Aariya Udhadugal ஆரிய உதடுகள் |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Ada Konda Cheval அடகொண்டை சேவல் |
Adaikalam அடைக்கலம் |
Sabesh-Murali |
2006 |
Adi Manjakelange அடி மஞ்சக்கெழங்கே |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Adi Yaaradhu Yaaradhu அடி யாரது யாரது |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Ambikapathy Than அம்பிகாபதி தான் நானு |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Anbe Nee Mayila அன்பே நீ மயிலா |
Ninaivirukkum Varai நினைவிருக்கும் வரை |
Deva |
1999 |
Anbulla Manavane அன்புள்ள மன்னவனே |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Antha Arabikadal அந்த அரபிக்கடலோரம் |
Bombay பம்பாய் |
A. R. Rahman |
1995 |
Aruvaakaaran அருவாக்காரன் அழகான |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Athankara Marame அத்தைக்கு பிறந்தவளே |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Avatha Paiyya அவத்த பையா |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Azhagu Azhagu நீ நடந்தால் நடை |
Baatsha பாட்ஷா |
Deva |
1995 |
Chella Kiliyum செல்லகிளியோ |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Chinna Chinna சின்னச் சின்ன |
Roja ரோஜா |
A. R. Rahman |
1992 |
Chinna Chinna சின்னச் சின்ன |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Chotta Chotta சொட்டச் சொட்ட |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Devan Magale தேவன் மகளே |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Dilruba Dilruba தில்ருபா தில்ருபா |
Priyam ப்ரியம் |
Vidyasagar |
1996 |
Eechi Elemichhi ஈச்சி எலுமிச்சி |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
En Kaadhal Theeye என் காதல் தீ |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
En Swasa Katrae என் சுவாசக் காற்றே |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Engae Enathu Kavithai எங்கே எனது கவிதை |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Engal Kochadaiiyaan எங்கள் கோச்சடையான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Enna Azhagu என்ன அழகு எத்தனை |
Love Today லவ் டுடே |
Shiva |
1997 |
Enna Solla Pogirai என்ன சொல்ல |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Evano Oruvan எவனோ ஒருவன் |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Fy Fy Kalachify Fy Fy கலாச்சிஃபை |
Pandiya Naadu பாண்டிய நாடு |
D. Imman |
2013 |
Hey Goodbye Nanba ஹே குட் பாய் நண்பா |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Idhayam இதயம் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Indha Padhai இந்தப் பாதை எங்குப்போகும் |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Indha Poonthendral இந்த பூந்தென்றல் காற்று |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Innisai Alapedaye இன்னிசை அளபெடையே |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Iru Pookal இரு பூக்கள் கிளை |
Uyirae உயிரே |
A. R. Rahman |
1998 |
Jana Gana Mana ஜன கன மன |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
July Matham ஜூலை மாதம் |
Puthiya mugam புதிய முகம் |
A. R. Rahman |
1993 |
Jumbalakka Jumbalakka ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Kaathirundhai Anbe காத்திருந்தாய் அன்பே |
Naveena Saraswathi Sabatham நவீன சரஸ்வதி சபதம் |
Prem Kumar |
2013 |
Kaathu Kaathu காத்து காத்து வீசுது |
Kutti Puli குட்டிப்புலி |
M. Ghibran |
2013 |
Kadhalikkum Asai காதலிக்கும் ஆசை |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Kalaa rasiga கலா ரசிகா |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Kamma Karaiyil கம்மா கரையிலே |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Kanamoochi கண்ணாமூச்சி ஏனடா |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Kandaangi Kandaangi கண்டாங்கி கண்டாங்கி |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Kandukondain கண்டுகொண்டேன் |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Kanimozhiye Ennai கனிமொழியே என்னை |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Katril Oor Vaarththai காற்றில் ஓர் வார்தை |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Kizhakke Nandavanam கெழக்கே நந்தவனம் |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Kodu Poatta கோடு போட்டா |
Raavanan ராவணன் |
A. R. Rahman |
2010 |
Konjum Mainakkale கொஞ்சும் மைனாக்களே |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Kummiyadi கும்மியடி பெண்ணே |
Chellamae செல்லமே |
Harris Jayaraj |
2004 |
Maalai Neram மாலை நேரம் மழைத்தூரும் |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Maattram Ondrudhaan மாற்றம் ஒன்றுதான் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Mana Madurai மானமதுரை குண்டு |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Manamaganin Sathiyam மணமகனின் சத்தியம் |
Kochadaiyaan கோச்சடையான் |
A. R. Rahman |
2014 |
Mannavane En மன்னவனே என் |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Meenuku Siru Meenuku மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Moongil Thottam மூங்கில் தோட்டம் |
Kadal கடல் |
A. R. Rahman |
2013 |
Nariga Uranga ஊரு ஒரங்க உலகம் |
Annakodiyum Kodiveeranum அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Nathiye Nathiye Kadhal நதியே நதியே காதல் |
Rhythm ரிதம் |
A. R. Rahman |
2000 |
Neelangaraiyil Kaanankuruvi நீலாங்கரையில் கானாங்குருவி |
Pulivaal புலிவால் |
N. R. Raghunanthan |
2014 |
Neeyillai Nilavillai நீயில்லை நிழலில்லை |
Poochudavaa பூச்சூடவா |
Sirpi |
1997 |
Nelladiya Niamenge நெல்லாடிய நிலம்மெங்கே |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Nenjam Ellam நெஞ்சம் எல்லாம் காதல் |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Netrum Party நேற்றும் பார்ட்டி |
Pulivaal புலிவால் |
N. R. Raghunanthan |
2014 |
Ohh Vennila ஓ வெண்ணிலா |
Ninaivirukkum Varai நினைவிருக்கும் வரை |
Deva |
1999 |
Oliyaaga Vandhaai ஒளியாக வந்தாய் |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Othakada Machan ஒத்தகட ஒத்தகட |
Pandiya Naadu பாண்டிய நாடு |
D. Imman |
2013 |
Paarkaadhey Oru Madhiri பார்காதே ஒரு மாதிரி |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Pachchai Nirame பச்சை நிறமே |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Para Para Paravai பற பற பறவை |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Parakka Seivaai பெண்ணே உன்னை |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Pazhangkalla பழங்கள்ளா விஷ |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Pemmane பெம்மானே பேருலகின் |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Raakkozhi Raakhozhi ராக்கோழி ராக்கோழி |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Raththa Kanneer ரத்த கண்ணீர் |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Sandhya Sandhya சந்தியா சந்தியா |
Ninaivirukkum Varai நினைவிருக்கும் வரை |
Deva |
1999 |
Sengaade Sirukarade செங்காடே சிறுகரடே |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Sengatrae Sengatrae செங்காத்தே செங்காத்தே |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Senneer Thaana செந்நீர் தானா |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
September Madham செப்டம்பர் மாதம் |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Smayiyai ஸ்மையையையை |
Kandukondain Kandukondain கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் |
A. R. Rahman |
2000 |
Snehithane Snehithane சிநேகிதனே சிநேகிதனே |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman |
2000 |
Solvadhai Seidhu Mudippom சொன்னதை செய்து முடிப்போம் |
Ambikapathy அம்பிகாபதி |
A. R. Rahman |
2013 |
Sonthakkaran Yaar Sonthakkaran சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன் |
Sonthakkaran சொந்தக்காரன் |
Chandrabose |
1989 |
Tajmahal தாஜ்மகால் தேவையில்லை |
Amaravathi அமராவதி |
Ilaiyaraaja |
1993 |
Thaai Thindra Mannae தாய் தின்ற மண்ணே |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Thaiyin Manikodi தாயின் மணிக்கொடி |
Jai Hind ஜெய்ஹிந்த் |
Vidyasagar |
1994 |
Thalai Pola Varumaa தல போல வருமா |
Asal அசல் |
Bharathwaj |
2010 |
Thalaimagane Kalangathe தலைமகனே கலங்காதே |
Arunachalam அருணாசலம் |
Deva |
1997 |
Thannai Thaane தன்னை தானே |
Paradesi பரதேசி |
G. V. Prakash Kumar |
2013 |
Theendai Mei தீண்டாய் மெய் |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Theeyil Vizhundha தீயில் விழுந்த தேனா |
Varalaru வரலாறு |
A. R. Rahman |
2006 |
Then Kizhakku தென்கிழக்கு சீமையிலே |
Kizhakku Cheemaielea கிழக்கு சீமையிலே |
A. R. Rahman |
1993 |
Thirakkadha Kaatukulle திறக்காத காட்டுக்குள்ளே |
En Swasa Kaatre என் சுவாச காற்றே |
A. R. Rahman |
1999 |
Thirupaachi Arivalai திருப்பாச்சி அரிவாள |
Taj Mahal தாஜ் மஹால் |
A. R. Rahman |
1999 |
Thuppaki Engal துப்பாக்கி எங்கள் |
Vishwaroopam விஸ்வரூபம் |
Shankar-Ehsaan-Loy |
2013 |
Udayatha Vennila உடையாத வெண்ணிலா |
Priyam ப்ரியம் |
Vidyasagar |
1996 |
Un Mela Aasadhaan உன் மேல ஆசை தான் |
Aayirathil Oruvan ஆயிரத்தில் ஒருவன் |
G. V. Prakash Kumar |
2010 |
Uyirae Priyathe உயிரே பிரியாதே |
Adaikalam அடைக்கலம் |
Sabesh-Murali |
2006 |
Vaazhkai Unnai வாழ்க்கை உன்னை |
Pulivaal புலிவால் |
N. R. Raghunanthan |
2014 |
Velvetta Velvetta வெல்வட்டா வெல்வட்டா |
Mettukudi மேட்டுக்குடி |
Sirpi |
1996 |
Villakku Ondru Anainthu விளக்கு ஒன்று அணைந்து |
Adaikalam அடைக்கலம் |
Sabesh-Murali |
2006 |
Vinnathaandi Anbe விண்ணை தாண்டி |
Irandaam Ulagam இரண்டாம் உலகம் |
Harris Jayaraj |
2013 |
Vishwaroopam விஸ்வரூபம் |
Vishwaroopam விஸ்வரூபம் |
Shankar-Ehsaan-Loy |
2013 |
Yaakai Thiri யாக்கை திரி |
Aaytha Ezhuthu ஆயுத எழுத்து |
A. R. Rahman |
2004 |
Yaar Veetu Magano யார் வீட்டு மகனோ |
Neerparavai நீர்ப்பறவை |
N. R. Raghunanthan |
2012 |
Yele Marudhu ஏலே ஏலே மருது |
Pandiya Naadu பாண்டிய நாடு |
D. Imman |
2013 |