Ada Raakkozhi Kuvum ராக்கோழி கூவும் |
Maharasan மகராசன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Adi Poonguyile அடி பூங்குயிலே |
Aranmanai Kili அரண்மனைக் கிளி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Anbe Aaruyire ஆறரை கோடி பேர்களில் |
Anbe Aaruyire அன்பே ஆருயிரே |
A. R. Rahman |
2005 |
Appan Mavanae Vaada அப்பன் மவனே |
Podaa Podi போடா போடி |
Dharan Kumar |
2012 |
Chinna Mani சின்ன மணி |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Ellapp puazhum Oruvan எல்லாப் புகழும் ஒருவன் |
Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன் |
A. R. Rahman |
2007 |
Ellorum Sollum எல்லோரும் சொல்லும் |
Marupadiyum மறுபடியும் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Enthen Nenjil எந்தன் நெஞ்சில் |
Kalaignan கலைஞன் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Ethir Neechal எதிர் நீச்சல் |
Ethir Neechal எதிர் நீச்சல் |
Anirudh Ravichander |
2012 |
Indrodu Thadaigal இன்றோடு தடைகள் |
Udhayam NH4 உதயம் NH4 |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Kaadhala Kaadhala காதலா காதலா |
Avvai Shanmugi அவ்வை ஷண்முகி |
Deva |
1996 |
Kadal Naan Thaan கடல் நான் தான் |
Endrendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Harris Jayaraj |
2013 |
Kadhal Niagara காதல் நயகரா |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Kadhal Vaanile காதல் வானிலே |
Raasaiya ராசையா |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Kai Pesi கைபேசி எண் கூட |
Thillu Mullu 2 தில்லு முல்லு 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Kalamellam Kadhal காலமெலாம் காதல் வாழ்க |
Kaadhal Kottai காதல் கோட்டை |
Deva |
1996 |
Kalayil Thinamum காலையில் தினமும் கண் |
New நியூ |
A. R. Rahman |
2004 |
Kalyanam Kacheri கல்யாணம் கச்சேரி |
Avvai Shanmugi அவ்வை ஷண்முகி |
Deva |
1996 |
Kanna En Selaikullae கண்ணா என் சேலைக்குள்ள |
Jai Hind ஜெய்ஹிந்த் |
Vidyasagar |
1994 |
Kozhi koovum கோழி கூவும் |
Vanna Vanna Pookal வண்ண வண்ண பூக்கள் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Maadathileh Kanni மாடத்திலே கன்னி |
Veera வீரா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Malai Kovil Vaasalil மலை கோயில் வாசலில் |
Veera வீரா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Mannavaa Mannavaa மன்னவா மன்னவா |
Walter Vetrivel வால்டர் வெற்றிவேல் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Mayiliragae Mayiliragae மயிலிறகே மயிலிறகே |
Anbe Aaruyire அன்பே ஆருயிரே |
A. R. Rahman |
2005 |
Medhuvaaga thaan மெதுவாகத்தான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Mottu Malaratha Mottu மொட்டு மலராத மொட்டு |
Kaadhal Kottai காதல் கோட்டை |
Deva |
1996 |
Musthafa Musthafa முஸ்தபா முஸ்தபா |
Kadhal Desam காதல் தேசம் |
A. R. Rahman |
1996 |
Muthirai Eppodhu முத்திரை இப்போது |
Uzhaippali உழைப்பாளி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Naetru Aval Irunthaal நேற்று அவள் இருந்தாள் |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Nahna Na Nah நா நான நா |
Biriyani பிரியாணி |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Nalam Vaazha Ennaalum நலம் வாழ எந்நாளும் |
Marupadiyum மறுபடியும் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Nandri Sollave நன்றி சொல்லவே |
Udan Pirappu உடன் பிறப்பு |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Newyork Nagaram நியூயார்க் நகரம் |
Sillunu Oru Kaadhal சில்லென்று ஒரு காதல் |
A. R. Rahman |
2006 |
Onnam Class நா ஒன்னம் க்லாசு |
Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன் |
Devi Sri Prasad |
2012 |
Oru Kaditham Ezhuthinen ஒரு கடிதம் எழுதினேன் |
Deva தேவா |
Deva |
1995 |
Oru naalum ஒரு நாளும் உனை |
Ejamaan எஜமான் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Pidikkum unnai pidikkum பிடிக்கும் உன்னை பிடிக்கும் |
Aalvar ஆழ்வார் |
Srikanth Deva |
2007 |
Poomkatre inge பூங்காற்றே இங்கே |
Walter Vetrivel வால்டர் வெற்றிவேல் |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Rajathi Raja Un ராஜாதி ராஜா |
Mannan மன்னன் |
Ilaiyaraaja |
1992 |
Sakkarai Inikira சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை |
New நியூ |
A. R. Rahman |
2004 |
Sivapu Lolaku சிவப்பு லோலாக்கு |
Kaadhal Kottai காதல் கோட்டை |
Deva |
1996 |
Solladha Raagangal சொல்லாத ராகங்கள் |
Mahanadhi மகா நதி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Sonapareeya Sonapareeya சோனப்பரியா சோனப்பரியா |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Sri Ranganathanin ஸ்ரீரங்க ரங்க நாதனின் |
Mahanadhi மகா நதி |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Tamizh Entral naan தமிழென்றால் நான் |
Silambattam சிலம்பாட்டம் |
Yuvan Shankar Raja |
2008 |
Theeyillai Pukai Illai தீயில்லை புகையில்லை |
Engeyum Kaadhal எங்கேயும் காதல் |
Harris Jayaraj |
2011 |
Thendrale Thendrale தென்றலே தென்றலே |
Kadhal Desam காதல் தேசம் |
A. R. Rahman |
1996 |
Thootal Poo Malarum தொட்டால் பூ மலரும் |
New நியூ |
A. R. Rahman |
2004 |
Ulagil Yentha Kathal உலகில் எந்த காதல் |
Nadodigal நாடோடிகள் |
Sundar C Babu |
2009 |
Uzhaipaali Illadha உழைப்பாளி இல்லாத |
Uzhaippali உழைப்பாளி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Vaadi Vethala Paakku வாடி வெத்தல பாக்கு |
Veera வீரா |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Vanam Thottu வானம் தொட்டு |
Devar Magan தேவர் மகன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Velicha Poove வெளிச்ச பூவே |
Ethir Neechal எதிர் நீச்சல் |
Anirudh Ravichander |
2012 |