Ayyayo அய்யயோ நெஞ்சு |
Aadukalam ஆடுகளம் |
G. V. Prakash Kumar |
2011 |
Manmadhane Nee மன்மதனே நீ கலைஞணா |
Manmadhan மன்மதன் |
Yuvan Shankar Raja |
2004 |
Love Love லவ் லவ் லவ் லவ்வுடி |
Mappillai 2011 மாப்பிளை |
Mani Sharma |
2011 |
Naa Vetta Pora Aadu நான் வெட்டப்போறேன் ஆடு |
Kadhal 2 Kalyanam காதல் 2 கல்யாணம் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Oru Thuli Vishamai ஒரு துளி விஷம் |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Thaye Unnai தாயே உன்னை |
Pandavar Bhoomi பாண்டவர் பூமி |
Bharathwaj |
2001 |
Kaattu Payale காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா |
Soorarai Pottru சூரரைப் போற்று |
G. V. Prakash Kumar |
2020 |
Nallavana Kettavana நல்லவனா கெட்டவனா |
Savaale Samaali சவாலே சமாளி |
S. Thaman |
2015 |
Yeh Nenje ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே |
April Maadhathil ஏப்ரல் மாதத்தில் |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
Natpin Kathaigalai நட்பின் கதைகளை |
Kadhal 2 Kalyanam காதல் 2 கல்யாணம் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Chinna Vayasula சின்ன வயசுல |
Pandavar Bhoomi பாண்டவர் பூமி |
Bharathwaj |
2001 |
Thimiri Yezhuda திமிறி எழுடா |
Lal Salaam லால் சலாம் |
A. R. Rahman |
2024 |
Ariyadha Vayasu அறியாத வயசு புரியாத மனசு |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Savaale samaali சவாலே சமாளி |
Savaale Samaali சவாலே சமாளி |
S. Thaman |
2015 |
Oororam Puliamaram ஊரோரம் புளியமரம் உலுப்பிவிட்டா |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Adi Saamy அடி சாமி சத்தியமா |
Thennavan தென்னவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2003 |
Iayyayo en usirukulla அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ள |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Thozha Thozha Kanavu தோழா தோழா |
Pandavar Bhoomi பாண்டவர் பூமி |
Bharathwaj |
2001 |
Viduda Ponnungale விடுடா பொண்ணுங்களே |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Yathe Yathe யாத்தே யாத்தே |
Aadukalam ஆடுகளம் |
G. V. Prakash Kumar |
2011 |
Paathagathi Kannupattu பாதகத்தி கண்ணு |
Kazhugu கழுகு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Ullankaiyil Ennaivaiththu உள்ளங்கையில் என்னைவைத்து |
Vadacurry வடகறி |
Vivek - Mervin |
2014 |
Thakaaliku Thavaniya தக்காளிக்கு தாவணிய |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Poi Solla Manasukku பொய் சொல்ல |
April Maadhathil ஏப்ரல் மாதத்தில் |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
Kongunattu Thendralukkum கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Hey Rosu Rosu ரோசு ரோசு ரோசு |
Padikathavan படிக்காதவன் |
Mani Sharma |
2009 |
Eisalaamey Eisalaam ஐசலாமே ஐசலாம் |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Oor Oora Pokura ஊர் ஊரா போகுற மேக |
Chokka Thangam சொக்கத்தங்கம் |
Deva |
2003 |
Ethanai Kavignen எத்தனை கவிஞன் |
Savaale Samaali சவாலே சமாளி |
S. Thaman |
2015 |
Manasu Ingae மனசு எங்கே |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Aambalaikum Pombalaikum ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் |
Kazhugu கழுகு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Vaangamma Vangappa வாங்கம்மா வாங்கப்பா |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Appa Amma Vilayattu அப்பாம்மா வெளையாட்டை |
Padikathavan படிக்காதவன் |
Mani Sharma |
2009 |
Sari Gama Pathani சரிகமபதநி சொல்லித்தர்றேன் |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Aarumuga Saamy திருநெல்வேலி அல்வாடா |
Saamy சாமி |
Harris Jayaraj |
2003 |
Kadavulum Kadhalum கடவுளும் காதலும் |
Padikathavan படிக்காதவன் |
Mani Sharma |
2009 |
Yaaro yaaro யாரோ நித்தம் யாரோ |
Savaale Samaali சவாலே சமாளி |
S. Thaman |
2015 |
Adiyaathi அடியாத்தி |
Paramporul பரம்பொருள் |
Yuvan Shankar Raja |
2023 |
Theem thanakka Thillana தீம் தனக்க தில்லானா தீம் தனக்க |
Villu வில்லு |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Mambazhamam Mambazham மாம்பழமாம் மாம்பழம் |
Pokkiri போக்கிரி |
Mani Sharma |
2007 |
Kalyaanam Thaan Kattikittu கல்யாணம்தான் கட்டிக்கிட்டு |
Saamy சாமி |
Harris Jayaraj |
2003 |
Penne Penne மின்னல் பெண்ணே |
Savaale Samaali சவாலே சமாளி |
S. Thaman |
2015 |
Aadatha Aatamellam ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் |
Mounam Pesiyadhe மெளனம் பேசியதே |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
It's a Break Up Da இட்ஸ் ஏ பிரேக் அப் |
Kadhalikka Neramillai காதலிக்க நேரமில்லை |
A. R. Rahman |
2025 |
Vennira Iravugal வெண்ணிற இரவுகள் |
Pesu பேசு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Yaavum Poithaanaa யாவும் பொய்தானா |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Pudhu Kadhal புதுகாதல் காலமிது |
Pudhukottaiyilirundhu Saravanan புதுக்கோட்டையிலிருந்து சரவணன் |
Yuvan Shankar Raja |
2004 |