Vignesh Shivan Lyrics

Name Movie Music Year
Sirikkadhey
சிரிக்காதே சிரிக்காதே
Remo
ரெமோ
Anirudh Ravichander 2016
Senjitaley
செஞ்சிட்டாளே
Remo
ரெமோ
Anirudh Ravichander 2016
Thappa Dhaan Theriyum
தப்பா தான் தெரியும்
Maari
மாரி
Anirudh Ravichander 2015
Vazhithunaiye
வழி துணையே
Dragon
Dragon
Leon James 2025
Sodakku Mela
சொடக்கு மேல
Thaanaa Serndha Koottam
தானா சேர்ந்த கூட்டம்
Anirudh Ravichander 2018
Dharala Prabhu
பாக்கு வெத்தல
Dharala Prabhu
தாராள பிரபு
Vivek - Mervin 2020
Rise of Dragon
Rise of Dragon
Dragon
Dragon
Leon James 2025
Karuppu Vellai
வாழ்க்க ஓடி ஓடி
Vikram Vedha
விக்ரம் வேதா
Sam C. S. 2017
Bad Boy
Bad Boy
Saaho
சகோ
M. Ghibran 2019
Rendu Kaadhal
இரண்டு காதல்
Kaathu Vaakula Rendu Kadhal
காத்துவாக்குல ரெண்டு காதல்
Anirudh Ravichander 2021
Kannaana Kanne
கண்ணான கண்ணே
Naanum Rowdydhaan
நானும் ரவுடிதான்
Anirudh Ravichander 2015
Remo Nee Kadhalan
இவன் அவன்ந்தான்
Remo
ரெமோ
Anirudh Ravichander 2016
Rathamaarey
ரத்தமாரே
Jailer
ஜெயிலர்
Anirudh Ravichander 2023
Yennai Maatrum Kadhale
என்னை மாற்றும் காதலே
Naanum Rowdydhaan
நானும் ரவுடிதான்
Anirudh Ravichander 2015
Yenga Annan Annpai
எங்க அண்ணன் அன்ப அள்ளி
Namma Veettu Pillai
நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை
D. Imman 2019
Unnaal Penne
உன்னால் பெண்ணே
Dharala Prabhu
தாராள பிரபு
Vivek - Mervin 2020
Andha Kanna Paathaakaa
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
Master
மாஸ்டர்
Anirudh Ravichander 2020
Vaazhu Vida Da
வாழ்க்கை ஒரு
Dora
டோரா
Vivek Siva 2017
Naanga Vera Maari
நாங்க வேற மாரி
Valimai
வலிமை
Yuvan Shankar Raja 2021
Thangamey
தங்கமே உன்னத்தான்
Naanum Rowdydhaan
நானும் ரவுடிதான்
Anirudh Ravichander 2015
Bae Kannaala Thittidaathey
பே கண்ணால திட்டிடாதே
Don
டான்
Anirudh Ravichander 2022
Tamilselvi
வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
Remo
ரெமோ
Anirudh Ravichander 2016
Quit Pannuda
Quit பண்ணுடா
Master
மாஸ்டர்
Anirudh Ravichander 2020
Adhaaru Adhaaru
அதாரு அதாரு
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Thimiranumda
திமிரனும்டா
NGK
என்.ஜி.கே
Yuvan Shankar Raja 2019