Aan Pillai Endralum ஆண் பிள்ளை என்றாலும் |
Aarilirunthu Arubathu Varai ஆறிலிருந்து அறுபது வரை |
Ilaiyaraaja |
1979 |
Aanandham Indru ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம் |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Aandondru Ponal ஆண்டொன்று போனால் |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Aarumuga Porul ஆறு முகமான பொருள் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Ada Raakkozhi Kuvum ராக்கோழி கூவும் |
Maharasan மகராசன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Adada Maamara Kiliye அடடட மாமர கிளியே |
Chittu Kuruvi சிட்டுக்குருவி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Adi Aathadi அடி ஆத்தாடி |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Adikuthu Kuliru அடிக்குது குளிரு |
Mannan மன்னன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Adiye Manam Nilluna அடியே மனம் நில்லுன |
Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Adukkumalli அடுக்கு மல்லி |
Aavarampoo ஆவாரம் பூ |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Alagai Pookuthe அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் |
Ninaithale Inikkum நினைத்தாலே இனிக்கும் |
Vijay Antony |
2009 |
Alaigalil Midhakkudhu அலைகளில் மிதக்குது |
Andha Oru Nimidam அந்த ஒரு நிமிடம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Alli Vizhi Asaiya அல்லி விழி அசைய |
Malliyam Mangalam மல்லியம் மங்களம் |
T. A. Kalyanam |
1961 |
Amma Bathil Solladi அம்மா பதில் சொல்லடி |
Porantha Veeda Puguntha Veeda பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Andha Kannanandro அந்தக் கண்ணனன்றோ |
Kollaikaran Magal கொலைகாரன் மகள் |
T. G. Lingappa |
1968 |
Ange Varuvadhu அங்கே வருவது யாரோ |
Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Annakili Unnai அன்னக்கிளி (பெண்) |
Annakili அன்னக்கிளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Anthapuratthil Oru அந்தபுரத்தில் ஒரு மகராணி |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Athaiyin Magale அத்தையின் மகளே |
Kollaikaran Magal கொலைகாரன் மகள் |
T. G. Lingappa |
1968 |
Aththane Aththane Azhagu அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது அட |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Azhagaga Kannukku அழகாக கண்ணுக்கு |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Azhagukku அழகுக்கு மறுபெயர் |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Azhagukkum Malarukkum அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதியில்லை |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Barota Barota பரோட்டா பரோட்டா |
Vandicholai Chinraasu வண்டிசோலை சின்னராசு |
A. R. Rahman |
1994 |
Bombay Dyeing Suit'le பாம்பே டையிங் சூட்டிலே |
Sishya சிஷ்யா |
Deva |
1997 |
Chinna Chinna சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து |
Rajakumaran ராஜகுமாரன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Chinna Chinna Poove சின்ன சின்ன பூவே |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Chinna Kannan Azhaikkiraan சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான் (பெண்) |
Kavikkuyil கவிக்குயில் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Chinna Kili சின்ன கிளி |
Chinna Kounder சின்னக் கவுண்டர் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Chinna Poongili சின்னப் பூங்கிளி சிந்தும் தேன் மொழி |
Parvathi Ennai Paradi பார்வதி என்னை பாரடி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Chinna Thayaval சின்னத் தாயவள் |
Thalapathi தளபதி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Chinna Vanna சின்ன சின்ன |
Mouna Ragam மௌன ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Chithada Muthu Kannu சித்தாட முத்துக் கண்ணு |
Ponnagaram பொன்னகரம் |
Shankar-Ganesh |
1980 |
Deivangal தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது |
Puthiya Raagam புதிய இராகம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Devan Kovil தேவன் கோவில் தீபம் |
Naan Paadum Paadal நான் பாடும் பாடல் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
En Kannukoru என் கண்ணுக்கொரு |
Aararo Aariraro ஆராரோ ஆரிரரோ |
K. Bhagyaraj |
1989 |
En Nenjile Vandhathae என் நெஞ்சிலே வந்ததே |
Vetri Mel Vetri வெற்றி மேல் வெற்றி |
Vijay Anand |
1989 |
Engiruppano Andha எங்கிருப்பானோ அந்த தமிழ்மாறன் |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Enna Paada (Sad Song) என்ன பாடச் சொல்லாதே |
Aan Paavam ஆண் பாவம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Enna Pada என்ன பாடச் சொல்லாதே |
Aan Paavam ஆண் பாவம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Enna Paththi Nee Enna என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Enthen Nenjil எந்தன் நெஞ்சில் |
Kalaignan கலைஞன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Eratha Malai Mele ஏறாத மல மேலே |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Etho Mogam ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம் |
Kozhi Koovuthu கோழி கூவுது |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Gangai Nadhi Maraiyalam கங்கை நதி மறையலாம் |
Poove Ilam Poove பூவே இளம் பூவே |
Amal Dev |
1987 |
Goodsu vandiyile கூட்ஸ் வண்டியிலே |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Gopala Gopala கோழி குஞ்சு தேடி |
Kadhalan காதலன் |
A. R. Rahman |
1994 |
Hey Unnaithaane Nee Endha ஏ உன்னைத் தானே |
Kadhal Parisu காதல் பரிசு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Idhayam Oru Kovil இதயம் ஒரு கோவில் |
Idaya Kovil இதயக் கோவில் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Indha Mandrathil இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும் |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Inji Idupazhagi இஞ்சி இடுப்பழகி |
Devar Magan தேவர் மகன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Innum Ennai இன்னும் என்னை |
Singaravelan சிங்காரவேலன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Isaimedaiyil Intha Velayil இசை மேடையில் |
Ilamai Kaalangal இளமை காலங்கள் |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Ival Yaaro Vaanvittu இவள் யாரோ வான் |
Rajavin Parvaiyile ராஜாவின் பார்வையிலே |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Jinjilara Konja Va ஜின்ஜிலாரா கொஞ்ச வா வா |
Thai Mozhi தாய்மொழி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Kaadhal Kizhiye காதல் கிளியே |
Jallikattu ஜல்லிக்கட்டு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kaadhal Maharaani Kavidhai காதல் மகராணி |
Kadhal Parisu காதல் பரிசு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kaalathai Vendravan காலத்தை வென்றவன் நீ |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Kaathirukken காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து |
Mr. Bharath மிஸ்டர் பாரத் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Kaatril Endhan காற்றில் எந்தன் கீதம் |
Johnny ஜானி |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Kada Veedhi கடை வீதி |
Amman Kovil Kizhakale அம்மன் கோயில் கிழக்காலே |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Kadhal Kaditham காதல் கடிதம் |
Jodi ஜோடி |
A. R. Rahman |
1999 |
Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu கை வலிக்கிது |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kalakalakum Maniosai கலகலக்கும் மணியோசை |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kallaiyum Neeye காலையும் நீயே |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Kanmani Anpodu கண்மணி அன்போடு |
Guna குணா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kanna En Selaikullae கண்ணா என் சேலைக்குள்ள |
Jai Hind ஜெய்ஹிந்த் |
Vidyasagar |
1994 |
Kannale Kathal கண்ணாலே காதல் |
Aathmaa ஆத்மா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Kannan Vanthu கண்ணன் வந்து |
Rettai Vaal Kuruvi ரெட்டை வால் குருவி |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kanneeril Moolgum கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம் |
Mythili Ennai Kaathali மைதிலி என்னை காதலி |
T. Rajendar |
1986 |
Kanni illam Poo Udal கன்னி இளம் பூ உடல் |
Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Kathaazha Kaattu Vazhi வண்டி மாடு எட்டு வச்சு |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Kattele Kamban காட்டுலே கம்பங்க்காட்டுலே |
Rajakumaran ராஜகுமாரன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Katti Thangame Unnai கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Katti Thangame Unnai கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Katti Thangame Unnai கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Kaveriye Kavikuyiley காவிரியே கவிக்குயிலே |
Adutha Varisu அடுத்த வாரிசு |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Keeravani Iravilae கீரவாணி இரவிலே |
Paadum Paravaigal பாடும் பறவைகள் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kinnaththil Then கிண்ணத்தில் தேன் |
Ilamai Oonjal Aadukirathu இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Kitchu Kitchu Thampaalam கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம் |
Aayiram Vaasal Idhayam ஆயிரம் வாசல் இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Kodi Muthukkalai Naalum கோடி முத்துக்களை நாளும் |
Thai Mozhi தாய்மொழி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Kodiyile Malliyapoo கொடியிலே மல்லியப்பூ |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Konjam Sangeetham கொஞ்சம் சங்கீதம் |
Veetla Vishesanga வீட்ல விசேஷங்க |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Konjum Pura கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா |
Aanazhagan ஆணழகன் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Koo Koo Endru Kuyil கூக் கூ என்று குயில் |
Kadhal Parisu காதல் பரிசு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Kottungadi கொட்டுங்கடி கும்மி |
Suriyan சூரியன் |
Deva |
1992 |
Kovil Mani Osai கோவில் மணி ஓசை |
Kizhake Pogum Rail கிழக்கே போகும் ரயில் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Kozhi koovum கோழி கூவும் |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Kuliradikkudhu Kuliradikkudhu குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது |
Poove Ilam Poove பூவே இளம் பூவே |
Amal Dev |
1987 |
Kumbakonam Vethala கும்கும் கும்கும் கும்கும் |
Purusa Latchanam புருச லட்சணம் |
Deva |
1993 |
Kuyilae Kuyilae குயிலே குயிலே |
Kaadhal Oviyam காதல் ஓவியம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Kuyile Kavikuyile குயிலே கவிக்குயிலே யார் |
Kavikkuyil கவிக்குயில் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Lalakku Dol Tappimma லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா |
Suriyan சூரியன் |
Deva |
1992 |
Lambodhara லம்போதர லகுமிக்கரா |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Maalai Karukkalil மாலை கருக்களில் சோலை |
Neethiyin Marupakkam நீதியின் மறுபக்கம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Maappillai Machaan மாப்பிள்ளை மச்சான் |
Anbu Magan அன்பு மகன் |
T. Chalapathi Rao |
1961 |
Maatha Un Kovilil மாதா உன் கோவிலில் |
Achchani அச்சாணி |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Maharani Unnai Thedi மகாராணி உன்னை தேடி |
Aayiram Vaasal Idhayam ஆயிரம் வாசல் இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Malare Mounama மலரே மௌனமா |
Karna கர்ணா |
Vidyasagar |
1995 |
Maniyae Manikuyilae மணியே மணிக்குயிலே |
Nadodi Thendral நாடோடித் தென்றல் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Margazhi Thingal Allava மார்கழித் திங்கள் |
Sangamam சங்கமம் |
A. R. Rahman |
1999 |
Mayakkamo Mayakkamo மயக்கமோ மயக்கமோ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Megam Karukkuthu மேகம் கருக்குது |
Anandha Ragam ஆனந்த ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Mudhalvanae முதல்வனே வனே |
Mudhalvan முதல்வன் |
A. R. Rahman |
1999 |
Muthaduthey முத்தாடுதே முத்தாடுதே |
Nallavanuku Nallavan நல்லவனுக்கு நல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Mutham Pothaathey முத்தம் போதாதே |
Enakkul Oruvan (1984) எனக்குள் ஒருவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Muthamida Neram Vandhadhu முத்தம் முத்தம் முத்தம் |
Kalyana Paravaigal கல்யாணப்பறவைகள் |
Rajan & Rajan |
1988 |
Muththu Muththa (Adi Raakayee) அடி ராக்காயி மூக்காயி |
Annakili அன்னக்கிளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Muthu Mani முத்துமணி முத்துமணி |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Naan Pooveduthu நான் பூவெடுத்து |
Naanum Oru Thozhilali நானும் ஒரு தொழிலாளி |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Nadhi Odum Karaiyoram நதியோடும் கரையோரம் |
Aavarampoo ஆவாரம் பூ |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Nalam Paaduven Nee நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான் |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Nalla Neram Neram நல்ல நேரம் நேரம் |
Andha Oru Nimidam அந்த ஒரு நிமிடம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Natham Ezhundhatha நாதம் எழுந்ததடி |
Gopura Vasalile கோபுர வாசலிலே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Neela Niram நீல நிறம் வானுக்கும் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Neenga Nalla Irukkanam நீங்க நல்லா இருக்கணும் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Nenjam Paadum நெஞ்சம் பாடும் |
Nenjil Oru Raagam நெஞ்சில் ஒரு ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Nenjame Vazhga Nee நெஞ்சமே வாழ்க நீ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Nenjinile Nenjinile நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே |
Uyirae உயிரே |
A. R. Rahman |
1998 |
Nenjukulle Innarunnu நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு |
Ponumani பொன்னுமணி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Nethu Rathiri நேத்து ராத்திரி எம்மா |
Sakalakala Vallavan சகலகலா வல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Nila Kayuthu நிலா காயுது |
Sakalakala Vallavan சகலகலா வல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Nilave Mugam நிலவே முகம் |
Ejamaan எஜமான் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Nilavu Thoongum Neram நிலவு தூங்கும் நேரம் |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Nilavu Thoongum Neram (duet) நிலவு தூங்கும் நேரம் |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Ninaikkindra Paadhaiyil நினைக்கின்ற பாதையில் |
Aathmaa ஆத்மா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Ninaithale Inikkum நினைத்தால் இனிக்கும் |
Kalyanaraman கல்யாணராமன் |
Ilaiyaraaja |
1979 |
O Raja Ennai Paaru ராஜா என்னைப் பாரு |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Oh Vasantha Raaja ஓ வசந்த ராஜா |
Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Oho Enthan Baby ஓஹோ எந்தன் |
Then Nilavu தேன் நிலவு |
A. M. Rajah |
1961 |
Oho Megam Vandhadho ஒஹோ மேகம் வந்ததோ |
Mouna Ragam மௌன ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Om Namaha ஓம் நமஹ உருகும் |
Idhayathai Thirudathe இதயத்தை திருடாதே |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Onnu Rendu ஒண்ணு ரெண்டு |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Ooru Sanam ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Oru Kathal ஒரு காதல் என்பது |
Chinna Thambi Periya Thambi சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி |
Gangai Amaran |
1987 |
Oru Kili Uruguthu ஒரு கிளி உருகுது |
Aanandha Kummi ஆனந்த கும்மி |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Oru Nilavum Malarum ஒரு நிலவும் மலரும் |
Naanum Oru Thozhilali நானும் ஒரு தொழிலாளி |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Oru Poongavanam ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம் |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Oru Santhana Kattukkulle ஒரு சந்தண காட்டுக்குள்ளே |
Ellaame En Raasaathaan எல்லாமே என் ராசாதான் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Oru Sudar Iru ஒரு சுடர் இரு சுடர் |
Rajavin Parvaiyile ராஜாவின் பார்வையிலே |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Oru naalum ஒரு நாளும் உனை |
Ejamaan எஜமான் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Otagatha Kattiko ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ |
Gentleman ஜென்டில் மேன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Oththa Rooba ஒத்த ரூபா உனக்கு |
Bhadrakali பத்திரகாளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Oththa Sadakkari ஒத்தச் சடைக்காரி ஓரம் ஒதுங்குறா |
Ponnagaram பொன்னகரம் |
Shankar-Ganesh |
1980 |
Paadavaa Un Paadalai பாடவா உன் பாடலை |
Naan Paadum Paadal நான் பாடும் பாடல் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Paadu Nilavae பாடு நிலாவே |
Udaya Geetham உதய கீதம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Paattu Onna Izhukkudha பாட்டு உன்ன இழுக்குதா |
Kumbakarai Thangaiah கும்பக்கரை தங்கய்யா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Panivizhum Iravu பனி விழும் இரவு |
Mouna Ragam மௌன ராகம் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Panju Pola Nenju Idhu பஞ்சு போல நெஞ்சு இது |
Punniyavathi புண்ணியவதி |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Paruvamae பருவமே புதிய பாடல் பாடு |
Nenjathai Killathe நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Pathinettu Vajathu பதினெட்டு வயது |
Suriyan சூரியன் |
Deva |
1992 |
Pattu Poove பட்டுப் பூவே |
Sembaruthi செம்பருத்தி |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Pillai Nila பிள்ளை நிலா இரண்டும் |
Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Pon Enbean Siru பொன் என்பேன் சிறு |
Policekaran Magal போலீஸ்காரன் மகள் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Ponmeni Uruguthey பொன்மேனி உருகுதே |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Ponnana Meni பொன்னான மேனி |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Ponnu Ponnu Ponnu பொண்ணு பொண்ணு பொண்ணு |
Ellorum Vazhavendum எல்லோரும் வாழவேண்டும் |
Rajan–Nagendra |
1962 |
Poongatre Thendathey பூங்காற்றே தீண்டாதே |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Poongatru Thirumbuma பூங்காற்று திரும்புமா |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Poovarasam Poo பூவரசம்பூ பூத்தாச்சு |
Kizhake Pogum Rail கிழக்கே போகும் ரயில் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Poove Eduthu பூவ எடுத்து ஒரு |
Amman Kovil Kizhakale அம்மன் கோயில் கிழக்காலே |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Poovizhi Vaasalil பூவிழி வாசலில் யாரடி |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
PothiVacha பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு |
Mann Vasanai மண் வாசனை |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Priyasakhi பிரியசகி பிரியசகி |
Gopura Vasalile கோபுர வாசலிலே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Putham Pudu Kalai புத்தம் புது காலை |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Putham Puthu புத்தம் புது |
Thalapathi தளபதி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Raagam Tharatha Veenai ராகம் தராத வீணை |
Unnai vaazhthi paadukiren உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Raajaa Enbar ராஜா என்பார் |
Bhuvana Oru Kelvi Kuri புவனா ஒரு கேள்விக்குறி |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Raasave Unna Nambi ராசாவே உன்னை நம்பி |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Raathiri Neram ராத்திரி நேரம் ரயிலடி |
Bramma பிரம்மா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Radha Radha Nee ராதா ராதா நீ எங்கே |
Meendum Kokila மீண்டும் கோகிலா |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Raja Rathirikku Paattu ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா |
Pillai Paasam பிள்ளை பாசம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Rakkaala Velaiyila ராக்கால வேளையில |
Mythili Ennai Kaathali மைதிலி என்னை காதலி |
T. Rajendar |
1986 |
Ramanin Mohanam ராமனின் மோகனம் |
Netrikkann நெற்றிக்கண் |
Ilaiyaraaja |
1981 |
Rasa En Rasa Unna ராசா என் ராசா உன்ன நான்தான் |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Roja Poo Adivanthathu ரோஜப்பூ ஆடிவந்தது |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Rojavai Thaalattum ரோஜாவை தாலாட்டும் |
Ninaivellam Nithya நினைவெல்லாம் நித்யா |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Saami Kitta Solli சாமிக்கிட்ட சொல்லி |
Aavarampoo ஆவாரம் பூ |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Sakthi Sakthi Om சக்தி சக்தி ஓம் |
Neruppu Nila நெருப்பு நிலா |
Shankar-Ganesh |
1987 |
Seer Kondu Vaa சீர் கொண்டு வா |
Naan Paadum Paadal நான் பாடும் பாடல் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Sembaruthi Poove செம்பருத்திப் பூவே சிங்காரம் |
Naanum Oru Thozhilali நானும் ஒரு தொழிலாளி |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Semparuthi Semparuthi செம்பருத்தி செம்பருத்தி |
Vasanthakala Paravai வசந்தகால பறவை |
Deva |
1991 |
Siriya Paravai சிறிய பறவை |
Andha Oru Nimidam அந்த ஒரு நிமிடம் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Sivakami Ninaipilae சிவகாமி நெனப்பினிலே |
Kili Petchu Ketkavaa கிளி பேச்சு கேட்கவா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Solla vallaayo kiliyae சொல்ல வல்லாயோ கிளியே |
Kavari Maan கவரிமான் |
Ilaiyaraaja |
1979 |
Solladha Raagangal சொல்லாத ராகங்கள் |
Mahanadhi மகா நதி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Sooriyana Kandavudan சூரியனைக் கண்ட உடன் |
Parvathi Ennai Paradi பார்வதி என்னை பாரடி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Sorgame Endralum சொர்க்கமே என்றாலும் |
Ooru Vittu Ooru Vanthu ஊரு விட்டு ஊரு வந்து |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Sundari Kannal Oru சுந்தரி கண்ணால் |
Thalapathi தளபதி |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Sundari Neeyum சுந்தரி நீயும் |
Michael Madana Kamarajan மைக்கேல் மதன காமராஜன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Tajmahal தாஜ்மகால் தேவையில்லை |
Amaravathi அமராவதி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Taniye Taniye தனியே தனியே |
Rangeela ரங்கீலா |
A. R. Rahman |
1995 |
Thaana Vandha Santhaname தானா வந்த சந்தனமே |
Ooru Vittu Ooru Vanthu ஊரு விட்டு ஊரு வந்து |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Thaaraa Avar Varuvaaraa தாரா அவர் வருவரா |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Thaazham Poove தாழம்பூவே வாசம் வீசு |
Kai Kodukkum Kai கை கொடுக்கும் கை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Thakathana இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே |
Adharmam அதர்மம் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Thalai Vazhai தலை வாழை இலை போட்டு |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Thalattum Pongkaatru தாலாட்டும் பூங்காற்று |
Gopura Vasalile கோபுர வாசலிலே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Thedum Kan Paarvai தேடும் கண் பார்வை |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Then Poove தேன் பூவே பூவே வா |
Anbulla Rajinikanth அன்புள்ள ரஜனிக்காந் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Thendral Kaatre தென்றல் காற்றே |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Thendral Vanthu Theendumbothu தென்றல் வந்து தீண்டும் |
Avatharam அவதாரம் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Thillana Thillana தில்லானா தில்லானா |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
Thodatha Thaalam தொடத தாளம் |
Anand ஆனந் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Thoongatha Vizhigal தூங்காத விழிகள் |
Agni Natchathiram அக்னி நட்சத்திரம் |
Ilaiyaraaja |
1988 |
Thoongu Moonji தூங்குமூஞ்சி |
Suriyan சூரியன் |
Deva |
1992 |
Thoorathil Naan Kanda Un Mugam தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் |
Nizhalgal நிழல்கள் |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Thukamum Kangalai தூக்கமுன் கண்களை |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Toothpaste Irukku Brush குட்மார்னிங்...டுடே யூ ஆர் |
Ranga ரங்கா |
|
1982 |
Udhayam Varugindradhe உதயம் வருகின்றதே மலர்கள் |
Kavikkuyil கவிக்குயில் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Ulagam Ellam Kadhal உலகம் எல்லாம் காதல் விழா |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Unai Kanda Kanavondru உனைக் கண்ட கனவொன்று |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Unnai Naan உன்னை நான் அறிவேன் |
Guna குணா |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Uravenum உறவென்னும் புதிய வானில் |
Nenjathai Killathe நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே |
Ilaiyaraaja |
1980 |
Vaa Vaa Anbe வா வா அன்பே |
Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Vaa Vennila வா வெண்ணிலா |
Mella Thirandhathu Kadhavu மெல்ல திறந்தது கதவு |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Vaadumo Oviyam வாடுமோ ஓவியம் |
Puthiya Raagam புதிய இராகம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Vaanengum Thanga வானெங்கும் தங்க விண்மீன்கள் |
Moondram Pirai மூன்றாம் பிறை |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Vaanukkum Meenukkum மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் |
Parvathi Ennai Paradi பார்வதி என்னை பாரடி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Vaazhavaikum Kaathalukku Jey வாழவைக்கும் காதலுக்கு |
Apoorva Sagodharargal அபூர்வ சகோதரர்கள் |
Ilaiyaraaja |
1989 |
Varayo Varayo வாராயோ வாராயோ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Vechalum Vekkama Ponnalum பேர் வச்சாலும் வைக்காம |
Michael Madana Kamarajan மைக்கேல் மதன காமராஜன் |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Vechukava Onna வச்சிக்கவா ஒன்ன மட்டும் |
Nallavanuku Nallavan நல்லவனுக்கு நல்லவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Vetti Veru Vasam வெட்டி வேறு வாசம் |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Vilakku Vaipom விளக்கு வைப்போம் |
Aathmaa ஆத்மா |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Vizhigal Meydaiyam Imaigal விழிகள் மேடையாம் |
Kilinjalgal கிளிஞ்சல்கள் |
T. Rajendar |
1981 |
Yeh Asaindhaadum அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் |
Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே |
Bharani |
2001 |
Yeh Kuruvi ஏ குருவி |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Yeno Theriyalle Yethuvum ஏனோ தெரியல்லே |
Kollaikaran Magal கொலைகாரன் மகள் |
T. G. Lingappa |
1968 |
Yethanaiyo எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு |
Jallikattu ஜல்லிக்கட்டு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
andaiki Vandha Kizhi சந்தைக்கு வந்த |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |