Athi Kai Kai அத்திக்காய் காய் காய் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Chinnagnchiru Paingiliye சின்னஞ் சிறு பைங்கிளியே |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Kalyaana Oorvalam கல்யாண ஊர்வலம் பாரு |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Sirithalum Pothume சிரித்தாலும் போதுமே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Innoru Vaanam இன்னொரு வானம் |
Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Ennadi Papa என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Thangatthile Oru Kurai Irundhaalum தங்கத்திலே ஒரு குறை |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Poongatre பூங்காற்று புதிரானது |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Thrinjukko Baabu தெரிஞ்சுக்கோ பாபு இப்பவே |
Thiruttu Raman திருட்டு ராமன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1955 |
Kattana Kattalagazhu கட்டான கட்டழகு |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Mannavan Vanthaanadi மன்னவன் வந்தானடி |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Arugil Vanthaal அருகில் வந்தாள் உருகி |
Kalathur Kannamma களத்தூர் கண்ணம்மா |
R. Sudharsanam |
1960 |
Kurukku Vazhiyil குறுக்கு வழியில் வாழ்வு |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Pooyum Pooyum போயும் போயும் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Atho Paaradi Avare அதோ பாரடி அவரே |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Aha Mella மெல்ல நட |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Maharajan மகாராஜன் உலகை |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kovil Mani Osai கோவில் மணி ஓசை |
Kizhake Pogum Rail கிழக்கே போகும் ரயில் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Avarkkum Enakkum அவர்க்கும் எனக்கும் |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Nenjam Undu நெஞ்சம் உண்டு |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Kodukka Therindha Maname Unakku கொடுக்கத் தெரிந்த மனமே உனக்கு |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Poo Uranguthu பூவுறங்குது பொழுதும் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Annan Oru Kovil அண்ணன் ஒரு கோவில் (ஆண்) |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Happy Indru Mudhal இன்று முதல் ஹேப்பி |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Ilavenil Chandrikaiyaai இளவேனில் சந்திரிகையாய் |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Kadavul Amaithu Vaitha கடவுள் அமைத்து வைத்த |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
En Vaanilae என் வானிலே |
Johnny ஜானி |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Malare Malare Theriyatha மலரே மலரே தெரியாதோ |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Jalitha Vanitha ஜலிதா வனிதா |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Thanner தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Singara Punnagai சிங்காரப் புன்னகை |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Thaayatthu Thaayatthu தாயத்து தாயத்து |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Enthan Paruvathin எந்தன் பருவத்தின் |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Oru Thaai Makkal ஒரு தாய் மக்கள் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Devaney Dheena Thayaaparaney தேவனே தீன தயாபரனே |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Kangal Pesuthamma கண்களால் பேசுதம்மா |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Nalladhoru Kudumbam நல்லதொரு குடும்பம் |
Thanga Pathakkam தங்க பதக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Kettadhum Koduppavane கேட்டதும் கொடுப்பவனே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Manithan Enpavan மனிதன் என்பவன் |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Aattuviththaal Yaaroruvar ஆட்டுவித்தால் யார் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Thaamarai Poo Kulatthilae தாமரைப் பூ குளத்திலே |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Varuvandi Tharuvandi வருவாண்டி தருவாண்டி |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Thozhil Seyyaamal தொழில் செய்யாமல் |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Ullathil Nalla Ullam உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Paatondru Ketten பாட்டொன்று கேட்டேன் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Engey Nimmathi எங்கே நிம்மதி |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Malarum Vaan Nilavum மலரும் வான் நிலவும் |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Karpanai Kanavinile Naan Oru கற்பனைக் கனவிலே நானொரு |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Perum Panathile Pirandhu பெரும் பணத்திலே பிறந்து |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Paartha Gnaabagam பார்த்த ஞாபகம் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Irukkum Idathai Vittu இருக்கும் இடத்தை |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Than vanathai theduthu oru nilavu தான் வந்ததை தேடுது ஒரு நிலவு |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Manjal Mugam மஞ்சள் முகம் நிறம் |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kadhal andha moondrezhuthu inikkum காதல் என்ற மூன்றெழுத்து இனிக்கும் |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Nadagamellam Kanden நாடகமெல்லாம் கண்டேன் |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Radha Radha Nee ராதா ராதா நீ எங்கே |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Chudar Vidu Pon Vilakke சுடர் விடு பொன் |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Kurinjiyile குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Aandondru Ponal ஆண்டொன்று போனால் |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Thottuvida தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Adieela அடி லீலா கிருஷ்ணா |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Neeye Unaku Endrum நீயே உனக்கு என்றும் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
En Piranthaai Magane ஏன் பிறந்தாய் மகனே |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Thirumanamam திருமணமாம் திருமணமாம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Radha Kadhal ராதா காதல் வராதா |
Naan Avanillai நான் அவனில்லை |
Vijay Antony |
2007 |
Mambazhathu Vandu மாம்பழத்து வண்டு |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Manam Padaithen மனம் படைத்தேன் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Neela Niram நீல நிறம் வானுக்கும் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Rathaikketra Kannano ராதைக்கேற்ற கண்ணனோ |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kadavul Seitha Paavam கடவுள் செய்த பாவம் |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Enakkum Unakkumtham எனக்கும் உனக்கும்தான் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Sirithaalum சிரித்தாலும் அழுதாலும் |
Kalathur Kannamma களத்தூர் கண்ணம்மா |
R. Sudharsanam |
1960 |
Junior Junior ஜூனியர் ஜூனியர் |
Avargal அவர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Yezhu Kadal Seemai ஏழு கடல் சீமை |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Annam Pole Unnai (Sad) அன்னம் போலே (சோகம்) |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Kuguma Kolagal குங்குமக் கோலங்கள் |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Kaalathil Azhiyatha காலத்தில் அழியாத |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Naadariyum 100 Mlai நாடறியும் நூறு மலை |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Kuruvi Koottam Pola குருவிக் கூட்டம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Unnai Ondru உன்னை ஒன்று கேட்பேன் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Neeyo Nano Yaar Nilave நீயோ நானோ யார் நிலவே |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Kallai vanthavan கல்லாய் வந்தவன் |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Aarumuga Porul ஆறு முகமான பொருள் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Paravaigale பறவைகளே பறவைகளே |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Vaarayen Thozhi வாராய் என் தோழி |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Vaaraai Neeye வாராய் நீயே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Tick Tick டிக் டிக் டிக் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Pala Pala பல ரகமா இருக்குது |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Nenjam Marapathillai Duet நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Maapilai Rakasiyam Sollava மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Vaanga Vaanga வாங்க வாங்க கோபலைய்யா |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Maarathayya Maarathu மாறாதையா மாறாது |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Annam Pole Unnai அன்னம் போலே (இன்பம்) |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Kangal Irandum Unnai கண்கள் இரண்டும் |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Naan Kattil Mele நான் கட்டில் மேலே |
Neeya நீயா |
Shankar-Ganesh |
1979 |
Aathadi Mariyamma பூவாடை காரி |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Ore Jeevan ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம் |
Neeya நீயா |
Shankar-Ganesh |
1979 |
Sothanai Mel Sothanai சோதனை மேல் சோதனை |
Thanga Pathakkam தங்க பதக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Ninaive Ninaive Nenjam நினைவே நினைவே |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Nenjam Marappathillai Lady நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Yetho Yetho ஏதோ ஒரு மயக்கம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Therodum Indha Seeraana பாலூட்டி உழவு செய்வார் |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Vaaya Raja வாயா ராஜா |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Deivame Deivame தெய்வமே தெய்வமே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kalaiyodu Kalandhadhu Unmai கலையோடு கலந்தது உண்மை |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Ambuli Maamaa Vaa அம்புலி மாமா வா |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Kanmoodum Velaiyilum கண் மூடும் வேளையிலும் |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Muthu Thamizh கந்தனுக்கு ஞானவேல் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Paadum kural பாடும் குரல் இங்கே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Yaar Tharuvar யார் தருவார் இந்த |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Success Success சக்செஸ் சக்செஸ் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Parameshwari பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Mazhai Pozhindhu மழை பொழிந்து கொண்டே |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Kaathalikka Katrukollungal காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Ponaal Pogattum Poda போனால் போகட்டும் |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Takku Takku டக்கு டக்கு |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Ulagamengum Orey உலகமெங்கும் ஓரே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Vaazhga Vaazhga வாழ்க பாட்டாளியே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Thiruchendoorin Kadalorathil திருச்செந்தூரின் கடலொரத்தில் |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Kangalin Vaarthaigal கண்களின் வார்த்தைகள் |
Kalathur Kannamma களத்தூர் கண்ணம்மா |
R. Sudharsanam |
1960 |
Atho Antha Paravai Pola அதோ அந்த பறவை போல |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Paniyillatha Margazhiya பனி இல்லாத மார்கழியா |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Aayi Mahamayi ஆயி மகமாயி ஆயிரம் |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Vaazhvil Un Korikkai வாழ்வில் உன் கோரிக்கை |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Veththalaya Pottendi வெத்தலைய போட்டேண்டி |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Adi Ennadi Ulagam அடி என்னடி உலகம் |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Unnai Ethanai உனை எத்தனை முறை |
Neeya நீயா |
Shankar-Ganesh |
1979 |
Paattu Oru Paattu பாட்டு ஒரு பாட்டு |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Naan Enna Solliviten நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kadal Malar Kootam காதல் மலர் கூட்டம் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Summa Kidantha சும்மா இருந்தா |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Pitha Piraisoodi பித்தா பிரைசூடி |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Enna Enna என்னென்ன எண்ணங்கள் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Endha Kaariyamaayinum எந்தக் காரியமாயினும் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Pattu Padava பாட்டு பாடவா |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Pudhu Nadagathil புது நாடகத்தில் ஒரு |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Nilavukku En Mel நிலவுக்கு என்மேல் |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Paarthal Pasi Theerum யாருக்கு மாப்பிள்ளை |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Vetri Kodi Naatuven கொடி நாட்டுவேன் |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Nadhar Mudi Melirukkum நாதர்முடி மேல் |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Maruthamalai Mamaniye மருதமலை மாமணியே |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Ammammaa Aagaadhu அம்மம்மா ஆகாது |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Solla Solla சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Akkam Pakkam அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Kottaiyile கோட்டையிலே |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Nadaiya Idhu Nadaiya நடையா இது நடையா |
Annai Illam அன்னை இல்லம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Nilavum Malarum நிலவும் மலரும் |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Kallellam Manicka கல்லெல்லாம் மாணிக்க |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Naalupakkam Vedan நாலு பக்கம் வேடருண்டு |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Nattukulla Enakkoru நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Onnu Rendu Moonu ஒண்ணு ரெண்டு மூணு |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Kaadhal Aiyaiyo Kaadhal காதல் அய்யோ காதல் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Ah Engirundho Oru Kural எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Paalatril Thelaadudhu பாலாற்றில் சேலாடுது |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Iravum Pagalum இரவும் பகலும் |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Ini Pirivillamale Vaazhvom" இனி பிரிவில்லாமலே வாழ்வோம் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Ninaikka Therindha நினைக்கத் தெரிந்த மனமே |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
En Uyir Thozhi என் உயிர் தோழி |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Chinna Kannile சின்ன கண்ணிலே |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Androru Naal அன்றொரு நாள் |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Annan Oru Kovil அண்ணன் ஒரு கோவில் (பெண்) |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Yarai Nambi Naan Poranthen யாரை நம்பி நான் |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kadavul Yen Kallanar கடவுள் ஏன் கல்லானான் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Kodi Asainthathum Katru கொடியசைந்ததும் காற்று |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Thedinen Vandhathu தேடினேன் வந்தது |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Ariyathu அரிது அரிது மானிடராதல் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Mayangugiraal Oru Mathu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Aarupadai Veedu Konda அறுபடை வீடு கொண்ட |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Odum Maegangalae ஓடும் மேகங்களே |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Thalaiyaam Poo Mudichu தாழையாம் பூ முடிச்சு |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Kondai Oru Pakkam கொண்டை ஒரு பக்கம் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Indha Mandrathil இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும் |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Malarnthum malaradha மலர்ந்தும் மலராத |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Aaramba Kaalaththil ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும் |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Velli Malai Podhighai வெள்ளி மலை பொதிகை |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Inbam Inbame இன்பம் இன்பமே |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Sivasankari Sivanandhalahari சிவசங்கரி சிவானந்த |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Eetti Pizhaikkum ஏட்டி பிழைக்கும் |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Aadal Kaaneero ஆடல் காணீரோ |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Selvame ore murai செல்வமே ஒரே முறை |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Sendru vaa சென்று வா மகனே |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
My Name Is Billa மை நேம் இஸ் பில்லா |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Mayakkama Kalakkama மயக்கமா கலக்கமா |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Aadumadi Thottil ஆடுமடி தொட்டில் |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Kaaviri Thaaye Kaaviri Thaaye தாயே காவிரித் தாயே |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum கனியக் கனிய மழலை |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி முத்தம் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Azhagaga Kannukku அழகாக கண்ணுக்கு |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Hello Hello Sugama ஹலோ ஹலோ சுகமா |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Naame Mudalaali Namakkini நாமே முதலாளி நமக்கினி |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Oru thanga rathathil ஒரு தங்கரதத்தில் |
Dharma Yuddham தர்ம யுத்தம் |
Ilaiyaraaja |
1979 |
Maanatam மானாட்டம் தங்க |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Aadhi Manidhan ஆதி மனிதன் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Pon Enbean Siru பொன் என்பேன் சிறு |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Mazhai Kodukkum மழை கொடுக்கும் |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Maligai Mulai மல்லிகை முல்லை |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Kannana Kannanukku கண்ணான கண்ணனுக்கு |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Porandhaalum பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kaala Magal கால மகள் கண் திறப்பாள் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Senthazham Poovil செந்தாழம் பூவில் |
Mullum Malarum முள்ளும் மலரும் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Vanga Machan Vanga வாங்க மச்சான் வாங்க |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Thenadi Meenadi தேனடி மீனடி மானடி நீயடி |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Ponnaasai Kondorukku பொன்னாசை கொண்டோர்க்கு |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Yaar Yaar Avar யார் யார் யார் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Ninaithale Inikkum Sugame நினைத்தாலே இனிக்கும் |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Anbulla Nanbare அன்புள்ள நண்பரே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Engalukkum Kaalam எங்களுக்கும் காலம் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Ramanin Mohanam ராமனின் மோகனம் |
Netrikkann நெற்றிக்கண் |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Angum Ingum அங்கும் இங்கும் |
Avargal அவர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Kadavul Irukkindran கடவுள் இருக்கின்றான் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Antha Maanai அந்த மானைப் பாருங்கள் |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Poiyiley Piranthu பொய்யிலே பிறந்து |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Moodu Pani Kulireduththu மூடுபனி குளிரெடுத்து |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Aasai Iruku ஆசை இருக்கு |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Idi Idichu Mazhai இடி இடிச்சு மழை |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Thukamum Kangalai தூக்கமுன் கண்களை |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Paal Koduththa Thanangal பால் கொடுத்த தனங்கள் |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Naan Atchi Seithuvarum நானாட்சி செய்து வரும் |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Kaatukkulle Thiruvizha காட்டுக்குள்ளே திருவிழா |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Kangal Engey கண்கள் எங்கே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kannuku Kulam Yedu கண்ணுக்கு குலமேது |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kannae Kalai கண்ணே கலைமானே |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Orupuram Vedan ஒரு புறம் வேடன் |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Thuyar Thaanaa Vaazhvil Ariyen" துயர்தானா வாழ்வே |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Azhagukkum Malarukkum அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதியில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
NalVarin Kaluthile நால்வரின் கழுத்திலே நானிட்ட |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Maanallavo Kangal மானல்லவோ கண்கள் தந்தது |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Solladi Abirami சொல்லடி அபிராமி |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Satti Suttathada சட்டி சுட்டதடா |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Aalayamaniyin ஆலயமணியின் ஓசையை |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Aandavanin Thottathile ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Varugavae Varugavae வருகவே வருகவே |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Androru Naal அன்றொரு நாள் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Vetrivel Veeravel வெற்றி வேல் வீர வேல் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Naadu athai Naadu நாடு அதை நாடு |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Varavendum Vaazhkkaiyil வர வேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Dheivam Thantha Veedu தெய்வம் தந்த வீடு |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Sevvandhi Poo Chendu செவ்வந்திப் பூ செண்டு |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Yaarodum Pesakkoodathu யாரோடும் பேசக் கூடாது |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Mugathai Kaatti முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Kundrathiley Kumaranukku குன்றத்திலே குமரனுக்கு |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Ennamma Sowkkiyamma என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Andru Oomai Pennallalo அன்று ஊமைப் பெண்ணல்லோ |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Ullam Embadhu Aamai உள்ளம் என்பது |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kaalamellaam Endhan Vaazhvil காலமெல்லாம் என் வாழ்வில் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Ninaivaale நினைவாலே சிலை |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தால் பசிதீரும் |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Manidhan Ninaippadhundu மனிதன் நினைப்பதுண்டு |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Undhan Mugil SuruL உந்தன் முகில் சுருள் |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Kelungo Idhai கேளுங்கோ இதைக் கேட்டு |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Maalai Onru Kaiyil மாலை ஒன்று கையில் |
Kathanayaki (1955) கதாயாயகி |
G. Ramanathan |
1955 |
Oruvan Manathu ஒருவன் மனது ஒன்பதடா |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Malargalai Pool மலர்களைப் போல் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Yaarai Enge Vaipadhendru யாரை எங்கே வைப்பது |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kaadu Kodutha Kaniyirukku காடு கொடுத்த கனியிருக்கு |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Madi Meethu மடி மீது தலை வைத்து |
Annai Illam அன்னை இல்லம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Pattu Selai Kaathaada பட்டுச் சேலை காத்தாட |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Thiruchendooril Por Purinthu திருச்செந்தூரில் போர் |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Raja Raja Sri ராஜ ராஜ ஸ்ரீ |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Chinna Chiru Vayathil சின்னஞ்சிறு வயதில் |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Anbu Megame அன்பு மேகமே |
Engamma Sapatham எங்கம்மா சபதம் |
Vijaya Bhaskar |
1974 |
Vanathilodiya Maanida வனத்திலோடிய மானிட வீரனை |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Achcham Enbadhu Madamaiada அச்சம் என்பது மடமையடா |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Oho Enthan Baby ஓஹோ எந்தன் |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Vaazhvatharke Idam வாழ்வார்க்கே இடங் கொடுக்கும் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
En Vaazhvil Anbaai Neeyum என் வாழ்வினில் அன்பாய் கீதம் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Idhayam pesinal இதயம் பேசினால் |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Endhan Kaadhalum Malaraadhaa எந்தன் காதலும் மலராதா |
Thiruttu Raman திருட்டு ராமன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1955 |
Ange Malai Mayakkam அங்கே மாலை மயக்கம் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Kaadu Malai Medu Kanda காடு மலை மேடு கண்ட |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Paaraayi Kalaimaanin பாராய் கலைமானின் |
Thanthai தந்தை |
P. S. Divakar |
1953 |
Undaakki Vittavargal உண்டாக்கி விட்டவர்கள் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Nee Thottal நீ தொட்டால் எங்கும் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Oruthi Maganai ஒருத்தி மகனாய்ப் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Sirithu Sirithu சிரித்துச் சிரித்து |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Ponnai Virumbum பொன்னை விரும்பும் |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Vaavendru Azhaikkudhe வாவென்று அழைக்குதே |
Odi Vilaiyaadu Paapa ஓடி விளையாடு பாப்பா |
V. Krishnamoorthy |
1959 |
Vaazha Ninaithaal வாழ நினைத்தால் வாழலாம் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Mundhanai Panthada முந்தானை பந்தாட அம்மானை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Poi Vaa Magale போய் வா மகளே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Iravum Nilavum இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Ennai Yarendru என்னை யாரென்று |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Pillaikku Thanthai Oruvan பிள்ளைக்குத் தந்தை |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Anbu Nadamadum அன்பு நடமாடும் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Maranathai Enni மரணத்தை எண்ணி |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |