Nenjukulle Innarunnu நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு |
Ponumani பொன்னுமணி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Thillana Thillana தில்லானா தில்லானா |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
En Thayin Meethu Aanai என் தாயின் மீது ஆணை |
Mr. Bharath மிஸ்டர் பாரத் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Pookara Pookara ஹே பூக்காரா |
Citizen சிட்டிசன் |
Deva |
2001 |
Vettri Nichayam வெற்றி நிச்சயம் |
Annamalai அண்ணாமலை |
Deva |
1992 |
PothiVacha பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு |
Mann Vasanai மண் வாசனை |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Jumbalakka Jumbalakka ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Kandaangi Kandaangi கண்டாங்கி கண்டாங்கி |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Sagiyea Sagiyea சகியே சகியே |
Youth யூத் |
Mani Sharma |
2002 |
Achchacho Punnagai அச்சச்சோ புன்னகை |
Shahjahan ஷாஜகான் |
Mani Sharma |
2001 |
En Uyir மண்ணின் மேல் |
Ra.One ரா.ஒன் |
Vishal-Shekhar |
2011 |
Oliyaaga Vandhaai ஒளியாக வந்தாய் |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Kamban Engu கம்பன் எங்கு |
Jadhi Malli ஜாதி மல்லி |
Maragadha Mani |
1993 |
Manappenin Sathiyam மணப்பெண்ணின் சத்தியம் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Maadi Veettu Maynar மாடி வீட்டு மைனர் |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Yethedho Karpanai Vandhu ஏதேதோ கற்பனை வந்து |
Vaai Kozhuppu வாய்க்கொழுப்பு |
Chandrabose |
1989 |
Naa Soodana Mogini நான் சூடான மோகினி |
Paayum Puli பாயும் புலி |
D. Imman |
2015 |
Kaatu Panamaram Pola காட்டுப் பனமரம் |
Vandicholai Chinraasu வண்டிசோலை சின்னராசு |
A. R. Rahman |
1994 |
Sandhya Sandhya சந்தியா சந்தியா |
Ninaivirukkum Varai நினைவிருக்கும் வரை |
Deva |
1999 |
Katti Karumbe கட்டிக் கரும்பே கண்ணா |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Tajmahal தாஜ்மகால் தேவையில்லை |
Amaravathi அமராவதி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Gopala Gopala கோழி குஞ்சு தேடி |
Kadhalan காதலன் |
A. R. Rahman |
1994 |
Kaalai Kaalai காளை காளை முரட்டு காளை |
Manithan மனிதன் |
Chandrabose |
1987 |
Theera Ulaa தீரா உலா தீர கானா |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Otagatha Kattiko ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ |
Gentleman ஜென்டில் மேன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Narumugayae Narumugayae நறுமுகையே நறுமுகையே |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Ponnamma Ye Ponnamma பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா |
Vaai Kozhuppu வாய்க்கொழுப்பு |
Chandrabose |
1989 |
Hey Goodbye Nanba ஹே குட் பாய் நண்பா |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Kaattu Sirukki காட்டுச் சிறுக்கி |
Raavanan ராவணன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Oru Ponnu Onnu ஒரு பொண்ணு ஒன்னு |
Kushi குஷி |
Deva |
2000 |
Chinna Chinna Poove - sad சின்ன சின்ன பூவே - சோகம் |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Kandukondain கண்டுகொண்டேன் |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Pachai Kiligal பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு |
Indian இந்தியன் |
A. R. Rahman |
1996 |
Kanne Unthan Kannil கண்ணே உந்தன் கண்ணில் |
Vettaiyaadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Chandrabose |
1989 |
Sangimangi Aadum சங்கி மங்கி ஆடும் |
Jeeva ஜீவா |
D. Imman |
2014 |
Oh...Ho...Sanam பாட்டு உன் காதிலே |
Dasavathaaram தசாவதாரம் |
Himesh Reshammiya |
2008 |
Varuthapadatha Valibar Sangam வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம் |
Varuthapadatha Valibar Sangam வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம் |
D. Imman |
2013 |
Poove Punnagai பூவே புன்னகை காட்டு |
Parthen Rasithen பார்த்தேன் ரசித்தேன் |
Bharathwaj |
2000 |
Chandiranai Thotadhu Yaar சந்திரனை தொட்டது யார் |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Chotta Chotta சொட்டச் சொட்ட |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Vaa Endrathu வா என்றது உலகம் |
Parthen Rasithen பார்த்தேன் ரசித்தேன் |
Bharathwaj |
2000 |
Kanna Kanna Naan கண்ணா கண்ணா நான் |
Varam வரம் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Vaanam Tharaiyil வானம் தரையில் |
Unnudan உன்னுடன் |
Deva |
1998 |
Aathadi Aathadi ஆத்தாடி ஆத்தாடி |
Anegan அனேகன் |
Harris Jayaraj |
2014 |
Ennodu Kathal Endru என்னோடு காதல் என்று |
Panchatanthiram பஞ்ச தந்திரம் |
Deva |
2002 |
Kadhal Kaditham காதல் கடிதம் |
Jodi ஜோடி |
A. R. Rahman |
1999 |
Pookodiyil Punnagai பூ கொடியின் புன்னகை |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Pudhu Malar Thottu புதுமலர் தொட்டு |
Poovellam Un Vasam பூவெல்லாம் உன் வாசம் |
Vidyasagar |
2001 |
Mudhal Kanave முதல் கனவே மறுபடி |
Majunu மஜ்னு |
Harris Jayaraj |
2001 |
Pogum Vazhi Ellam போகும் வழி எல்லாம் |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Meenamma Athikalai மீனம்மா அதிகாலையிலும் |
Aasai ஆசை |
Deva |
1995 |
Vidai Kodu Engal விடை கொடு |
Kannathil Muthamittal கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் |
A. R. Rahman |
2002 |
Iraq Yutham ஈராக் யுத்தம் |
Thithikudhe தித்திக்குதே |
Sridevi Vijaykumar, Vidyasagar |
2003 |
Dandanakka டண்டனக்கா நக்கா |
Romeo Juliet ரோமியோ ஜூலியட் |
D. Imman |
2015 |
Poove Ilaiya Poove பூவே இளைய பூவே |
Kozhi Koovuthu கோழி கூவுது |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Nariga Uranga ஊரு ஒரங்க உலகம் |
Annakodiyum Kodiveeranum அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Uyire uyire vanthu உயிரே உயிரே வந்து |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Merkey Vidhaitha Sooriyaney மேற்கே விதைத்த சூரியனே |
Citizen சிட்டிசன் |
Deva |
2001 |
Thenmerku Paruva தென்மேற்குப் பருவக் |
Karuththamma கருத்தம்மா |
A. R. Rahman |
1994 |
Varaha Nadhikarai வராக நதிக்கரை ஓரம் |
Sangamam சங்கமம் |
A. R. Rahman |
1999 |
Thalaattum Kaatre தாலாட்டும் காற்றே |
Poovellam Un Vasam பூவெல்லாம் உன் வாசம் |
Vidyasagar |
2001 |
Senthee Vizluntha இதயம் செந்தீ விழுந்த |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Raththa Kanneer ரத்த கண்ணீர் |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Eeramana Rojave ஈரமான ரோஜாவே |
Ilamai Kaalangal இளமை காலங்கள் |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Engenge Engenge எங்கெங்கே எங்கெங்கே |
Nerukku Ner நேருக்கு நேர் |
Deva |
1997 |
Aye Sinamika யே சினாமிகா |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Raasave Unna Nambi ராசாவே உன்னை நம்பி |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kadhal Piriyamal காதல் பிரியாமல் கவிதை |
Panchatanthiram பஞ்ச தந்திரம் |
Deva |
2002 |
Mama Nee Mama மாமா நீ மாமா |
Ullathai Allitha உள்ளத்தை அள்ளித்தா |
Sirpi |
1996 |
Thodu Vaanam தொடு வானம் |
Anegan அனேகன் |
Harris Jayaraj |
2014 |
Kaathu Kaathu காத்து காத்து வீசுது |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Thaai Thindra Mannae தாய் தின்ற மண்ணே |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Theerathu Poga Poga தீராது போக போக |
David டேவிட் |
Mikey McCleary |
2013 |
Bhoomiku பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் |
Dishyum டிஷ்யும் |
Vijay Antony |
2006 |
Mercury Pookal Mercury பூக்கள் |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Yaro Yaro யாரோ யார் யாரோ |
Ullasam உல்லாசம் |
Karthik Raja |
1997 |
Arima Arima அரிமா அரிமா |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Hey Unnaithaane Nee Endha ஏ உன்னைத் தானே |
Kadhal Parisu காதல் பரிசு |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Muthamizhe Muthamizhe முத்தமிழே முத்தமிழே |
Raman Abdullah ராமன் அப்துல்லா |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Sangeetha Jathimullai சங்கீத ஜாதிமுல்லை காணவில்லை |
Kaadhal Oviyam காதல் ஓவியம் |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Anbe Anbe Nee En அன்பே அன்பே நீ என் |
Uyirodu Uyiraga உயிரோடு உயிராக |
Vidyasagar |
1998 |
Kannil Aadum Roja கண்ணில் ஆடும் ரோஜா |
Captain கப்டன் |
Sirpi |
1994 |
Adidadi Appatha அடிதடி அப்பாத்தா |
Samurai சாமுராய் |
Harris Jayaraj |
2002 |
En Peru Padayappa சிங்க நடை போட்டு |
Padayappa படையப்பா |
A. R. Rahman |
1999 |
Kadhal Oviyam காதல் ஓவியம் |
Alaigal Oivathillai அலைகள் ஓய்வதில்லை |
Ilaiyaraaja |
1981 |
May Madham மே மாத மேகம் |
Shahjahan ஷாஜகான் |
Mani Sharma |
2001 |
Thamizha Thamizha தமிழா தமிழா |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Poo Pookum பூப்பூக்கும் ஓசை |
Minsara Kanavu மின்சார கனவு |
A. R. Rahman |
1997 |
Samba Samba சாம்பா சாம்பா |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Onnum Onnum ஒன்னும் ஒன்னும் |
Nilaave Vaa நிலாவே வா |
Vidyasagar |
1998 |
Anbe Sivam யார் யார் சிவம் |
Anbe Sivam அன்பே சிவம் |
Vidyasagar |
2003 |
Nenjangootil நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய் |
Dishyum டிஷ்யும் |
Vijay Antony |
2006 |
Devathai ilam Devi தேவதை இளம் தேவி |
Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Minnale Nee Vandhenadi மின்னலே நீ வந்ததேனடி |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Parakka Seivaai பெண்ணே உன்னை |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Silukku Marame சிலுக்கு மரமே |
Paayum Puli பாயும் புலி |
D. Imman |
2015 |
Idhu Sugam எது சுகம் சுகம் அது |
Vandicholai Chinraasu வண்டிசோலை சின்னராசு |
A. R. Rahman |
1994 |
Megam Kottatum மேகம் கொட்டட்டும் |
Enakkul Oruvan (1984) எனக்குள் ஒருவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Puli Puli Paayum Puli புலி புலி பாயும் புலி |
Paayum Puli பாயும் புலி |
D. Imman |
2015 |
Hey Kiliyirukku கிளியிருக்கு பழமிருக்கு |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Thaayum Konja Kaalam தாயும் கொஞ்ச காலம் |
Kangaroo கங்காரு |
Srinivas |
2014 |
Moongil Thottam மூங்கில் தோட்டம் |
Kadal கடல் |
A. R. Rahman |
2013 |
Azal Kattuma அழைகட்டுமா |
Kanne Kalaimaane கண்ணே கலைமானே |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Sakalakala Doctor சகலகலா டாக்டர் டாக்டர் |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
Yen Mael Vizhuntha என் மேல் விழுந்த |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Kathaazha Kaattu Vazhi வண்டி மாடு எட்டு வச்சு |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Thimingalathai Muzhungiputtu திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Araro Ariraro ஆராரோ ஆரிராரோ |
Karuththamma கருத்தம்மா |
A. R. Rahman |
1994 |
Thodu Thodu Enave தொடு தொடு எனவே வானவில் |
Thulladha Manamum Thullum துள்ளாத மனமும் துள்ளும் |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Kaathirundhai Anbe காத்திருந்தாய் அன்பே |
Naveena Saraswathi Sabatham நவீன சரஸ்வதி சபதம் |
Prem Kumar |
2013 |
Azhagiya Laila அழகிய லைலா |
Ullathai Allitha உள்ளத்தை அள்ளித்தா |
Sirpi |
1996 |
Ennai Pandhada என்னை பந்தாட |
Ullam Ketkumae உள்ளம் கேட்குமே |
Harris Jayaraj |
2005 |
Thannai Thaane தன்னை தானே |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Ther Kondu Sendravan தேர் கொண்டு சென்றவன் |
Enakkul Oruvan (1984) எனக்குள் ஒருவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Santhosam Valkaiyin சந்தோஷம் சந்தோஷம் |
Youth யூத் |
Mani Sharma |
2002 |
Thaiyin Manikodi தாயின் மணிக்கொடி |
Jai Hind ஜெய்ஹிந்த் |
Vidyasagar |
1994 |
Vai Raja Vai Un வை ராஜா வை உன் வலது கையை |
Panchatanthiram பஞ்ச தந்திரம் |
Deva |
2002 |
Roja Kadale ரோஜா கடலே |
Anegan அனேகன் |
Harris Jayaraj |
2014 |
Raasathi Enn ராசாத்தி என்ன் |
Thiruda Thiruda திருடா திருடா |
A. R. Rahman |
1993 |
Yaarukku Yaar யாருக்கு யார் |
Kangaroo கங்காரு |
Srinivas |
2014 |
Manithan Manithan மனிதன் மனிதன் |
Manithan மனிதன் |
Chandrabose |
1987 |
Orumuri Enthan ஓரு முறை எந்தன் |
Aasai ஆசை |
Deva |
1995 |
Unakkena Unakkena உனக்கென உனக்கென |
Vinnukum Mannukum விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் |
Sirpi |
2001 |
Santha O Santha சந்தா ஒ சந்தா |
Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள் |
Deva |
1998 |
Vetti Veru Vasam வெட்டி வேறு வாசம் |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Pazhangkalla பழங்கள்ளா விஷ |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
November Madham நவம்பர் மாதம் |
Red ரெட் |
Deva |
2002 |
Aaan Enna ஆண் என்ன |
Dharma Durai தர்மதுரை |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kanne Kalaimaane எந்தன் கண்களை காணோம் |
Kanne Kalaimaane கண்ணே கலைமானே |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Pada Pada Pattamboochi பட பட பட்டாம்பூச்சி |
Majunu மஜ்னு |
Harris Jayaraj |
2001 |
Medhuvaaga thaan மெதுவாகத்தான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Uyire Uyire உயிரே உயிரே நலம் |
Iniavaley இனியவளே |
Deva |
1998 |
Vinnil Vinmeen விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் |
Kaappaan காப்பான் |
Harris Jayaraj |
2019 |
Samsaram Adhu சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Yea Dushyantha ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா |
Asal அசல் |
Bharathwaj |
2010 |
Come Na Come கம் நா கம் |
Soodhu Kavvum சூது கவ்வும் |
Santhosh Narayanan |
2013 |
Engal Kochadaiiyaan எங்கள் கோச்சடையான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Sahana Saral சஹானா சாரல் |
Sivaji சிவாஜி |
A. R. Rahman |
2007 |
Uyirae Priyathe உயிரே பிரியாதே |
Adaikalam அடைக்கலம் |
Sabesh-Murali |
2006 |
Saarattu Vandiyile சரட்டு வண்டில |
Kaatru Veliyidai காற்று வெளியிடை |
A. R. Rahman |
2017 |
Oooh Lalala மானா மதுர |
Minsara Kanavu மின்சார கனவு |
A. R. Rahman |
1997 |
Yaakai Thiri யாக்கை திரி |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Ennavale Adi Ennavale என்னவளே அடி என்னவளே |
Kadhalan காதலன் |
A. R. Rahman |
1994 |
Aandrae Nootrande ஆண்டே நூற்றாண்டே |
Mugavaree முகவரி |
Deva |
2000 |
Chingucha Chingucha சிங்குச்சா சிங்குச்சா |
Porkkaalam பொற்காலம் |
Deva |
1997 |
Madrasai Suthi மெட்ராஸை சுத்தி |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Atthuvaana Kaatukku அத்துவான காட்டுக்கு |
Idam Porul Yeval இடம் பொருள் ஏவல் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Kadalamma Kadalamma கடலம்மா கடலம்மா |
Nilaave Vaa நிலாவே வா |
Vidyasagar |
1998 |
Anjali Anjali அஞ்சலி அஞ்சலி |
Duet டூயட் |
A. R. Rahman |
1994 |
Poo maalai vaangi பூ மாலை வாங்கி |
Sinthu Pairavi சிந்து பைரவி |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Engadi Porandha எங்கடி பொறந்த |
Vanakkam Chennai வணக்கம் சென்னை |
Anirudh Ravichander |
2013 |
Vishwaroopam விஸ்வரூபம் |
Vishwaroopam விஸ்வரூபம் |
Shankar-Ehsaan-Loy |
2013 |
Chitha Kathi Pookale சித்தகத்தி பூக்களே |
Rajakumaran ராஜகுமாரன் |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Thala Keezha தலகீழா பொறக்குறான் |
Gemini ஜெமினி |
Bharathwaj |
2002 |
Unnaal Unnaal உன்னால் உன்னால் |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Oru Kili Uruguthu ஒரு கிளி உருகுது |
Aanandha Kummi ஆனந்த கும்மி |
Ilaiyaraaja |
1983 |
Kadhal Anukkal காதல் அணுக்கள் |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Anbendra Mazlaiyile அன்பென்ற மழையிலே |
Minsara Kanavu மின்சார கனவு |
A. R. Rahman |
1997 |
Naan Pena Nee Paper நான் பேனா நீ பேப்பர் |
Panchatanthiram பஞ்ச தந்திரம் |
Deva |
2002 |
Antha Nilava Than அந்த நிலாவ தான் |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Macarena Macarena மேக் மேக் மேக்கரீனா |
Kushi குஷி |
Deva |
2000 |
Katti Thangame Unnai கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Idam Tharuvaya இடம் தருவாயா |
Appu அப்பு |
Deva |
2000 |
Sevvandhi Poove செவ்வந்தி பூவே |
Kanne Kalaimaane கண்ணே கலைமானே |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Ulaga Nayagan உலமேங்கிலும் உன்னை |
Dasavathaaram தசாவதாரம் |
Himesh Reshammiya |
2008 |
Thee Thee தீ தீ தித்த்திக்கும் தீ |
Thiruda Thiruda திருடா திருடா |
A. R. Rahman |
1993 |
Dailamo Dailamo டைலமோ டைலமோ |
Dishyum டிஷ்யும் |
Vijay Antony |
2006 |
Maname Mayangathae மனமே மயங்காதே விடியும் கலங்காதே |
Kanmaniye Pesu கண்மணியே பேசு |
Raveendran |
1986 |
Soniya Soniya சோனியா சோனியா |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Kamma Karaiyil கம்மா கரையிலே |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Sarakku Vachirukken சரக்கு வச்சிருக்கேன் |
Shahjahan ஷாஜகான் |
Mani Sharma |
2001 |
Vennila Vennila வெண்ணிலா வெண்ணிலா |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Kalvare Kalvare கள்வரே கள்வரே |
Raavanan ராவணன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Chinna Chinna Poove சின்ன சின்ன பூவே |
Shankar Guru சங்கர் குரு |
Chandrabose |
1987 |
Hey Rama ஹை ராம ஓர் வாரமாய் |
Rangeela ரங்கீலா |
A. R. Rahman |
1995 |
Pottu Vaitha பொட்டு வைத்த |
Idhayam இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kadhal Oru காதல் ஒரு தனி |
Shahjahan ஷாஜகான் |
Mani Sharma |
2001 |
Singam Ondru சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Come On Come On கம் ஆன் கம் ஆன் |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Mekamai Vanthu Pokiren மேகமாய் வந்து போகிறேன் |
Thulladha Manamum Thullum துள்ளாத மனமும் துள்ளும் |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Pachchai Nirame பச்சை நிறமே |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Mudhalvanae முதல்வனே வனே |
Mudhalvan முதல்வன் |
A. R. Rahman |
1999 |
Naane Varugiren நானே வருகிறேன் கேளாமல் |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Kannathil Muthamittal நெஞ்சில் ஜில் ஜில் |
Kannathil Muthamittal கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் |
A. R. Rahman |
2002 |
Netrum Party நேற்றும் பார்ட்டி |
Pulivaal புலிவால் |
N. R. Raghunanthan |
2014 |
Evano Oruvan எவனோ ஒருவன் |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Kanamoochi கண்ணாமூச்சி ஏனடா |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Aagaya Suriyanai ஆகாய சூரியனை |
Samurai சாமுராய் |
Harris Jayaraj |
2002 |
Kodiyile Malliyapoo கொடியிலே மல்லியப்பூ |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Pennalla Penalla பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல |
Uzhavan உழவன் |
A. R. Rahman |
1993 |
Tamizha Tamizha உன்னை வெல்வாய் |
Thamizhan தமிழன் |
D. Imman |
2002 |
Velvetta Velvetta வெல்வட்டா வெல்வட்டா |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Thanneerai Kadhalikum தண்ணீரை காதலிக்கும் |
Mr Romeo Mr ரோமியோ |
A. R. Rahman |
1996 |
Nenjam Ellam நெஞ்சம் எல்லாம் காதல் |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Senneer Thaana செந்நீர் தானா |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Naan Paadum Mouna நான் பாடும் மௌன |
Idaya Kovil இதயக் கோவில் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Kitta Neringivaadi கிட்டே நெருங்கி வாடி |
Dishyum டிஷ்யும் |
Vijay Antony |
2006 |
Poo Vaasam பூவாசம் புறப்படும் |
Anbe Sivam அன்பே சிவம் |
Vidyasagar |
2003 |
Jana Gana Mana ஜன கன மன |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Aruvaakaaran அருவாக்காரன் அழகான |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Oru Kathal ஒரு காதல் என்பது |
Chinna Thambi Periya Thambi சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி |
Gangai Amaran |
1987 |
Kodampakkam Virugampakkam கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Irumbile oru Irudhaiyam இரும்பிலே ஓர் இருதயம் |
Enthiran எந்திரன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Engey Endhan Kadhali எங்கே எந்தன் காதலி |
Enakkul Oruvan (1984) எனக்குள் ஒருவன் |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Parthen Rasithen பார்த்தேன் பார்த்தேன் |
Parthen Rasithen பார்த்தேன் ரசித்தேன் |
Bharathwaj |
2000 |
En Swasa Katrae என் சுவாசக் காற்றே |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Vaaji Vaaji வாஜி வாஜி வாஜி |
Sivaji சிவாஜி |
A. R. Rahman |
2007 |
Indha Poonthendral இந்த பூந்தென்றல் காற்று |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Rojavai Thaalattum ரோஜாவை தாலாட்டும் |
Ninaivellam Nithya நினைவெல்லாம் நித்யா |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Alwarpetai Aaluda ஆழ்வார்பேட்ட ஆளுடா |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
En Veettu Jannal என் வீட்டு ஜன்னல் |
Raman Abdullah ராமன் அப்துல்லா |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Manamaganin Sathiyam மணமகனின் சத்தியம் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Kadhalikkum Pennin kaikal காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் |
Kadhalan காதலன் |
A. R. Rahman |
1994 |
Kodu Poatta கோடு போட்டா |
Raavanan ராவணன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Nenjinile Nenjinile நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே |
Uyirae உயிரே |
A. R. Rahman |
1998 |
Puthu Vellai புது வெள்ளை |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Dilruba Dilruba தில்ருபா தில்ருபா |
Priyam ப்ரியம் |
Vidyasagar |
1996 |
Oru Naal ஒரு நா ஒரு பொழுது |
Anthimanthaarai அந்திமந்தாரை |
A. R. Rahman |
1996 |
Thalaimagane Kalangathe தலைமகனே கலங்காதே |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Mana Madurai மானமதுரை குண்டு |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Seena Thana சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தான் |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
Maattram Ondrudhaan மாற்றம் ஒன்றுதான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Andipatti ஆண்டிப்பட்டி கனவாய் காத்து |
Dharma Durai (2016) தர்மதுரை |
Yuvan Shankar Raja |
2016 |
Engae Enathu Kavithai எங்கே எனது கவிதை |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Engae Pogudho எங்கே போகுதோ |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
July Matham ஜூலை மாதம் |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Anbulla Manavane அன்புள்ள மன்னவனே |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Rangeela Rangeela ரங்கீலா ரங்கீலா |
Rangeela ரங்கீலா |
A. R. Rahman |
1995 |
Konjam Sangeetham கொஞ்சம் சங்கீதம் |
Veetla Vishesanga வீட்ல விசேஷங்க |
Ilaiyaraaja |
1994 |
Thanga Thamarai Makalae தங்கத் தாமரை மகளே |
Minsara Kanavu மின்சார கனவு |
A. R. Rahman |
1997 |
Gulmohar Malare மலரே மலரே முகவரி என்ன |
Majunu மஜ்னு |
Harris Jayaraj |
2001 |
Panivizhum Malar பனிவிழும் மலர்வனம் |
Ninaivellam Nithya நினைவெல்லாம் நித்யா |
Ilaiyaraaja |
1982 |
Azhagiya Anni அழகிய அண்ணி அனுபவம் எண்ணி |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Azhagae Sugama அன்பே சுகமா |
Paarthale Paravasam பார்த்தாலே பரவசம் |
A. R. Rahman |
2001 |
Adi Paru Mangatha ஆடிப்பாரு மங்காத்தா |
May Madham மே மாதம் |
A. R. Rahman |
1994 |
Ambikapathy Than அம்பிகாபதி தான் நானு |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Innum Konjam இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Sahiye சகியே நீ தான் |
Anthimanthaarai அந்திமந்தாரை |
A. R. Rahman |
1996 |
Paattu Paada Vanthen பாட்டு பாட வந்தேன் |
Poove Ilam Poove பூவே இளம் பூவே |
Amal Dev |
1987 |
Ikkuthe Kangal இக்குதே கண்கள் |
Vithagan வித்தகன் |
Joshua Sridhar |
2011 |
Vegamaai athi வேகமாய் அதி |
Vithagan வித்தகன் |
Joshua Sridhar |
2011 |
Pillai Nila பிள்ளை நிலா இரண்டும் |
Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை |
Ilaiyaraaja |
1984 |
Punnagai Puriyatha புன்னகை புரியாதா புன்னகை |
Vettaiyaadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Chandrabose |
1989 |
Naan Autokaaran நான் ஆட்டோக் காரன் |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Manidha Manidha மனிதா மனிதா |
Shahjahan ஷாஜகான் |
Mani Sharma |
2001 |
Karuppanswamy கருப்பண்ணன் |
Mambattiyan மம்பட்டியான் |
S. Thaman |
2011 |
Ven Megham நன்னாரே நன்னாரே |
Guru குரு |
A. R. Rahman |
2007 |
Neelangaraiyil Kaanankuruvi நீலாங்கரையில் கானாங்குருவி |
Pulivaal புலிவால் |
N. R. Raghunanthan |
2014 |
Aathukulla Airu Meenu ஆத்துக்குள்ள அயிர மீனு |
Thiruda Thiruda திருடா திருடா |
A. R. Rahman |
1993 |
Pacha Kili Paadum பச்சகிளி பாடும் |
Karuththamma கருத்தம்மா |
A. R. Rahman |
1994 |
Aariya Udhadugal ஆரிய உதடுகள் |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Odakaara Maarimuthu ஓடக்கார மாரிமுத்து |
Indira இந்திரா |
A. R. Rahman |
1995 |
Azhagu Azhagu நீ நடந்தால் நடை |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Idhayam இதயம் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Meesa Thudikkuthamma Mel Moochu கான மயிலே உன்னை |
Vettaiyaadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Chandrabose |
1989 |
Megam Karukuthu மேகம் கருக்குது |
Kushi குஷி |
Deva |
2000 |
Eratha Malai Mele ஏறாத மல மேலே |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Thandai Aninthavale ஓஓஒஹ்ஓஹோ ஆஆஆஹ்ஹஆஹா |
Vettaiyaadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு |
Chandrabose |
1989 |
Then Kizhakku தென்கிழக்கு சீமையிலே |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Putham Puthu புத்தம் புது |
Thiruda Thiruda திருடா திருடா |
A. R. Rahman |
1993 |
Aatha Un Selai ஆத்தா உன் சேல |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Un Vizhigalil உன் விழிகளில் |
Maan Karate மான் கராதே |
Anirudh Ravichander |
2014 |
Maanuthu Mandhayilae மானுத்து மந்தையில |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Vellaikaran Mutham வெள்ளைகார முத்தம் |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Yaakkai Thiru யாக்கை திரி |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Vaiyambatti வையம்பட்டி வாழ |
Idam Porul Yeval இடம் பொருள் ஏவல் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Chinna Ponnu சின்ன பொண்ணு |
Mambattiyan மம்பட்டியான் |
S. Thaman |
2011 |
Oona Oonam ஊனம் ஊனம் இங்கே |
Porkkaalam பொற்காலம் |
Deva |
1997 |
Podhigai Malai Saralile பொதிகை மலை சாரலிலே |
Kalyana Paravaigal கல்யாணப்பறவைகள் |
Rajan & Rajan |
1988 |
Kaasu Panam Thuttu காசு பணம் துட்டு |
Soodhu Kavvum சூது கவ்வும் |
Santhosh Narayanan |
2013 |
Eswara Vaanum ஈஸ்வரா வானும் |
Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள் |
Deva |
1998 |
Kokku Saiva கொக்கு சைவ கொக்கு |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
Hey Maane Unnaithane ஹே மானே உன்னைத்தானே |
Vizhiyora Kavithai விழியோர கவிதை |
Shankar-Ganesh |
1988 |
Ovvundraai Thirudugiraai ஒவ்வொன்றாய் |
Jeeva ஜீவா |
D. Imman |
2014 |
En Kathaleh காதலே என் காதலே |
Duet டூயட் |
A. R. Rahman |
1994 |
Neethane Naal Thorum நீதானே நாள்தோறும் |
Pattu Vaathiyar பாட்டு வாத்தியார் |
Ilaiyaraaja |
1995 |
Indha Iravu Theervadharkullae இந்த இரவு தீர்வதற்குள்ளே |
Randoms பாடல் பதிவுகள் |
Randoms |
2020 |
Yeh Kuruvi ஏ குருவி |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Mazhai Thulli மழைத்துளி மழைத்துளி |
Sangamam சங்கமம் |
A. R. Rahman |
1999 |
Karma Veeran கர்ம வீரனே |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Kaviyan Kaviyan Bharathi கவிஞன் கவிஞன் |
Pandavar Bhoomi பாண்டவர் பூமி |
Bharathwaj |
2001 |
Kambi Mathappu கம்பி மத்தாப்பு கண்ணு |
Sevarkodi சேவற்கொடி |
Sathya |
2012 |
Adi Manjakelange அடி மஞ்சக்கெழங்கே |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Oh Nanba Nanba ஓ நண்பா நண்பா |
Lingaa லிங்கா |
A. R. Rahman |
2014 |
Oruvan Oruvan ஒருவன் முதலாளி |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
Ra Ra Ramiyah ரா ரா ரா ராமையா |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Kannodu Kanpathellam கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் |
Jeans ஜீன்ஸ் |
A. R. Rahman |
1998 |
Rukkumani Rukkumani ருக்குமணி ருக்குமணி |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Columbus Columbus கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் |
Jeans ஜீன்ஸ் |
A. R. Rahman |
1998 |
Kannukku Mai Azhagu கண்ணுக்கு மை அழகு |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Kanaave Kanaave கனவே கனவே |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Kannai Katti கண்ணைக் கட்டிக் கொள்ளாதே |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Vandhaen Vandhaen வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் |
Panchatanthiram பஞ்ச தந்திரம் |
Deva |
2002 |
Malaroadu Piranthavala மலரோடு பிறந்தவளா |
Iniavaley இனியவளே |
Deva |
1998 |
Endha Pakkam எந்தப்பக்கம் காணும்போதும் |
Dharma Durai (2016) தர்மதுரை |
Yuvan Shankar Raja |
2016 |
Idhayame Idhayame இதயமே இதயமே |
Idhayam இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Oh Vennila ஓ வெண்ணிலா |
Kushi குஷி |
Deva |
2000 |
Nenje Nenje நெஞ்சே நெஞ்சே |
Ratchagan ரட்சகன் |
A. R. Rahman |
1997 |
Udal Mannuku உடல் மண்ணுக்கு உயிர் |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Kannukku Mai Azhagu கண்ணுக்கு மை அழகு |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Pathukullae Number பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒண்ணு சொல்லு |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
Kallakapovathu Yaaru கலக்கப் போவது யாரு |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj |
2004 |
Ozhakku Nilave உழுக்கு நிலவே |
Kangaroo கங்காரு |
Srinivas |
2014 |
Mettu Podu தங்கமே தமிழுக்கில்லை |
Duet டூயட் |
A. R. Rahman |
1994 |
No Problem நோ ப்ராப்ளம் |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Unnodu Naan Irundha உன்னோடு நான் இருந்த |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Oh Party Nalla ஓ பார்ட்டி நல்ல |
Idhayam இதயம் |
Ilaiyaraaja |
1991 |
Kurunthogai குறுந்தொகை கொண்டாடும் |
Idam Porul Yeval இடம் பொருள் ஏவல் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Oorellaam Unnai Kandu ஊரெல்லாம் உன்னை நயன்தாரா |
Nanbenda நண்பேண்டா |
Harris Jayaraj |
2015 |
Mel Isaiye மெல்லிசையே என் இதயத்தின் |
Mr Romeo Mr ரோமியோ |
A. R. Rahman |
1996 |
Sambo Sambo சம்போ சம்போ |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Janaki Devi ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Velli Malarae வெள்ளி மலரே |
Jodi ஜோடி |
A. R. Rahman |
1999 |
Ilamai இளமை விடுகதை |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Kaattuvazhi Pora காட்டு வழிபோற |
Mambattiyan மம்பட்டியான் |
S. Thaman |
2011 |
Karuppa Paraen கருப்பா பாரேண்டா |
Thambi Vettothi Sundaram தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம் |
Vidyasagar |
2011 |
Poongatru Thirumbuma பூங்காற்று திரும்புமா |
Muthal Mariyathai முதல் மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Yaendi Yaendi ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற |
Puli புலி |
Devi Sri Prasad |
2015 |
Malargal Kaettaen மலர்கள் கேட்டேன் |
O Kadhal Kanmani ஓ காதல் கண்மணி |
A. R. Rahman |
2015 |
Pullvizhi Pullvizhi புல்வெளி புல்வெளி |
Aasai ஆசை |
Deva |
1995 |
Kuluvalile Mottu குலுவாலிலே மொட்டு |
Muthu முத்து |
A. R. Rahman |
1995 |
Meenatchi Meenatchi மீனாட்சி மீனாட்சி |
Anandha Poongatre ஆனந்த பூங்காற்றே |
Deva |
1999 |
Sudum Nilavu சுடும் நிலவு சுடாத சூரியன் |
Thambi தம்பி |
Vidyasagar |
2006 |
Ennai Thalaata என்னை தாலாட்ட வருவாளோ |
Kadhalukku Mariyaathai காதலுக்கு மரியாதை |
Ilaiyaraaja |
1997 |
Chinna Chinna சின்னச் சின்ன |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Thiruttu Payale திருடு பயலே திருடு பயலே |
Thiruttu Payale திருட்டு பயலே |
Bharathwaj |
2006 |
Thaattiyare Thaattiyare தாட்டியரே தாட்டியரே |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Kanave Kalayathey கனவே கலையாதே |
Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள் |
Deva |
1998 |
Karuvella Kaatukkulae கருவேலங் காட்டுக்குள்ள |
Porkkaalam பொற்காலம் |
Deva |
1997 |
Yen Pennendru (Duet) ஏன் பெண்ணென்று |
Love Today லவ் டுடே |
Shiva |
1997 |
Kuchi Kuchi குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Azhagana Ratchashiyae அழகான ராட்சசியே |
Mudhalvan முதல்வன் |
A. R. Rahman |
1999 |
Kummiyadi கும்மியடி பெண்ணே |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Naattu Katta நாட்டுக்கட்டை |
Gemini ஜெமினி |
Bharathwaj |
2002 |
Sollamalae Yar Paarthathu சொல்லாமலே யார் பார்த்தது |
Poove Unakkaga பூவே உனக்காக |
S. A. Rajkumar |
1996 |
Sonthakkaran Yaar Sonthakkaran சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Penn Oruthi பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி |
Gemini ஜெமினி |
Bharathwaj |
2002 |
Kadhal Sadugudu காதல் சடுகுடுகுடு கண்ணே தொடு |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Theeyil Vizhundha தீயில் விழுந்த தேனா |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Kapaleri Poyachu கப்பலேறிப் போயாச்சு |
Indian இந்தியன் |
A. R. Rahman |
1996 |
Unnai Paartha Pinpu உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் |
Kaadhal Mannan காதல் மன்னன் |
Bharathwaj |
1998 |
Ayirathil Naan Oruvan ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் |
Iruvar இருவர் |
A. R. Rahman |
1997 |
Chinna Chinna Kiliye சின்ன சின்ன கிளியே |
Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள் |
Deva |
1998 |
Aval Varuvaala அவள் வருவாளா |
Nerukku Ner நேருக்கு நேர் |
Deva |
1997 |
O Sukumari குமாரி என் காதல் |
Anniyan அந்நியன் |
Harris Jayaraj |
2005 |
Thithikuthe Silentra தித்திக்குதே |
Thithikudhe தித்திக்குதே |
Sridevi Vijaykumar, Vidyasagar |
2003 |
Anjathe Jeeva அஞ்சாதே ஜீவா |
Jodi ஜோடி |
A. R. Rahman |
1999 |
Hey Amigo ஹேய் மி அமிகோ |
Kaappaan காப்பான் |
Harris Jayaraj |
2019 |
Raakkozhi Raakhozhi ராக்கோழி ராக்கோழி |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Thalai Pola Varumaa தல போல வருமா |
Asal அசல் |
Bharathwaj |
2010 |
Karuvakaatu Karuvaaya கருவகாட்டு கருவாயா |
Marudhu மருது |
D. Imman |
2016 |
Mottu Onru யார் சொல்வதோ |
Kushi குஷி |
Deva |
2000 |
Oh Nenje ஓ நெஞ்சே செஞ்சே |
Mugavaree முகவரி |
Deva |
2000 |
Penjakka பேஞ்சாக்கா மழைத்துளியோ |
Kangaroo கங்காரு |
Srinivas |
2014 |
Adi Aathadi அடி ஆத்தாடி |
Kadalora Kavithaigal கடலோர கவிதைகள் |
Ilaiyaraaja |
1986 |
Malargaley மலர்களே மலர்களே |
Love Birds லவ் பேட்ஸ் |
A. R. Rahman |
1996 |
Nilaayo நில்லாயோ |
Bairavaa பைரவா |
Santhosh Narayanan |
2017 |