Maacho Ennaacho மாச்சோ என்னாச்சோ |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Singa Penne சிங்கப்பெண்ணே |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Neethaaney Neethaaney நீதானே நீதானே |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Saluppi Sokka சலுப்பி சொக்கா |
Aayiram Jenmangal ஆயிரம் ஜென்மங்கள் |
C. Sathya |
2020 |
Beast Mode பீஸ்ட் மோட் |
Vendhu Thanindhadhu Kaadu வெந்து தணிந்தது காடு |
A. R. Rahman |
2022 |
Soul of Varisu Soul of Varisu |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
Naalum Naalum (Happy) நாளும் நாளும் |
60 Vayathu Maaniram 60 வயது மந்திரம் |
Ilaiyaraaja |
2018 |
Sanda Veerachi சண்ட வீரச்சி |
Gatta Kusthi கட்டா குஸ்தி |
Justin Prabhakaran |
2022 |
Thee Thalapathy தீ தளபதி |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
Jimikki Ponnu ஜிமிக்கி பொண்ணு |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
Verithanam வெறித்தனம் |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Jigidi Killaadi ஜிகிடி கில்லாடி |
Pattas பட்டாஸ் |
Vivek - Mervin |
2020 |
Sippara Rippara சிப்பர ரிப்பர |
Paramporul பரம்பொருள் |
Yuvan Shankar Raja |
2023 |
Ullaallaa உல்லாலா |
Petta பேட்ட |
Anirudh Ravichander |
2019 |
Uyirey Uyirey உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே |
Amaran அமரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2024 |
Thumbi Thumbi Thullalo தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ |
Cobra கோபிறா |
A. R. Rahman |
2020 |
Dai Machan Dev டேய் மச்சான் தேவ் |
Dev தேவ் |
Harris Jayaraj |
2019 |
Dhaadikaara தாடிக்காரா தாடிக்காரா |
Sketch ஸ்கெட்ச் |
S. Thaman |
2018 |
Simtaangaran சிம்டான்காரன் |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |
Edhuvaraiyo எதுவரையோ |
Kolamavu Kokila கோலமாவு கோகிலா |
Anirudh Ravichander |
2018 |
Vaa Velaikkara வா வேலைக்காரா |
Velaikkaran வேலைக்காரன் |
Anirudh Ravichander |
2017 |
Oru Viral Puratchi ஒருவிரல் புரட்சியே |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |
Unakaaga Vaala உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன் |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Ayalaa Ayalaa அயலா அயலா |
Ayalaan அயலான் |
A. R. Rahman |
2024 |
Chal Chakka ஜல் சக்கா சினுக்கா |
Gatta Kusthi கட்டா குஸ்தி |
Justin Prabhakaran |
2022 |
Kanne Kanne கண்ணே கண்ணே |
Ayogya அயோக்யா |
Sam C. S. |
2019 |
Bujji என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி |
Jagame Thanthiram ஜகமே தந்திரம் |
Santhosh Narayanan |
2020 |
Ther Thiruvizha தேர் திருவிழா |
Lal Salaam லால் சலாம் |
A. R. Rahman |
2024 |
Yennai Izhukkuthadi என்னை இழு இழு இழுக்குதடி |
Kadhalikka Neramillai காதலிக்க நேரமில்லை |
A. R. Rahman |
2025 |
Morattu Thamizhan Da முறட்டு தமிழன்டா |
Pattas பட்டாஸ் |
Vivek - Mervin |
2020 |
Tharam Maara தரம் மாறா சிங்கிள் நானடி |
Darbar தார்பார் |
Anirudh Ravichander |
2020 |
Ranjithame varisu ரஞ்சிதமே |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
Thithipa தித்திப்பா |
Ayngaran ஐங்கரன் |
G. V. Prakash Kumar |
2019 |
Meesa Beauty மீச பியூட்டி |
Remo ரெமோ |
Anirudh Ravichander |
2016 |
Vaa Thalaivaa வா தலைவா |
Varisu வாரிசு |
S. Thaman |
2023 |
Azhagae அழகே பொழிகிறாய் அருகே |
Irumbu Thirai இரும்புத்திரை |
Yuvan Shankar Raja |
2018 |
Aalaporan Tamizhan ஆளப்போறான் தமிழன் |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Thaarame Thaarame தாரமே தாரமே |
Kadaram Kondan கடாரம் கொண்டான் |
M. Ghibran |
2019 |
Thalattu Naal தாலாட்டு நாள் உந்தன் |
Thambi தம்பி |
Govind Vasantha |
2019 |
Chumma Kizhi சும்மா கிழி |
Darbar தார்பார் |
Anirudh Ravichander |
2020 |
Medha Medhappa மிதமிதப்பா வாரமே |
Gatta Kusthi கட்டா குஸ்தி |
Justin Prabhakaran |
2022 |
He is a gangstaa சீண்டுனா சிரிப்பவன் |
Thunivu துணிவு |
M. Ghibran |
2023 |
Bigil Bigil Bigiluma பிகில் பிகில் பிகிலுமா |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Naalum Naalum நாளும் நாளும் |
60 Vayathu Maaniram 60 வயது மந்திரம் |
Ilaiyaraaja |
2018 |
Petta Paraak பேட்ட பராக் |
Petta பேட்ட |
Anirudh Ravichander |
2019 |
Top Tucker டாப் டக்கரு |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |
OMG Ponnu OMG பொண்ணு |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |
Vandha Edam வந்த எடம் |
Jawan ஜவான் |
Anirudh Ravichander |
2023 |
Mersal Arasan மெர்சல் அரசன் |
Mersal மெர்சல் |
A. R. Rahman |
2017 |
Veyyon Silli வெய்யோன் சில்லி |
Soorarai Pottru சூரரைப் போற்று |
G. V. Prakash Kumar |
2020 |
Marana Mass மரணம் மாஸ் |
Petta பேட்ட |
Anirudh Ravichander |
2019 |
Rakita Rakita ரக்கிட்ட |
Jagame Thanthiram ஜகமே தந்திரம் |
Santhosh Narayanan |
2020 |
Maatharey மாறாதே |
Bigil பிகில் |
A. R. Rahman |
2019 |
Dumm Dumm டும் டும் |
Darbar தார்பார் |
Anirudh Ravichander |
2020 |
CEO In The House CEO இன் தி ஹவுஸ் |
Sarkar சர்கார் |
A. R. Rahman |
2018 |