Adada Adada அடடா அடடா |
Veera Sivaji வீர சிவாஜி |
D. Imman |
2016 |
Anbe Peranbe அன்பே பேரன்பே |
NGK என்.ஜி.கே |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Andangkaka அண்டங்காக்கா கொண்டக்காரி |
Anniyan அந்நியன் |
Harris Jayaraj |
2005 |
Antha Naal அந்த நாள் ஞாபகம் |
Adhu Oru Kana Kaalam அது ஒரு கானாக்காலம் |
Ilaiyaraaja |
2005 |
Appappa Kaachal அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு |
Komban கொம்பன் |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Askava அஸ்காவ |
Enakku 20 Unakku 18 எனக்கு 20 உனக்கு 18 |
A. R. Rahman |
2003 |
Baby Chiki Chiki பேபி சிக்கி சிக்கி |
Kadhalikka Neramillai காதலிக்க நேரமில்லை |
A. R. Rahman |
2025 |
Chaaral சாரல் ஓஹ் சாரல் |
Kuselan குசேலன் |
G. V. Prakash Kumar |
2008 |
Chellame Chellam செல்லமே செல்லம் |
Album அல்பம் |
Karthik Raja |
2002 |
Chinna Kanniley சின்ன கண்ணிலே |
Dhoni தோணி |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Dhavanipotta Deepavali தாவணி போட்ட தீபாவளி |
Sandakozhi சண்டகோழி |
Yuvan Shankar Raja |
2005 |
Elangaathu Veesudhey இளங்காத்து வீசுதே |
Pithamagan பிதாமகன் |
Ilaiyaraaja |
2003 |
Enakku Piditha Paadal எனக்குப் பிடித்த பாடல் |
Julie Ganapathi ஜூலி கணபதி |
Ilaiyaraaja |
2003 |
Iayyayo en usirukulla அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ள |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Idhayamae Idhayamae இதயமே என்னை |
Julie Ganapathi ஜூலி கணபதி |
Ilaiyaraaja |
2003 |
Ikkuthe Kangal இக்குதே கண்கள் |
Vithagan வித்தகன் |
Joshua Sridhar |
2011 |
Kadai Kannaaley கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே |
Bhoomi பூமி |
D. Imman |
2020 |
Kadhal Anukkal காதல் அணுக்கள் |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Kalvare Kalvare கள்வரே கள்வரே |
Raavanan ராவணன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Kangalilae கண்களிலே ஒரு கடுகளவு |
Pencil பென்சில் |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Kanna Kaattu Podhum கண்ண காட்டு போதும் |
Rekka ரெக்க |
D. Imman |
2016 |
Kannil paarvai கண்ணில் பார்வை |
Naan Kadavul நான் கடவுள் |
Ilaiyaraaja |
2009 |
Koodha Kaathu கூத காத்து கொல்லுதடி |
Vellaikaara Durai வெள்ளைக்கார துரை |
D. Imman |
2015 |
Love, Love Me லவ் லவ் மீ |
Devi 2 தேவி 2 |
Sam C. S. |
2019 |
Mailaanji Mailaanji மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி |
Namma Veettu Pillai நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை |
D. Imman |
2019 |
Mannipaaya கடலினில் மீனாக |
Vinnaithaandi Varuvaayaa விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா |
A. R. Rahman |
2010 |
Marhaba Aavona மரஹபா |
Saravanan Irukka Bayamaen சரவணன் இருக்க பயமேன் |
D. Imman |
2017 |
Munbe Vaa முன்பே வா என் அன்பே வா |
Sillunu Oru Kaadhal சில்லென்று ஒரு காதல் |
A. R. Rahman |
2006 |
Nani Koni Rani நாணி கோணி ராணி |
Maatraan மாற்றான் |
Harris Jayaraj |
2012 |
Nee Uravagaa Aasai நீ உறவாக ஆச |
Paambhu Sattai பாம்புச் சட்டை |
Ajeesh |
2017 |
Neethaaney Neethaaney நீதானே நீதானே |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Neeye Neeye நீயே நீயே காத்தாய் நீயே |
Arima Nambi அரிமா நம்பி |
Sivamani |
2014 |
Neeyum Naanum நீயும் நானும் வானும் |
Mynaa மைனா |
D. Imman |
2010 |
Nenjathilae நெஞ்சத்திலே |
Pirivom Santhippom பிரிவோம் சந்திப்போம் |
Vidyasagar |
2008 |
Nijama Nijama நிஜமா நிஜமா |
Bose போஸ் |
Yuvan Shankar Raja |
2004 |
Ninaithu Ninaithu Parthal நினைத்து நினைத்து பார்த்தால் |
7G Rainbow Colony 7ஜி ரெயின்போ காலனி |
Yuvan Shankar Raja |
2004 |
Onnapola உன்ன போல ஒருத்தர |
Vetrivel வெற்றிவேல் |
D. Imman |
2016 |
Onnavida intha ullakathil உன்னை விட இந்த உலகத்தில் |
Virumaandi விருமாண்டி |
Ilaiyaraaja |
2004 |
Oorellaam Kekkudhey ஊரெல்லாம் கேக்குதே |
Thodari தொடரி |
D. Imman |
2016 |
Oru Nila ஒரு நிலா ஒரு குளம் |
Ilaignan இளைஞன் |
Vidyasagar |
2011 |
Oru Thuli Vishamai ஒரு துளி விஷம் |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Pani Thuli பனி துளி பனி துளி பனி துளி |
Kanda Naal Mudhal கண்ட நாள் முதல் |
Yuvan Shankar Raja |
2005 |
Para Para Paravai பற பற பறவை |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Pathukullae Number பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒண்ணு சொல்லு |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
Pidikuthe Thrirumpa பிடிக்குதே திரும்ப |
Sigaram Thodu சிகரம் தொடு |
D. Imman |
2014 |
Pona Usuru போன உசுரு வந்துருச்சு |
Thodari தொடரி |
D. Imman |
2016 |
Pookkalae Sattru Oyivedungal பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் |
I (Ai) ஐ |
A. R. Rahman |
2015 |
Poovakkelu பூவக்கேளு |
Azhagarsamiyin Kuthirai அழகர்சாமியின் குதிரை |
Ilaiyaraaja |
2011 |
Rang Rang Rangoli ரங்கு ரங்கு ரங்கோலி |
Devi 2016 தேவி |
Gopi Sunder |
2016 |
Rekkai Mulaiththen ரெக்கை முளைத்தேன் |
Sundarapandian சுந்தரபாண்டியன் |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Saami Kittay சாமிகிட்ட சொல்லிப்புட்டன் |
Daas தாஸ் |
Yuvan Shankar Raja |
2005 |
Sandiyare Sandiyare சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு போட்டேன் |
Virumaandi விருமாண்டி |
Ilaiyaraaja |
2004 |
Sollitaley Ava Kaadhala செல்லிட்டாலே அவ காதல |
Kumki கும்கி |
D. Imman |
2012 |
Sundari Penne சுந்தரி பெண்ணே |
Oru Oorla Rendu Raja ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா |
D. Imman |
2014 |
Thaiyya Thaiyya தையாரே தையா |
Velli Thirai வெள்ளித் திரை |
G. V. Prakash Kumar |
2008 |
Thazhuvudu தழுவுது நழுவுது |
Anbe Aaruyire அன்பே ஆருயிரே |
A. R. Rahman |
2005 |
Thendralum Marudhu தென்றலும் மாறுது திங்களும் மாறுது |
Valmiki வால்மிகி |
Ilaiyaraaja |
2009 |
Thiranthen Thiranthen திறந்தேன் திறந்தேன் |
Vanthaan Vendraan வந்தான் வென்றான் |
Thaman |
2011 |
Thumbi Thumbi Thullalo தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ |
Cobra கோபிறா |
A. R. Rahman |
2020 |
Unn Perai Sollum Pothe உன் பேரை சொல்லும் போதே |
Angadi Theru அங்காடித் தெரு |
Vijay Antony |
2010 |
Unnale Kangal உன்னாலே கண்கள் |
Darling (2015) டார்லிங் |
G. V. Prakash Kumar |
2014 |
Uthira Uthira உதிரா உதிரா |
Pon Manickavel பொன்மாணிக்க வேல் |
D. Imman |
2019 |
Vaaney Vaaney வானே வானே |
Viswasam விஸ்வாசம் |
D. Imman |
2019 |
Vaarai Vaarai வாராய் நீ வாராய் |
Bogan போகன் |
D. Imman |
2017 |
Velicha Poove வெளிச்ச பூவே |
Ethir Neechal எதிர் நீச்சல் |
Anirudh Ravichander |
2012 |
Ven Megham நன்னாரே நன்னாரே |
Guru குரு |
A. R. Rahman |
2007 |
Vilayattaa Padakotti விளையாடா படகோட்டி |
Dhoni தோணி |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Yamma Yamma யம்மா யம்மா |
All in All Azhagu Raja ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா |
S. Thaman |
2013 |
Yedi Kallachi ஏடி கள்ளச்சி என்னத் |
Thenmerku Paruvakaatru தென்மேற்குப் பருவக்காற்று |
N. R. Raghunanthan |
2010 |
Yen Aala Paakkaporaen ஏன் ஆள பாக்க |
Kayal கயல் |
D. Imman |
2014 |
Yengirindhu Vandhayo எங்கிருந்து வந்தாயோ |
Kayal கயல் |
D. Imman |
2014 |