16 Vayathinilae 17 Pillayamma பதினாறு வயதினிலே |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Aadaludan Paadalai ஆடலுடன் பாடலை |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Aadatha Manamum ஆடாத மனமும் |
Kalathur Kannamma களத்தூர் கண்ணம்மா |
R. Sudharsanam |
1960 |
Aadavar Thazhuvum Azhagiya ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை |
Kaithiyin Theerpu கைதியின் தீர்ப்பு |
R. Ramanujam |
1986 |
Aadi vaa Aaadi vaa ஆடி வா ஆடி வா |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Aadumadi Thottil ஆடுமடி தொட்டில் |
Aval Oru Thodar Kathai அவள் ஒரு தொடர் கதை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Aagayam Engengum ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது |
Thaaya Thaarama தாயா தாரமா |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Aalayamaniyin ஆலயமணியின் ஓசையை |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Aanathennamo athe suvai ஆனதென்னமோ ஆனதே சுவை |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Aandavanin Thottathile ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Aaramba Kaalaththil ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும் |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Aasai Iruku ஆசை இருக்கு |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Aathi Lakshimi Vanthai ஆதிலட்சுமி வந்தாய் |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Aayi Mahamayi ஆயி மகமாயி ஆயிரம் |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Ah Engirundho Oru Kural எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Akkam Pakkam அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Amaithiyana Nadiyinilae அமைதியான நதியினிலே |
Andavan Kattalai ஆண்டவன் கட்டளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Ammaa En Aasai Niraiverumaa அம்மா என்னாசை நிறைவேறுமா |
Malliyam Mangalam மல்லியம் மங்களம் |
T. A. Kalyanam |
1961 |
Ammadi Thookamma அம்மாடி தூக்கமா |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Anbu Nadamadum அன்பு நடமாடும் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Andhi Mazhai Megam அந்தி மழை மேகம் |
Nayakan (1987) நாயகன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Androru Naal அன்றொரு நாள் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Androru Naal அன்றொரு நாள் |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Andru Oomai Pennallalo அன்று ஊமைப் பெண்ணல்லோ |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Ange Malai Mayakkam அங்கே மாலை மயக்கம் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Angiyodu Nijaar Aindhu அங்கியோடு நிஜாரணிந்தே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Annam Pole Unnai அன்னம் போலே (இன்பம்) |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Annam Pole Unnai (Sad) அன்னம் போலே (சோகம்) |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Annamita Kaigaluku அன்னமிட்ட கைகளுக்கு |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Annan Oru Kovil அண்ணன் ஒரு கோவில் (பெண்) |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Athi Kai Kai அத்திக்காய் காய் காய் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Avar Ninaivum En Ninaivum அவர் நினைவும் |
Zimbo சிம்போ |
Chitragupta |
1958 |
Azhagana Pattupoochi Aadai லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி |
Ranga ரங்கா |
|
1982 |
Azhage Vaa அழகே வா |
Andavan Kattalai ஆண்டவன் கட்டளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Azhagiya Anni அழகிய அண்ணி அனுபவம் எண்ணி |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Azhagu Oru Ragam அழகு ஒரு ராகம் |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Bale Saadhu Engal பலே சாது எங்கள் பாபூஜி |
Thiruttu Raman திருட்டு ராமன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1955 |
Chandrodayam oru சந்திரோதயம் ஒரு |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Chinna Chinna Kanna சின்ன சின்ன கண்ணா |
Kilinjalgal கிளிஞ்சல்கள் |
T. Rajendar |
1981 |
Chinna Kannile சின்ன கண்ணிலே |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Chinna Kuzhandaigal சின்ன குழந்தைகள் |
Kappalottiya Thamizhan கப்பலோட்டிய தமிழன் |
G. Ramanathan |
1961 |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி முத்தம் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Dil Dil Dil Manadhil தில் தில் மனதில் |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Eatho Oru Ragam ஏதோ ஒரு ராகம் ஏனோ அதில் சோகம் |
Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை |
V. S. Narasimhan |
1986 |
Eena Meena Deeka (Female) ஈனா மீனா டீகா (பெண்) |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
En Kanmani என் கண்மணி |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
En Nenjam Unnai என் நெஞ்சு உன்னையகலாது |
Zimbo சிம்போ |
Chitragupta |
1958 |
En Uyir Thozhi என் உயிர் தோழி |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Enakkum Unakkumtham எனக்கும் உனக்கும்தான் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Endhan Kaadhalum Malaraadhaa எந்தன் காதலும் மலராதா |
Thiruttu Raman திருட்டு ராமன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1955 |
Endrum Pathinaru என்றும் பதினாறு |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Engal Kalyanam எங்கள் கல்யாணம் |
Galatta Kalyanam கலாட்டா கல்யாணம் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Engalukkum Kaalam எங்களுக்கும் காலம் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Engiruntho Aasaikal எங்கிருந்தோ ஆசைகள் |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Enna Enna என்னென்ன எண்ணங்கள் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Ennai Eduthu என்னை எடுத்து |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Ennai Maranththen என்னை மறந்ததேன் |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Ennai Paada vaithavan என்னைப் பாட வைத்தவன் |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Ennai Yarendru என்னை யாரென்று |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Ennamma Sowkkiyamma என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Eppo Varuvaro எப்போ வருவாரோ |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Gankai Aatril கங்கை ஆற்றில் |
Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Happy Indru Mudhal இன்று முதல் ஹேப்பி |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Hello Hello Sugama ஹலோ ஹலோ சுகமா |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Idhayathil Irundhu இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Idi Idichu Mazhai இடி இடிச்சு மழை |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Inbame Undhan Per இன்பமே உந்தன் பேர் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Indha Punnagai இந்தப் புன்னகை என்ன |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Innai illatha oru இணையில்லாத ஓர் மன்னன் |
Arabu Naattu Azhagi அரபு நாட்டு அழகி |
Vijaya Bhaskar |
1961 |
Innoru Vaanam இன்னொரு வானம் |
Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Iravum Nilavum இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Jalamthanil Aadukirom ஜலம்தனில் ஆடுகிறோம் |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Jaliyana Jodikala ஜாலியான ஜோடிகளா |
Konjum Kumari கொஞ்சும் குமரி |
Vedha |
1963 |
Jegatheeswariye ஜெகதீஸ்வரியே |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Jeyathiru Jegathala Raja ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Kaadu Kodutha Kaniyirukku காடு கொடுத்த கனியிருக்கு |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Kaala Magal கால மகள் கண் திறப்பாள் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Kaalathai Vendravan காலத்தை வென்றவன் நீ |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Kaathalikka Katrukollungal காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kaathirundhene Naane காத்திருந்தேனே நானே |
Konjum Kumari கொஞ்சும் குமரி |
Vedha |
1963 |
Kaatru Veliyidal காற்று வெளியிடை |
Kappalottiya Thamizhan கப்பலோட்டிய தமிழன் |
G. Ramanathan |
1961 |
Kaatukkulle Thiruvizha காட்டுக்குள்ளே திருவிழா |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Kadavul Thantha கடவுள் தந்த இரு மலர்கள் |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Kadhal Enbathu காதல் என்பது காவியமானால் |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Kaiyai Thottathum கையை தொட்டதும் |
Gulebakavali குலேபகாவலி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1955 |
Kalai Maane மானே ஒரு மங்கள |
Kadal Meengal கடல் மீன்கள் |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Kalangatha Ullamum கலங்காத உள்ளமும் |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Kalyaana Oorvalam கல்யாண ஊர்வலம் பாரு |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Kalyaana Tirunaal கல்யாணத் திருநாள் |
Avana Ivan அவனா இவன் |
S. Balachander |
1962 |
Kaneer Thuliyaal கண்ணீர் துளியால் என்றும் காதல் |
Arabu Naattu Azhagi அரபு நாட்டு அழகி |
Vijaya Bhaskar |
1961 |
Kangal Engey கண்கள் எங்கே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kangal Irandum கண்கள் இரண்டும் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kangal Irandum Unnai கண்கள் இரண்டும் |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Kangal Pesuthamma கண்களால் பேசுதம்மா |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kangalin Vaarthaigal கண்களின் வார்த்தைகள் |
Kalathur Kannamma களத்தூர் கண்ணம்மா |
R. Sudharsanam |
1960 |
Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum கனியக் கனிய மழலை |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Kanmoodum Velaiyilum கண் மூடும் வேளையிலும் |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Kannan Oru கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை |
Bhadrakali பத்திரகாளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Kannana Kannanukku கண்ணான கண்ணனுக்கு |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kanni oruthi கன்னி ஒருத்தி மடியில் |
Neerum Neruppum நீரும் நெருப்பும் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Kannukku Mai Azhagu கண்ணுக்கு மை அழகு |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Kannuku Kulam Yedu கண்ணுக்கு குலமேது |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kapaleri Poyachu கப்பலேறிப் போயாச்சு |
Indian இந்தியன் |
A. R. Rahman |
1996 |
Karpoora Bommai கற்பூர பொம்மை |
Keladi Kanmani கேளடி கண்மணி |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Kathalikkathe Kavalaipadaathe காதலிக்காதே கவலைப்படாதே |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kattana Kattalagazhu கட்டான கட்டழகு |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Kattazhagu Thangamagal கட்டழகுத் தங்க மகள் |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Kettele கேட்டேளே அங்கே |
Bhadrakali பத்திரகாளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Kettikariyin Poyyum கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kettimelam கெட்டி மேளம் |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Kodaanu Kodi Per Kaathirunthaare கோடானு கோடி பேரே |
Zimbo சிம்போ |
Chitragupta |
1958 |
Kodi Asainthathum Katru கொடியசைந்ததும் காற்று |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kodukka Kodukka கொடுக்க கொடுக்க இன்பம் |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Kondai Oru Pakkam கொண்டை ஒரு பக்கம் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Kumari Pennai Parthaya குமரிப் பெண்ணை பார்த்தாயா |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Kumari Pennin குமரிப்பெண்ணின் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Kundai Vettu கூண்டவிட்டு ஒரு |
Katta Pomman கட்டபொம்மன் |
Deva |
1993 |
Kunguma pottin குங்கும பொட்டின் |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kurinjiyile குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Kuruvaayoorukku Vaarungal குருவாயூருக்கு வாருங்கள் |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Love birds தக்கத்திமிதா |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Maalai nera thendral மாலை நேர தென்றல் |
Neerum Neruppum நீரும் நெருப்பும் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Maana Porantha மானாப் பொறந்தா |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Maanallavo Kangal மானல்லவோ கண்கள் தந்தது |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Maanatam மானாட்டம் தங்க |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Madi Meethu மடி மீது தலை வைத்து |
Annai Illam அன்னை இல்லம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Magane Magane Kannurangu மகனே மகனே கண்ணுறங்கு |
Varam வரம் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Maharajan மகாராஜன் உலகை |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Malaraadha Malarellaam மலராத மலரெல்லாம் |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Malare Malare Theriyatha மலரே மலரே தெரியாதோ |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Malarnthum malaradha மலர்ந்தும் மலராத |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Malarukku Thendral மலருக்குத் தென்றல் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Malarum Vaan Nilavum மலரும் வான் நிலவும் |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Mana malare Kani rasame மண மலரே கனிரசமே |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Manam Padaithen மனம் படைத்தேன் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Manjal Mugam மஞ்சள் முகம் நிறம் |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Mannavan Vanthaanadi மன்னவன் வந்தானடி |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Mannikka Vendugiren மன்னிக்க வேண்டுகிறேன் |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Manoharamudan Madhura மனோஹரமுடன் மது |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Mappillaiye Kovama மாப்பிள்ளையே மாப்பிள்ளையே கோபமா |
Konjum Kumari கொஞ்சும் குமரி |
Vedha |
1963 |
Mathini Mathini மதனி மதனி |
Kadal Meengal கடல் மீன்கள் |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Mayangi Vitten மயங்கி விட்டேன் |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Mayanginen Solla Thayanginen மயங்கினேன் சொல்லத் தயங்கினேன் |
Naane Raja Naane Manthiri நானே ராஜா நானே மந்திரி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Mayangugiraal Oru Mathu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Mayngum Vayathu மயங்கும் வயது |
Kanavan கணவன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Mazhai Pozhindhu மழை பொழிந்து கொண்டே |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Megangal Irundu (Odi Vanthu) ஓடி வந்து மீட்பதற்கு |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Mellappo mellappo மெல்லப் போ மெல்லப் போ |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Minnal Varum மின்னல் வரும் சேதியிலே |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Moodu Pani Kulireduththu மூடுபனி குளிரெடுத்து |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Moothaval Nee மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் |
Arangetram அரங்கேற்றம் |
V. Kumar |
1973 |
Mugathai Kaatti முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Mugathai Paarthathillai முகத்தை பார்த்ததில்லை |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Mundhanai Panthada முந்தானை பந்தாட அம்மானை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Muthu Mani Maalai முத்து மணி மாலை |
Chinna Kounder சின்னக் கவுண்டர் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Naadanthu Kaadu Enakku நடந்து காட்டு எனக்கு |
Konjum Kumari கொஞ்சும் குமரி |
Vedha |
1963 |
Naadu athai Naadu நாடு அதை நாடு |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naan Alavodu Rasipavan நான் அளவோடு ரசிப்பவன் |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Naan Atchi Seithuvarum நானாட்சி செய்து வரும் |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Naan Azhaikkiren நான் அழைக்கிறேன் |
Achchani அச்சாணி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Naan Muthal Muthal நான் முதன் முதல் பாடிய பாட்டு |
Thaai Naadu தாய் நாடு |
Manoj Gyan Varma |
1989 |
Naan Paarthathilae நான் பார்த்ததிலே |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naan Unnai Vaazhthi நான் உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன் |
Nootrukku Nooru நூற்றுக்கு நூறு |
V. Kumar |
1971 |
Naan Uyara நான் உயர உயரப் போகிறேன் |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naanamo Innum Naanamo நாணமோ இன்னும் நாணமோ |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Nadodi Nadodi எ நாடோடிநாடோடி |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Nalla Idam நல்ல இடம் நீ |
Galatta Kalyanam கலாட்டா கல்யாணம் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Nalla Kaalam Porakkattume நல்ல காலம் பொறக்கட்டுமே |
Kalyana Paravaigal கல்யாணப்பறவைகள் |
Rajan & Rajan |
1988 |
Nalladhoru Kudumbam நல்லதொரு குடும்பம் |
Thanga Pathakkam தங்க பதக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Nee Ennenna நீ என்னென்ன சொன்னாலும் |
Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Nee Thottal நீ தொட்டால் எங்கும் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Neela Nayanangalil நீலநயனங்களில் ஒரு நீண்ட |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Neenga Nencha Nadakatha நீங்க நெனச்சா நடக்காதா |
Kanavan கணவன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Neeraadum நீராடும் அழகெல்லாம் |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Neeya Illai Naana நீயா இல்லை நானா |
Aasai Mugam ஆசை முகம் |
S. M. Subbhaiya Naïdhu |
1965 |
Neeyethan enakku நீயே தான் எனக்கு |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Neeyo Nano Yaar Nilave நீயோ நானோ யார் நிலவே |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Neeyum Naanum Ondru நீயும் நானும் ஒன்று |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Nenjam Marapathillai Duet நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Nenjam Marappathillai Lady நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Nenjame Vazhga Nee நெஞ்சமே வாழ்க நீ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Nilavum Malarum நிலவும் மலரும் |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Ninaikka Therindha நினைக்கத் தெரிந்த மனமே |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Ninaithen vanthai நினைத்தேன் வந்தாய் |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Onnonna Onnonna ஒண்ணொண்ணா |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Oorvalamaaga Maappillai Pennum ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Oru Mullai Poovidam Konjum ஒரு முல்லை பூவிடம் கொஞ்சும் பூ மணம் |
Thaai Naadu தாய் நாடு |
Manoj Gyan Varma |
1989 |
Oru Ooril Oru Rajah ஒரு ஊரில் ஒரு ராஜா |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Oru kodiyil ஒரு கொடியில் இரு |
Kaanchi Thalaivan காஞ்சித் தலைவன் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Oruthi Maganai ஒருத்தி மகனாய்ப் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Paada Vanthatho பாட வந்ததோ கானம் |
Ilamai Kaalangal இளமை காலங்கள் |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Paadum kural பாடும் குரல் இங்கே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Paartha Gnaabagam பார்த்த ஞாபகம் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தால் பசிதீரும் |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Paarthal Pasi Theerum யாருக்கு மாப்பிள்ளை |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Paattu Oru Paattu பாட்டு ஒரு பாட்டு |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Paatu Onnu பாட்டு ஒண்ணு |
Pudhu Vasantham புது வசந்தம் |
S. A. Rajkumar |
1990 |
Pan Paadum பண்பாடும் பறவையே |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Paniyillatha Margazhiya பனி இல்லாத மார்கழியா |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Parameshwari பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Paruvam Enathu Paadal பருவம் எனது பாடல் பார்வை |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Paruvam Ponapaathaiyele பருவம் போன பாதையிலே |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Pattu Selai Kaathaada பட்டுச் சேலை காத்தாட |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Pattu Varum பாட்டு வரும் என்ன |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Penn Ponaal பெண் போனால் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Pesak koodaathu பேசக் கூடாது |
Adutha Varisu அடுத்த வாரிசு |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Pesakkoodathu Yaarum பேசக்கூடாது யாரும் பேசக்கூடாது |
Varam வரம் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Poiyiley Piranthu பொய்யிலே பிறந்து |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Pon Andhi பொன் அந்தி மாலை |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Ponnezhil Pootadu பொன்னெழில் பூத்தது |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Poo Malaiyil பூமாலையில் ஓர் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Poo Uranguthu பூவுறங்குது பொழுதும் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Poo Vaitha பூ வைத்த பூவைக்குப் |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Poongaviyam Pesum பூங்காவியம் பேசும் |
Karpoora Mullai கற்பூர முல்லை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Poovizhi Veenai Pudhu பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே |
Kaithiyin Theerpu கைதியின் தீர்ப்பு |
R. Ramanujam |
1986 |
Putham Pudhiya புத்தம் புதிய புத்தகமே |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Raajavin Paarvai ராஜாவின் பார்வை |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Rassikathane intha ரசிக்கத் தானே இந்த |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Rksha raksha jagan matha ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Sange Muzhangu சங்கே முழங்கு |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Sangeetha Kuyile En கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ |
Valathu Kaalai Vaithu Vaa வலது காலை வைத்து வா |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Sirikindraal Indru Sirikindraal சிரிக்கின்றாள் இன்று சிரிக்கின்றாள் |
Nallavan Vazhvan நல்லவன் வாழ்வான் |
T. R. Pappa |
1961 |
Sirithalum Pothume சிரித்தாலும் போதுமே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Siriththaal Thangapadumai சிரித்தாள் தங்கப் பதுமை |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Sirithu Sirithu சிரித்துச் சிரித்து |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Solla Solla சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Sontham Illai சொந்தம் இல்லை |
Annakili அன்னக்கிளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Thaalaattu தாலாட்டு |
Achchani அச்சாணி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Thangapadkathin தங்க பதக்கத்தின் மேலே |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Thangatthile Oru Kurai Irundhaalum தங்கத்திலே ஒரு குறை |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Thanner தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Thedinen Vandhathu தேடினேன் வந்தது |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Thenadi Meenadi தேனடி மீனடி மானடி நீயடி |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Thenmadurai Vaigai Nadhi தென்மதுரை வைகை நதி |
Dharmathin Thalaivan தர்மத்தின் தலைவன் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Ther Kondu Sendravan தேர் கொண்டு சென்றவன் |
Enakkul Oruvan (1984) எனக்குள் ஒருவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Thirumana Porutham Paathaachu திருமண பொருத்தம் பார்த்தாச்சு |
Malliyam Mangalam மல்லியம் மங்களம் |
T. A. Kalyanam |
1961 |
Thirumbivaa திரும்பி வா ஒளியே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Thirupparang Kundrathil திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Thotta Idam Ellam தொட்ட இடம் எல்லாம் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Thottal Poo Malarum தொட்டால் பூ மலரும் |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Thottu Kollava தொட்டுக் கொள்ளவா |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Thottuvida தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Thrinjukko Baabu தெரிஞ்சுக்கோ பாபு இப்பவே |
Thiruttu Raman திருட்டு ராமன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1955 |
Tick Tick டிக் டிக் டிக் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Ulagamengum Orey உலகமெங்கும் ஓரே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Un Annpai Thedukirean உன் அன்பை தேடுகின்றேன் |
Arabu Naattu Azhagi அரபு நாட்டு அழகி |
Vijaya Bhaskar |
1961 |
Unathu Vizhiyel உனது விழியில் |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Undhan Mugil SuruL உந்தன் முகில் சுருள் |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Unna Nambi Nethiyile ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Unnai Ethanai உனை எத்தனை முறை |
Neeya நீயா |
Shankar-Ganesh |
1979 |
Unnai Naan Santhithaen உன்னை நான் சந்தித்தேன் |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Unnai Ninaichale உன்னை நினைச்சாலே |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Unnai Ondru உன்னை ஒன்று கேட்பேன் |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Unnodu Oru Naal ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள் |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Unthan Jaalam உந்தன் ஜாலம் செல்லாது |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Vaal Munaiyin Sakthiyinaal வாள் முனையின் சக்தியினால் |
Penn பெண் |
R. Sudharsanam |
1954 |
Vaanathil varuvathu வானத்தில் வருவது |
Kaanchi Thalaivan காஞ்சித் தலைவன் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Vaanga Vaanga வாங்க வாங்க கோபலைய்யா |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Vaavendru Azhaikkudhe வாவென்று அழைக்குதே |
Odi Vilaiyaadu Paapa ஓடி விளையாடு பாப்பா |
V. Krishnamoorthy |
1959 |
Vaaya Raja வாயா ராஜா |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Vaazha Ninaithaal வாழ நினைத்தால் வாழலாம் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Vaazhga Vaazhga வாழ்க பாட்டாளியே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Vaazhvil Un Korikkai வாழ்வில் உன் கோரிக்கை |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Vanathilodiya Maanida வனத்திலோடிய மானிட வீரனை |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Vannakkili வண்ணக்கிளி சொன்ன |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Varugavae Varugavae வருகவே வருகவே |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Vayara Mutham வாயார முத்தம் தந்து |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Velli Mani வெள்ளி மணி ஓசையிலே |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Vetkammilai வெட்கம் இல்லை |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Vettaiyadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Vizhi Deepam Unai விழி தீபம் உனைத் தேடும் |
Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை |
V. S. Narasimhan |
1986 |
Welcome hero காஷ்மீரில் தேன் நிலவு |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Yaar Yaar Avar யார் யார் யார் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Yeh Kutti Ennai ஏ குட்டி என்னை கல்யாணம் |
Kudumbam குடும்பம் |
Pendyala Nageswara Rao |
1954 |
Yetho Yetho ஏதோ ஒரு மயக்கம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |