Aadadha Manamum Undo ஆடாத மனமும் உண்டோ |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Aadaludan Paadalai ஆடலுடன் பாடலை |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Aanandham Indru ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம் |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Aanathennamo athe suvai ஆனதென்னமோ ஆனதே சுவை |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Aasai Iruku ஆசை இருக்கு |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Aattuviththaal Yaaroruvar ஆட்டுவித்தால் யார் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Achcham Enbadhu Madamaiada அச்சம் என்பது மடமையடா |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Adangoppuraane அடங்கொப்பூராண |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Adi Aathi Nee Yaruku Pethi அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி |
Kanavan கணவன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Adieela அடி லீலா கிருஷ்ணா |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Agattumda Thambi ஆகட்டும்டா தம்பி |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Aha Mella மெல்ல நட |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Akkam Pakkam அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Amaithiyana Nadiyinilae அமைதியான நதியினிலே |
Andavan Kattalai ஆண்டவன் கட்டளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Amaravathiye en aasai kaniyamudhe அமராவதியே என் ஆசை |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |
Ammadi Thookamma அம்மாடி தூக்கமா |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Anbe Vaa உள்ளம் என்றொரு |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Anbu Nadamadum அன்பு நடமாடும் |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Anbulla Nanbare அன்புள்ள நண்பரே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Androru Naal அன்றொரு நாள் |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Ange Malai Mayakkam அங்கே மாலை மயக்கம் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Angum Ingum அங்கும் இங்கும் |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Annaiye Annaiye அன்னையே அன்னையே |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Annakili அன்னக்கிளி (ஆண்) |
Annakili அன்னக்கிளி |
Ilaiyaraaja |
1976 |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை நம்மை |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Anthapuratthil Oru அந்தபுரத்தில் ஒரு மகராணி |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Appappa Naan அப்பப்பா நான் |
Galatta Kalyanam கலாட்டா கல்யாணம் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Athi Kai Kai அத்திக்காய் காய் காய் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Atho Antha Paravai Pola அதோ அந்த பறவை போல |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Azhage Vaa அழகே வா |
Andavan Kattalai ஆண்டவன் கட்டளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Azhagukku அழகுக்கு மறுபெயர் |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Azlakentra Sollukku Muruka அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Bhagavali Naattilae பகாவலி நாட்டிலே |
Gulebakavali குலேபகாவலி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1955 |
Buddhan yesu புத்தன் இயேசு காந்தி |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Chandrodayam oru சந்திரோதயம் ஒரு |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Chinna Payaee Chinna Payale சின்னப்பயலே |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Chittirai Solaigale சித்திரச் சோலைகளே |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Deivame Deivame தெய்வமே தெய்வமே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Dont Touch Mr X பொம்பளைக்கு பொம்பளை |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Eena Meena Deeka (Male) ஈனா மீனா டீகா (ஆண்) |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Eetti Pizhaikkum ஏட்டி பிழைக்கும் |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
En Nenjame Kann Thunjumo என் நெஞ்சமே கண் துஞ்சுமோ |
Kaithiyin Theerpu கைதியின் தீர்ப்பு |
R. Ramanujam |
1986 |
En Piranthaai Magane ஏன் பிறந்தாய் மகனே |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Enakkum Unakkumtham எனக்கும் உனக்கும்தான் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Endrum Pathinaru என்றும் பதினாறு |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Engal Kalyanam எங்கள் கல்யாணம் |
Galatta Kalyanam கலாட்டா கல்யாணம் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Engalukkum Kaalam எங்களுக்கும் காலம் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Engey Aval எங்கே அவள் என்றே மனம் |
Kumari Kottam குமரிக்கோட்டம் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Engey Nimmathi எங்கே நிம்மதி |
Puthiya Paravai புதிய பறவை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Engiruntho Aasaikal எங்கிருந்தோ ஆசைகள் |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Enna Enna என்னென்ன எண்ணங்கள் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Enna Uravo என்ன உறவோ |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Ennadi Papa என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Ennai Theriyuma என்னை தெரியுமா |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Ennai Yarendru என்னை யாரென்று |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Ennamma Sowkkiyamma என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி |
Koduthu Vaithaval கொடுத்து வைத்தவள் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Etramunnaa Etram ஏற்றமுன்னா ஏற்றம் |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Etthanai Periya எத்தனை பெரிய |
Aasai Mugam ஆசை முகம் |
S. M. Subbhaiya Naïdhu |
1965 |
Happy Indru Mudhal இன்று முதல் ஹேப்பி |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Hello Hello Sugama ஹலோ ஹலோ சுகமா |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Idhayathil Irundhu இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Idi Idichu Mazhai இடி இடிச்சு மழை |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Inbame Undhan Per இன்பமே உந்தன் பேர் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Indha Punnagai இந்தப் புன்னகை என்ன |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Ini Pirivillamale Vaazhvom" இனி பிரிவில்லாமலே வாழ்வோம் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Iravum Nilavum இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Ithu nattai kaakkum kai இது நாட்டை காக்கும் |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Jalitha Vanitha ஜலிதா வனிதா |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Kaadu Malai Medu Kanda காடு மலை மேடு கண்ட |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Kaanai Kankanaai Karunai காணாய் கண்காணாய் |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Kaasikku pogum காசிக்கு போகும் |
Chandhrodhayam சந்திரோதயம் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Kaathalikka Katrukollungal காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kaathu koduthukettaen காது கொடுத்து கேட்டேன் |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Kadal Malar Kootam காதல் மலர் கூட்டம் |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kadavul Irukkindran கடவுள் இருக்கின்றான் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Kadavul Seitha Paavam கடவுள் செய்த பாவம் |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Kadavul Vazhthuppaadum கடவுள் வாழ்த்து பாடும் |
Neerum Neruppum நீரும் நெருப்பும் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Kadavul Yen Kallanar கடவுள் ஏன் கல்லானான் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Kaiyai Thottathum கையை தொட்டதும் |
Gulebakavali குலேபகாவலி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1955 |
Kallai vanthavan கல்லாய் வந்தவன் |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Kallellam Manicka கல்லெல்லாம் மாணிக்க |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Kalyana Ponnu கல்யாணப் பொண்ணு |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kangal Irandum கண்கள் இரண்டும் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum கனியக் கனிய மழலை |
Mannadhi Mannan மன்னாதி மன்னன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1960 |
Kannazhagu Singarikku கண்ணழகு சிங்காரிக்கு |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Kanni oruthi கன்னி ஒருத்தி மடியில் |
Neerum Neruppum நீரும் நெருப்பும் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Kannil Vandhu Minnal Pol கண்ணில் வந்து மின்னல் |
Nadodi Mannan 1958 நாடோடி மன்னன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1958 |
Kanthan Kaladiyai கந்தன் காலடியை |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Kashmir beautiful ஓடுகின்ற மேகம் |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Kattana Kattalagazhu கட்டான கட்டழகு |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Kattru Vaanga காற்று வாங்கப் போனேன் |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Kelamma Chinnaponnu கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Kettadhum Koduppavane கேட்டதும் கொடுப்பவனே |
Deiva Magan தெய்வ மகன் |
M. S. Viswanathan |
1969 |
Kettikariyin Poyyum கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kodi Asainthathum Katru கொடியசைந்ததும் காற்று |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Koduthellam Koduthaan கொடுத்ததெல்லாம் |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Kondai Oru Pakkam கொண்டை ஒரு பக்கம் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Konjum Kiliyaana Pennai கொஞ்சும் கிளியான பெண்ணை |
Koondukkili கூண்டுக்கிளி |
K. V. Mahadevan |
1954 |
Kumari Pennai Parthaya குமரிப் பெண்ணை பார்த்தாயா |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Kumari Pennin குமரிப்பெண்ணின் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Kunguma pottin குங்கும பொட்டின் |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Kurukku Vazhiyil குறுக்கு வழியில் வாழ்வு |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Kuruvi Koottam Pola குருவிக் கூட்டம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Maana Porantha மானாப் பொறந்தா |
Kanni Thaai கன்னித்தாய் |
K. V. Mahadevan |
1965 |
Maanallavo Kangal மானல்லவோ கண்கள் தந்தது |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Maaname Pradhaanam மானமே பிரதானம் |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Maarathayya Maarathu மாறாதையா மாறாது |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Maaya Valayil மாயவலையில் வீழ்ந்து |
Gulebakavali குலேபகாவலி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1955 |
Madi Meethu மடி மீது தலை வைத்து |
Annai Illam அன்னை இல்லம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Maharaja Oru Maharani மகராஜா ஒரு |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Maharajan மகாராஜன் உலகை |
Karnan கர்ணன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Makkal oru மக்களொரு தவறு |
Kaanchi Thalaivan காஞ்சித் தலைவன் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Malaraadha Malarellaam மலராத மலரெல்லாம் |
Deivame Thunai தெய்வமே துணை |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Malargalai Pool மலர்களைப் போல் |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Malarnthum malaradha மலர்ந்தும் மலராத |
Paasamalar பாசமலர் |
M. S. Viswanathan |
1961 |
Malarum Vaan Nilavum மலரும் வான் நிலவும் |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Maligai Mulai மல்லிகை முல்லை |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Manapaarai Maadu Katti மணப்பாற மாடுகட்டி |
Makkalai Petra Magarasi மக்களை பெற்ற மகராசி |
K. V. Mahadevan |
1957 |
Manidhan Ninaippadhundu மனிதன் நினைப்பதுண்டு |
Avanthan Manithan அவன்தான் மனிதன் |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Mannikka Vendugiren மன்னிக்க வேண்டுகிறேன் |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Manoharamudan Madhura மனோஹரமுடன் மது |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Mathavi Pon Mayilaal மாதவிப்பொன் மயிலாள் |
Iru Malargal இரு மலர்கள் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Mayakkamo Mayakkamo மயக்கமோ மயக்கமோ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Mayangi Vitten மயங்கி விட்டேன் |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Mayngum Vayathu மயங்கும் வயது |
Kanavan கணவன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Mellappo mellappo மெல்லப் போ மெல்லப் போ |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Minminiyei Kanmaniyai மின்மினியை கண்மணியாய் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Mogam Piranthadamma மோகம் பிறந்ததம்மா |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Moodu Pani Kulireduththu மூடுபனி குளிரெடுத்து |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Moondrezhuthil En மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும் |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Mugathai Kaatti முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Mugathai Paarthathillai முகத்தை பார்த்ததில்லை |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Naadu athai Naadu நாடு அதை நாடு |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naaloru Medai யாருக்கு யார் என்று |
Aasai Mugam ஆசை முகம் |
S. M. Subbhaiya Naïdhu |
1965 |
Naam Oruvarai நாம் ஒருவரை ஒருவர் |
Kumari Kottam குமரிக்கோட்டம் |
M. S. Viswanathan |
1971 |
Naan Aanaiyitaal நான் ஆணையிட்டால் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Naan Bambaaiyin Baabu நான் பம்பாயின் பாபு |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Naan Enna Solliviten நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Naan Maanthoppil நான் மாந்தோப்பில் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Naan Muthal Muthal நான் முதன் முதல் பாடிய பாட்டு |
Thaai Naadu தாய் நாடு |
Manoj Gyan Varma |
1989 |
Naan Oru Kuzhandhai நான் ஒரு குழந்தை |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Naan Paadum Paadal நான் பாடும் பாடல் |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Naan Paarthathilae நான் பார்த்ததிலே |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naan Padichen (Thambi) நான் படித்தேன் |
Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Naan Sethu Pulachavanda நான் செத்துப் பொழச்சவன்டா |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Naan Uyara நான் உயர உயரப் போகிறேன் |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Naan Yaen Piranthen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Naan yar nee yar நான் யார் நீ யார் |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Naanamo Innum Naanamo நாணமோ இன்னும் நாணமோ |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Naanoru Medai Paadagan நான் ஒரு மேடைப் பாடகன் |
Naalai Namadhe நாளை நமதே |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Nadagamellam Kanden நாடகமெல்லாம் கண்டேன் |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Nadaiya Idhu Nadaiya நடையா இது நடையா |
Annai Illam அன்னை இல்லம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Nadhar Mudi Melirukkum நாதர்முடி மேல் |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Nadodi Nadodi எ நாடோடிநாடோடி |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
NalVarin Kaluthile நால்வரின் கழுத்திலே நானிட்ட |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Nalla Idam நல்ல இடம் நீ |
Galatta Kalyanam கலாட்டா கல்யாணம் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Nalla Velai நல்ல வேளை நான் |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Nalladhoru Kudumbam நல்லதொரு குடும்பம் |
Thanga Pathakkam தங்க பதக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Nandhavanatthil Or Aandi நந்தவனத்திலோர் ஆண்டி |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Nee Thottal நீ தொட்டால் எங்கும் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Neela Niram நீல நிறம் வானுக்கும் |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Neenga Nalla Irukkanam நீங்க நல்லா இருக்கணும் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Neeya Illai Naana நீயா இல்லை நானா |
Aasai Mugam ஆசை முகம் |
S. M. Subbhaiya Naïdhu |
1965 |
Neeye Unaku Endrum நீயே உனக்கு என்றும் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Neeyethan enakku நீயே தான் எனக்கு |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Nenjam Undu நெஞ்சம் உண்டு |
En Annan என் அண்ணன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Nenjame Vazhga Nee நெஞ்சமே வாழ்க நீ |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Nerukku Neraai நேருக்கு நேராய் வரட்டும் |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Ninaithen vanthai நினைத்தேன் வந்தாய் |
Kavalkaran காவல்காரன் |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Nitham Nithamoru நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் |
Nootrukku Nooru நூற்றுக்கு நூறு |
V. Kumar |
1971 |
Odi Odi Uzhaikkum ஓடி ஓடி உழைக்கணும் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Odum Maegangalae ஓடும் மேகங்களே |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Ondrum Ariyatha ஒன்றும் அறியாத |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Onnonna Onnonna ஒண்ணொண்ணா |
Annamitta Kai அன்னமிட்ட கை |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Oorvalamaaga Maappillai Pennum ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை |
Arasilangkumari அரசிளங்குமரி |
G. Ramanathan |
1961 |
Oru Mullai Poovidam Konjum ஒரு முல்லை பூவிடம் கொஞ்சும் பூ மணம் |
Thaai Naadu தாய் நாடு |
Manoj Gyan Varma |
1989 |
Oru Pakkam Parkkiral ஒரு பக்கம் பாக்குறா |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Oru Pennai Parthu ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Oru Thaai Makkal ஒரு தாய் மக்கள் |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Oru Vaalum ஒரு வாலுமில்லே |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Oru kodiyil ஒரு கொடியில் இரு |
Kaanchi Thalaivan காஞ்சித் தலைவன் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Oruvan Manathu ஒருவன் மனது ஒன்பதடா |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Paaduvor Paadinaal பாடுவோர் பாடினால் |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Paattu Oru Paattu பாட்டு ஒரு பாட்டு |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Pala Pala பல ரகமா இருக்குது |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Pallavan Pallavi பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Panam ennada பணம் என்னடா பணம் |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Paniyillatha Margazhiya பனி இல்லாத மார்கழியா |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Parameshwari பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Paravaigale பறவைகளே பறவைகளே |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Paruvam Ponapaathaiyele பருவம் போன பாதையிலே |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Pattathu Rajavum பட்டத்து ராஜாவும் |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Pattikada Pattanamma பட்டிக்காடா பட்டணமா |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Pattu Selai Kaathaada பட்டுச் சேலை காத்தாட |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Pattu Varum பாட்டு வரும் என்ன |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Penn Ponaal பெண் போனால் |
Enga Veettu Pillai எங்க வீட்டுப் பிள்ளை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Pesaathe பேசாதே வாயுள்ள |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Pillaikku Thanthai Oruvan பிள்ளைக்குத் தந்தை |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Pitha Piraisoodi பித்தா பிரைசூடி |
Thiruvarutchelvar திருவருட்செல்வர் |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Poiyiley Piranthu பொய்யிலே பிறந்து |
Anandha Jodhi ஆனந்த ஜோதி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Pon Andhi பொன் அந்தி மாலை |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Ponaal Pogattum Poda போனால் போகட்டும் |
Palum Pazhamum பாலும் பழமும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1961 |
Ponnaasai Kondorukku பொன்னாசை கொண்டோர்க்கு |
Muradan Muthu முரடன் முத்து |
T. G. Lingappa |
1964 |
Ponnai Virumbum பொன்னை விரும்பும் |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Ponnezhil Pootadu பொன்னெழில் பூத்தது |
Kalangarai Vilakkam கலங்கரை விளக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1965 |
Poo Malaiyil பூமாலையில் ஓர் |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Poo Vaitha பூ வைத்த பூவைக்குப் |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Pooyum Pooyum போயும் போயும் |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Poravale Poravale Ponnurangam போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம் |
Makkalai Petra Magarasi மக்களை பெற்ற மகராசி |
K. V. Mahadevan |
1957 |
Pudhiya Vaanam புதிய வானம் |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Pudhu Nadagathil புது நாடகத்தில் ஒரு |
Ooty Varai Uravu ஊட்டி வரை உறவு |
M. S. Viswanathan |
1967 |
Putham Pudhiya புத்தம் புதிய புத்தகமே |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Raaja Yuva Raaja ராஜா யுவராஜா |
Dheepam தீபம் |
Ilaiyaraaja |
1977 |
Raajavin Paarvai ராஜாவின் பார்வை |
Anbe Vaa அன்பே வா |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Rathaikketra Kannano ராதைக்கேற்ற கண்ணனோ |
Sumaithaangi சுமைதாங்கி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Sathiyam Neeye சத்தியம் நீயே தரும தாயே |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Satti Suttathada சட்டி சுட்டதடா |
Aalayamani ஆலயமணி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Senthamizhe Vanakkam செந்தமிழே வணக்கம் |
Nadodi Mannan 1958 நாடோடி மன்னன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1958 |
Sila Per Vazha சில பேர் வாழ |
Athisaya Penn அதிசயபப்பெண் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1959 |
Singaara Velaa சிங்கார வேலா |
Malliyam Mangalam மல்லியம் மங்களம் |
T. A. Kalyanam |
1961 |
Sirithalum Pothume சிரித்தாலும் போதுமே |
Neethikku Pin Paasam நீதிக்கு பின் பாசம் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Siriththaal Thangapadumai சிரித்தாள் தங்கப் பதுமை |
Kannan En Kadhalan கண்ணன் என் காதலன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Sirithu Sirithu சிரித்துச் சிரித்து |
Thaai Sollai Thattadhe தாய் சொல்லைத் தட்டாதே |
K. V. Mahadevan |
1961 |
Solladi Abirami சொல்லடி அபிராமி |
Aathi Parasakthi ஆதி பராசக்தி |
K. V. Mahadevan |
1971 |
Sothanai Mel Sothanai சோதனை மேல் சோதனை |
Thanga Pathakkam தங்க பதக்கம் |
M. S. Viswanathan |
1974 |
Summa Kedandha சும்மா கெடந்த நெலத்தக் கொத்தி |
Nadodi Mannan 1958 நாடோடி மன்னன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1958 |
Thaai Illamal தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Thaaimel Aanai தாய் மேல் ஆணை |
Naan Aanaiyittal நான் ஆணையிட்டால் |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Thaainaadu Idhe Veeram தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Thaayatthu Thaayatthu தாயத்து தாயத்து |
Mahadhevi மகாதேவி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1957 |
Thalaiyaam Poo Mudichu தாழையாம் பூ முடிச்சு |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Thambikku பட்டுக் கண்ணே செல்ல |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Thamizhan endroru inam தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு |
Malaikkallan மலைக்கள்ளன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1954 |
Thangapadkathin தங்க பதக்கத்தின் மேலே |
Engal Thangam எங்கள் தங்கம் |
M. S. Viswanathan |
1970 |
Tharaimel Pirakka தரை மேல் பிறக்க |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Thenadi Meenadi தேனடி மீனடி மானடி நீயடி |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1963 |
Therodum Indha Seeraana பாலூட்டி உழவு செய்வார் |
Bhaaga Pirivinai பாகப்பிரிவினை |
Viswanathan Ramamoorthy |
1959 |
Theva Ramaniyare தேவ ரமணியாரே இன்றே |
Jagathalaprathapan ஜகதலப் பிரதாபன் |
Pendyala Nageswara Rao |
1961 |
Thiruchendoorin Kadalorathil திருச்செந்தூரின் கடலொரத்தில் |
Deivam தெய்வம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1972 |
Thirumanamam திருமணமாம் திருமணமாம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Thirumbivaa திரும்பி வா ஒளியே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Thirunirai Selvi திருநிறைசெல்வி |
Idhaya Veenai இதய வீணை |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Thoongadhe Thambi Thoongadhe தூங்காதே தம்பி தூங்காதே |
Nadodi Mannan 1958 நாடோடி மன்னன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1958 |
Thotta Idam Ellam தொட்ட இடம் எல்லாம் |
Idhayakkani இதயக்கனி |
M. S. Viswanathan |
1975 |
Thottal Poo Malarum தொட்டால் பூ மலரும் |
Padagotti படகோட்டி |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Thottu Kollava தொட்டுக் கொள்ளவா |
Maattukara Velan மாட்டுக்கார வேலன் |
K. V. Mahadevan |
1970 |
Thottuvida தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட |
Dharmam Thalai Kaakkum தர்மம் தலை காக்கும் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Thuluvadho ilamai துள்ளுவதோ இளமை |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Tick Tick டிக் டிக் டிக் |
Nalla Neram நல்ல நேரம் |
K. V. Mahadevan |
1972 |
Ubakaram Seibavarukke உபகாரம் செய்தவர்க்கே |
Manthiri Kumari மந்திரி குமாரி |
G. Ramanathan |
1950 |
Ulagamengum Orey உலகமெங்கும் ஓரே |
Nadodi (1966) நாடோடி |
M. S. Viswanathan |
1966 |
Ullam Embadhu Aamai உள்ளம் என்பது |
Paarthal Pasi Theerum பார்த்தல் பசி தீரும் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Un vizhiyum en vaalum உன் விழியும் என் வாளும் |
Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Unai Kanda Kanavondru உனைக் கண்ட கனவொன்று |
Apoorva Piravikal அபூர்வ பிறவிகள் |
S. P. Kodandapani |
1967 |
Unathu Vizhiyel உனது விழியில் |
Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன் |
Shankar-Ganesh |
1972 |
Undaakki Vittavargal உண்டாக்கி விட்டவர்கள் |
Mugaraasi முகராசி |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Undhan Mugil SuruL உந்தன் முகில் சுருள் |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Unmayein Siripai Rasikiraen உண்மையின் சிரிப்பை |
Kanavan கணவன் |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Unnai Paarthu உன்னைப் பார்த்து |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Unnaiyum Marapathundo உன்னையும் மறப்பதுண்டோ |
Tamil Devotional பக்திப்பாடல்கள் |
Randoms |
2013 |
Vaanathil varuvathu வானத்தில் வருவது |
Kaanchi Thalaivan காஞ்சித் தலைவன் |
K. V. Mahadevan |
1963 |
Vaazha Ninaithaal வாழ நினைத்தால் வாழலாம் |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Vaazhga Vaazhga வாழ்க பாட்டாளியே |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Vaazhvatharke Idam வாழ்வார்க்கே இடங் கொடுக்கும் |
Kalyani கல்யாணி |
G. Ramanathan |
1952 |
Vaazhvil Un Korikkai வாழ்வில் உன் கோரிக்கை |
Pattaliyin Sabatham பாட்டாளியின் சபதம் |
O. P. Nayyar |
1958 |
Vadivelum Mayilum வடிவேலும் மயிலும் |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |
Vanga Machan Vanga வாங்க மச்சான் வாங்க |
Madurai Veeran மதுரை வீரன் |
G. Ramanathan |
1956 |
Vannakkili வண்ணக்கிளி சொன்ன |
Dheiva Thaai தெய்வத் தாய் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1964 |
Velli Malai Podhighai வெள்ளி மலை பொதிகை |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Vetrivel Veeravel வெற்றி வேல் வீர வேல் |
Kandan Karunai கந்தன் கருணை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Vettaiyadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Arasa Kattalai அரச கட்டளை |
K. V. Mahadevan |
1967 |
Welcome hero காஷ்மீரில் தேன் நிலவு |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Yaar Tharuvar யார் தருவார் இந்த |
Mahakavi Kalidas மகாகவி காளிதாஸ் |
K. V. Mahadevan |
1966 |
Yaarai Enge Vaipadhendru யாரை எங்கே வைப்பது |
Bale Pandiya (1962) பலே பாண்டியா |
Viswanathan Ramamoorthy |
1962 |
Yaen Endra Kaelvi ஏன் என்ற கேள்வி இங்கு |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
Viswanathan Ramamoorthy |
1965 |
Yarai Nambi Naan Poranthen யாரை நம்பி நான் |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
Yemmattraathe ஏமாற்றாதே ஏமாற்றாதே |
Adimai Penn அடிமைப் பெண் |
K. V. Mahadevan |
1969 |
Yen Endra Kelvi Ondru அச்சம் என்பது மடமையடா |
Dravidan திராவிடன் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Yethanai kaalamthan yematruvar எத்தனைக் காலம்தான் |
Malaikkallan மலைக்கள்ளன் |
S. M. Subbaiah Naidu |
1954 |
Yetho Yetho ஏதோ ஒரு மயக்கம் |
Kudumba Thalaivan குடும்பத் தமிழன் |
K. V. Mahadevan |
1962 |
Yeththanai Yeththanai என்னைக் காதலித்தால் |
Aasai Mugam ஆசை முகம் |
S. M. Subbhaiya Naïdhu |
1965 |
Yezhu Kadal Seemai ஏழு கடல் சீமை |
Enga Oor Raja எங்க ஊர் ராஜா |
M. S. Viswanathan |
1968 |
kaNNilE iruppathenna kanni கண்ணிலே இருப்பதென்ன |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |
maasila nilavE nam மாசிலா நிலவே |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |
sindhanai sei manamE சிந்தனை செய் மனமே |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |
vaada malarE வாடா மலரே |
Ambikapathy (1957) அம்பிகாபதி |
G. Ramanathan |
1957 |