Adi Aathi Pudhu அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் |
Thaaya Thaarama தாயா தாரமா |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Adi Dhool Kelappu அடி தூள் கெளப்பு அதுக்கு நான் பொறுப்பு |
Dravidan திராவிடன் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Akka Maga Chinna Ponnu அக்கா மக சின்னப் பொண்ணு |
Chinna Chinna Aasaigal சின்ன சின்ன ஆசைகள் |
Chandrabose |
1989 |
Anbu Megame அன்பு மேகமே |
Engamma Sapatham எங்கம்மா சபதம் |
Vijaya Bhaskar |
1974 |
Andhi Mayangum Nerathile அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே |
Mappillai Singam மாப்பிளை சிங்கம் |
Shankar-Ganesh |
1983 |
Antha Maanai அந்த மானைப் பாருங்கள் |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Azhagana Sandhangal அழகான சந்தங்கள் |
Adhu Antha Kaalam அது அந்த காலம் |
Chandrabose |
1988 |
En yoga jaathagam என் யோக ஜாதகம் |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Gokulam Ingu Gopiyarin கோகுலம் இங்கு கோபியரின் |
Yogam Rajayogam யோகம் ராஜயோகம் |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Idhayam pesinal இதயம் பேசினால் |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Idhu Sugam எது சுகம் சுகம் அது |
Vandicholai Chinraasu வண்டிசோலை சின்னராசு |
A. R. Rahman |
1994 |
Iravum Pagalum இரவும் பகலும் |
Billa (1980) பில்லா |
M. S. Viswanathan |
1980 |
Isaiyin Mazhaiyile இசையின் மழையிலே |
Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை |
V. S. Narasimhan |
1986 |
Kannazhagu Singarikku கண்ணழகு சிங்காரிக்கு |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Katti Karumbe கட்டிக் கரும்பே கண்ணா |
Samsaram Adhu Minsaram சம்சாரம் அது மின்சாரம் |
Shankar-Ganesh |
1986 |
Kuguma Kolagal குங்குமக் கோலங்கள் |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Kuruvikkaara Machchaane குருவிக்கார மச்சானே |
Navarathinam நவரத்தினம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1977 |
Ladke Se Mili Ladki லடுக்கே ஸே மிலீ |
Navarathinam நவரத்தினம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1977 |
Mangkilai Meloru Poongodi மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது |
Thalaivanukkor Thalaivi தலைவனுக்கோர் தலைவி |
Dr. Balamurali Krishna |
1989 |
Muthu Rathamo Mullai முத்து ரதமோ முல்லைச் சாரமோ |
Ponnagaram பொன்னகரம் |
Shankar-Ganesh |
1980 |
Naalupakkam Vedan நாலு பக்கம் வேடருண்டு |
Annan Oru Koyil அண்ணன் ஒரு கோவில் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Nalla Katta Naattukatta நல்லக் கட்ட நாட்டுக் |
Ranga ரங்கா |
|
1982 |
Neram Pournami நேரம் பௌர்ணமி நேரம் |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Nila Nila Odi Vaa நிலா நிலா ஓடிவா |
Sangu Pushpangal சங்கு புஸ்பங்கள் |
Guna Singh |
1989 |
Ninaivaale நினைவாலே சிலை |
Andaman Kadhali அந்தமான் காதலி |
M. S. Viswanathan |
1978 |
Niththam Niththam நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு |
Mullum Malarum முள்ளும் மலரும் |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Noorandugal Nee Vaazhave நூறாண்டுகள் நீ வாழவே |
Manaivi Oru Manthiri மனைவி ஒரு மந்திரி |
Shankar-Ganesh |
1988 |
Oorarinja Aambala Machan ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Ore Jeevan ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம் |
Neeya நீயா |
Shankar-Ganesh |
1979 |
Ore Naal Unnai Naan ஒரே நாள் உன்னை |
Ilamai Oonjal Aadukirathu இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது |
Ilaiyaraaja |
1978 |
Oru Brindhavanam Engal ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது |
Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு |
M. S. Viswanathan |
1987 |
Oru Pillai Azhaithadhu ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Orupuram Vedan ஒரு புறம் வேடன் |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Paai Virichi Padukkanum பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Paattu Paada Vanthen பாட்டு பாட வந்தேன் |
Poove Ilam Poove பூவே இளம் பூவே |
Amal Dev |
1987 |
Palootta Thaayillaiya Un ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ |
Athaimadi Methaiadi அத்தைமடி மெத்தைமடி |
S. R. Vasu |
1989 |
Panimalar Aadum பனிமலர் ஆடும் மேடையில் |
Kaithiyin Theerpu கைதியின் தீர்ப்பு |
R. Ramanujam |
1986 |
Pappa Sabaiyil Aaduthu பாப்பா சபையில் ஆடுது பாதி பாதி பேசுது |
Vaai Kozhuppu வாய்க்கொழுப்பு |
Chandrabose |
1989 |
Pongum Kadalosai பொங்கும் கடலோசை |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Ponnu Oru Porkaruvi பூவென்றும் தேனென்றும் |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Pottu Vacha Ponnukkaga பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக |
Poikkal Kudhirai பொய்க்கால் குதிரை |
M. S. Viswanathan |
1983 |
Pudhumai pengal புரட்சி கலை கவிதை |
Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Purushanthan Ivan Purushanthan புருசன்தான் இவன் புருசன்தான் |
Ranga ரங்கா |
|
1982 |
Ragangal Ondru Serum ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் |
Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை |
V. S. Narasimhan |
1986 |
Sangeetha Vanil சங்கீத வானில் |
Chinna Poove Mella Pesu சின்ன பூவே மெல்ல பேசு |
S. A. Rajkumar |
1987 |
Santhoshame Ullasame சந்தோஷமே உல்லாசமே |
Varavu Nalla Uravu வரவு நல்ல உறவு |
Shankar-Ganesh |
1990 |
Sorname Sorkkame Vaa Vaa சொர்ணமே சொர்க்கமே வா |
Sagalakala Sambanthi சகலகலா சம்மந்தி |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Sugam Aayiram சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே |
Mayangukiral Oru Maadhu மயங்குகிறாள் ஒரு மாது |
Vijaya Bhaskar |
1975 |
Than vanathai theduthu oru nilavu தான் வந்ததை தேடுது ஒரு நிலவு |
Amara Kaaviyam (1981) அமரகாவியம் |
M. S. Viswanathan |
1981 |
Thangathil Mugameduthu தங்கத்தில் முகமெடுத்து |
Meenava Nanban மீனவ நண்பன் |
M. S. Viswanathan |
1977 |
Thenna Mara Thoppukkulla தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள |
Michael Raj மைக்கல் ராஜ் |
Chandrabose |
1987 |
Ther Pola Odi Varum தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே |
Mappillai Singam மாப்பிளை சிங்கம் |
Shankar-Ganesh |
1983 |
Thiruppugazh திருப்புகழ் |
Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன் |
A. R. Rahman |
2014 |
Thottilil Thodangidum தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு |
Kanne Kaniyamuthe கண்ணே கனியமுதே |
M. S. Viswanathan |
1986 |
Uchi Malaiyil Oorirukka உச்சி மலையில் ஊர் |
Kazhugumalai Kallan கழுகுமலை கள்ளன் |
Chandrabose |
1988 |
Ungalil Nam Annaavai Paarkiren கங்கை நதி பொங்கி |
Navarathinam நவரத்தினம் |
Kunnakudi Vaidyanathan |
1977 |
Urave Urave Uyirin உறவே உறவே உயிரின் |
Neruppu Nila நெருப்பு நிலா |
Shankar-Ganesh |
1987 |
Vaanum Mannum Ondrai வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் |
Varam வரம் |
M. S. Viswanathan |
1989 |
Vaare Vaa Indha Vasdhadhu வாரேவாஹ் இந்த வஸ்தாது |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh |
1989 |
Vaichalam Nethi Thankaiyalaey வெச்சாலாம் நெத்திப்பொட்டு |
Kunguma Chimil குங்குமச்சிமிழ் |
Ilaiyaraaja |
1985 |
Vasantha Kaala வசந்த கால நதிகளிலே |
Moondru Mudichu மூன்று முடிச்சு |
M. S. Viswanathan |
1976 |
Yogamithu Pudhu Yogamithu யோகமிது புது யோகமிது |
Mappillai Singam மாப்பிளை சிங்கம் |
Shankar-Ganesh |
1983 |