Aaradi Kaathe ஆறடி காற்றே |
Sathyam சத்யம் |
Harris Jayaraj |
2008 |
Alaikaa Laikka அலைக்கா லைக்கா |
Thuppakki துப்பாக்கி |
Harris Jayaraj |
2012 |
Angelina Enuyir Kadhali என்னுயிர் காதலி நீ |
Kalakalappu கலகலப்பு |
Vijay Ebenezer |
2012 |
Anyaade angyaade அங்யாடே அங்யாடே |
Raja Rani ராஜா ராணி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Arrambame Athiruthda ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா |
Aarampam ஆரம்பம் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Azhagendral Aval அழகென்றால் அவள் |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
En Anbe என் அன்பே நானும் |
Sathyam சத்யம் |
Harris Jayaraj |
2008 |
Enna pesa என்ன பேச என்றே |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
Fuse Pochu என் ப்யுசும் போச்சு |
Aarampam ஆரம்பம் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Hey Vetri Velaa வெற்றிவேலா நம்ம |
Padikathavan படிக்காதவன் |
Mani Sharma |
2009 |
Honey Honey ஹனி ஹனி கண்ணில் |
Ayan அயன் |
Harris Jayaraj |
2009 |
Imaye Imaye இமையே இமையே |
Raja Rani ராஜா ராணி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Ivalunga Imsai Thaanga இவளுக இம்சை தாங்க |
Kalakalappu கலகலப்பு |
Vijay Ebenezer |
2012 |
Kozhu Kozhu கொழு கொழுனு பிறந்தவளே |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
Lovekku yesungraale லவ்கு யேஸ்சுங்குராளே |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
Maduraikku Pogathadee மதுரைக்கு போகாதடி |
Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன் |
A. R. Rahman |
2007 |
Melala Vedikudhu மேலால வெடிக்குது |
Aarampam ஆரம்பம் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Melliya Saaral மெல்லிய சாரல் |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
My Dear Loveru மை டியர் லவ்வரு |
Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா |
Vijay Antony |
2013 |
Nee Dhana Nee நீ தானா நீ தானா |
Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா |
Vijay Antony |
2013 |
Oday Oday ஒடே ஒடே ஒடே |
Raja Rani ராஜா ராணி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Oru Mugamo ஒரு முகமோ இரு முகமோ |
Bheemaa பீமா |
Harris Jayaraj |
2008 |
Oyaayiye Yaayiye ஓ ஆயியே ஆயியே |
Ayan அயன் |
Harris Jayaraj |
2009 |
Poi Varava போய் வரவா |
Thuppakki துப்பாக்கி |
Harris Jayaraj |
2012 |
Pudhu Pudhu புதுப்புது வழி அது |
Dhaam Dhoom தாம் தூம் |
Harris Jayaraj |
2008 |
Raanki Rangamma ராங்கி ரங்கம்மா |
Padikathavan படிக்காதவன் |
Mani Sharma |
2009 |
Rayya Rayya ரய்யா ரய்யா |
Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன் |
Devi Sri Prasad |
2012 |
Style Style |
Sivaji சிவாஜி |
A. R. Rahman |
2007 |
Theeyae Theeyae தீயே தீயே ராதீயே |
Maatraan மாற்றான் |
Harris Jayaraj |
2012 |
Thikku Thikku திக்கு திக்கு திக்குன்னு |
Dhaam Dhoom தாம் தூம் |
Harris Jayaraj |
2008 |
Thiruttu Pasanga திருட்டு பசங்க |
Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு |
C. Sathya |
2013 |
Thumbakki Thumbai தொம்பக்கு தொம்ப |
Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா |
Vijay Antony |
2013 |
Unnoda Pesa உன்னோட பேச |
Kalakalappu கலகலப்பு |
Vijay Ebenezer |
2012 |
Uyyaalalo Uyyaalalo உய்யாலோ உய்யாலோ |
Dhaam Dhoom தாம் தூம் |
Harris Jayaraj |
2008 |
Vinnai Kaapan விண்ணை காப்பான் |
Kavalan காவலன் |
Vidyasagar |
2011 |