Amali Thumali Neliyum அமளி துமளி நெளியும் valley |
Ko கோ |
Harris Jayaraj |
2011 |
Yaaraiyum Ivlo Azhaga யாரையும் இவ்ளோ அழகா |
Sulthan சுல்தான் |
Vivek - Mervin |
2021 |
Pistah பிஸ்தா சுமாகிர சோ |
Neram நேரம் |
Rajesh Murugesan |
2013 |
Yarovai யாரோவாய் |
Angelina ஏஞ்சலினா |
D. Imman |
2019 |
Udal Vaangalaiyo உடல் வாங்கலையோ |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Achchamillai Achchamillai அச்சமில்லை அச்சமில்லை |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Kaatru Veesum Un காற்று வீசும் உன் |
Neram நேரம் |
Rajesh Murugesan |
2013 |
Karuthavanlaam Galeejam கருத்தவன்லாம் கலீஜாம் |
Velaikkaran வேலைக்காரன் |
Anirudh Ravichander |
2017 |
Iraiva இறைவா என் இறைவா |
Velaikkaran வேலைக்காரன் |
Anirudh Ravichander |
2017 |
Sirika Vechu சிரிக்கவச்சி சிரிக்கவச்சி |
Shivalinga சிவலிங்கா |
S. Thaman |
2017 |
Naalu Pakkam நாழு பக்கம் |
Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன் |
Devi Sri Prasad |
2012 |
Daddy Mummy டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை |
Villu வில்லு |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Meow Meow ஹே மியாவ் மியாவ் |
Kanthaswamy கந்தசாமி |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Oh My God ஓ மை காட் |
Sangathamizhan சங்கத்தமிழன் |
Vivek - Mervin |
2019 |
Kannameya Vittiya கண்ண மேய விட்டியா |
Eli எலி |
Vidyasagar |
2015 |
Chikku Chikku Boom Boom சிக்கு சிக்கு பூம் பூம் |
Maasilamani மாசிலாமணி |
D. Imman |
2009 |
Kutti Puli Kootam குட்டி புலி கூட்டம் |
Thuppakki துப்பாக்கி |
Harris Jayaraj |
2012 |
Nee Kaatru Naan Maram நீ காற்று நான் மரம் |
Nilaave Vaa நிலாவே வா |
Vidyasagar |
1998 |
Vaayadi வாயாடி |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Molachu Moonu முளைச்சு மூணு |
Velayutham வேலாயுதம் |
Vijay Antony |
2011 |
Adchithooku அடிச்சிதூக்கு |
Viswasam விஸ்வாசம் |
D. Imman |
2019 |
Darnakka டர்னக்கா டக்குனக்கா |
Saamy 2 சாமி 2 |
Devi Sri Prasad |
2018 |
Yealae Yealae Dosthu ஏலே ஏலே தோஸ்து |
Endrendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Harris Jayaraj |
2013 |
Pallu Pona Raja பல்லு போன ராஜாவுக்கு |
Kalyana Samayal Saatham கல்யாண சமையல் சாதம் |
Arrora |
2013 |
Motta Paiyaa மொட்ட பையன் |
Kanchana 2 காஞ்சனா 2 |
S. Thaman |
2015 |
Molagapodiye மொளகாபொடியே |
Saamy 2 சாமி 2 |
Devi Sri Prasad |
2018 |
Kaakavum peacock aakum காக்காவும் பீக்காக் ஆகும் |
Naiyaandi நையான்டி |
M. Ghibran |
2013 |
Nallavannu Solvaanga நல்லவன்னு சொல்வாங்க |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Nahna Na Nah நா நான நா |
Biriyani பிரியாணி |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Vaa Vasuki வா வாசுகி |
Seeru சீறு |
D. Imman |
2020 |
Friendship Song விளையாட போகும்போது |
Kalathil Santhippom களத்தில் சந்திப்போம் |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Bambara Kannalei Remix பம்பரக்கண்ணாலே காதல் |
Kanthaswamy கந்தசாமி |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Veeram ரத கஜ துரக பதாதிகள் |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Ezhu Velaikkara எழு வேலைக்காரா |
Velaikkaran வேலைக்காரன் |
Anirudh Ravichander |
2017 |
Mattakku Mattakku மட்டக்கு மட்டக்கு |
Kennedy Club கென்னடடி கிளப் |
D. Imman |
2019 |
Veera Vinayaka வீர விநாயகா |
Vedhalam வேதாளம் |
Anirudh Ravichander |
2015 |
Veesum Kaartukku வீசும் காற்றுக்கு பூவை |
Ullasam உல்லாசம் |
Karthik Raja |
1997 |
Kathal Nallavana காதல் நல்லவனா இல்ல |
Valiyavan வலியவன் |
D. Imman |
2015 |
Nenje Nenje நெஞ்சே நெஞ்சே |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Jingunamani Jingunamani ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Thangame Thangame தங்கமே தங்கமே |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Sandimuni சண்டி முனி சடா முனி |
Kanchana 2 காஞ்சனா 2 |
S. Thaman |
2015 |
Yaro manasa ullukka யாரோ மனசு உலுக்க |
Vengai வேங்கை |
Devi Sri Prasad |
2011 |
Kadhal Maranthayada காதல் மறந்தாயடா |
Kalyana Samayal Saatham கல்யாண சமையல் சாதம் |
Arrora |
2013 |
Mayam Seidhayo மாயம் செய்தாயோ |
Velayutham வேலாயுதம் |
Vijay Antony |
2011 |
Vaaney Vaaney வானே வானே |
Viswasam விஸ்வாசம் |
D. Imman |
2019 |
Thanimayile தனிமையிலே |
Ivan Veramathiri இவன் வேறமாதிரி |
C. Sathya |
2013 |
Saarah Saarah சாரா சாரா |
Shivalinga சிவலிங்கா |
S. Thaman |
2017 |
Rangu Rakkara ரங்கு ரக்கட ரக்கட |
Shivalinga சிவலிங்கா |
S. Thaman |
2017 |
Nani Koni Rani நாணி கோணி ராணி |
Maatraan மாற்றான் |
Harris Jayaraj |
2012 |
Chinna Kabali சின்னக்கபாலி |
Shivalinga சிவலிங்கா |
S. Thaman |
2017 |
Adhiroobaney அதிரூபனே அதிகாரனே |
Saamy 2 சாமி 2 |
Devi Sri Prasad |
2018 |
Sivalinga சிவலிங்கா |
Shivalinga சிவலிங்கா |
S. Thaman |
2017 |
Excuse Me Mr. Kanthaswamy எஸ்கியூஸ் மீ |
Kanthaswamy கந்தசாமி |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Aanazhagu ஆணழகு இப்படித்தான் |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Magaraasane மகராசனே |
Pon Manickavel பொன்மாணிக்க வேல் |
D. Imman |
2019 |
Kadhal Ennulle காதல் என்னுள்ளே |
Neram நேரம் |
Rajesh Murugesan |
2013 |
Puriyavillai Ithu Puriyavillai புரியவில்லை இது புரியவில்லை |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Sirippu En சிரிப்பு என் |
Anjaan அஞ்சான் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Saami Saami சாமி சாமி |
Pushpa: The Rise புஷ்பா |
Devi Sri Prasad |
2021 |
Oyyale ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால |
Manmadan Ambu மன்மதன் அம்பு |
Devi Sri Prasad |
2010 |
Aaru Padai ஆறு படை வேல்முருகா |
Mappillai 2011 மாப்பிளை |
Mani Sharma |
2011 |
Oore Oore Ennapetha ஊரே ஊரே என்ன |
Aravaan அரவான் |
Karthik |
2012 |
Vidhai Pola Maraivaaka விதை போல மறைவாக |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Uyiril Uyiril Urasal உயிரில் உயிரில் உரசல் |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Apple Penne Neeyaro ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ |
Roja Kootam ரோஜா கூட்டம் |
Bharathwaj |
2002 |
Kona Kondakari கோண கொண்டைக்காரி |
Matha Yaanai Koottam மதயானைக் கூட்டம் |
N. R. Raghunanthan |
2013 |
Kannaala Poduraaley கண்ணால போடுறாளே |
Seeru சீறு |
D. Imman |
2020 |
Singam Dance சிங்கம் டான்ஸ் |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Mella Sirithai மெல்ல சிரித்தாய் |
Kalyana Samayal Saatham கல்யாண சமையல் சாதம் |
Arrora |
2013 |
Kabbadi Kabbadi கபடி கபடி |
Kennedy Club கென்னடடி கிளப் |
D. Imman |
2019 |
Nenje Nenje நெஞ்சே நெஞ்சே |
Borrder பார்டர் |
Sam C. S. |
2023 |
Ival thaana இவள் தானா |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Hello Hello ஹலோ பேபி நீ |
Valiyavan வலியவன் |
D. Imman |
2015 |
Srivalli ஸ்ரீ வள்ளி நான் பாக்குறேன் |
Pushpa: The Rise புஷ்பா |
Devi Sri Prasad |
2021 |
Jilla Jilla ஜில்லா ஜில்லா |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Unnaaley Unnaaley உன்னாலே உன்னாலே |
Kennedy Club கென்னடடி கிளப் |
D. Imman |
2019 |
Nakula Nakula நகுலா நகுலா |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Maaman Machaan மாமன் மச்சான் |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Allegra Allegra அலேக்ரா அலேக்ரா |
Kanthaswamy கந்தசாமி |
Devi Sri Prasad |
2009 |
Verasa Pogayile வெரசா போகையில |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Evan Avan Evan எவன் அவன் அவன் |
Neram நேரம் |
Rajesh Murugesan |
2013 |
Oru Kan Jaadai ஒரு கண் ஜாடை |
Anjaan அஞ்சான் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Poonkuyil Paattu பூங்குயில் பாட்டு |
Nee Varuvai Ena நீ வருவாயென |
S. A. Rajkumar |
1999 |
Vaaran Unna உன்ன வெச்சு செய்ய போறான் |
Kennedy Club கென்னடடி கிளப் |
D. Imman |
2019 |
Jai Sulthan ஜெய் சுல்தான் |
Sulthan சுல்தான் |
Vivek - Mervin |
2021 |
Oru Naal Unnodu ஒரு நாள் உன்னோடு |
Angelina ஏஞ்சலினா |
D. Imman |
2019 |
Loveulla லவ்வுல லவ்வுல |
Ivan Veramathiri இவன் வேறமாதிரி |
C. Sathya |
2013 |
Ennatha Solla என்னத்த சொல்ல |
Endrendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Harris Jayaraj |
2013 |
Malayaala Porattala மலைய புரட்டல |
Ivan Veramathiri இவன் வேறமாதிரி |
C. Sathya |
2013 |
Yeppa Maama Treatu எப்ப மாமா ட்ரீட்டு |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Universal Cop யூனிவேர்சல் காப் |
Bogan போகன் |
D. Imman |
2017 |
Un Per Solla உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான் |
Minsara Kanna மின்சாரக் கண்ணா |
Deva |
1999 |
Kaalangathale Maranchirukkum காலங்காத்தாலே மறைஞ்சிருக்கும் |
Vengai வேங்கை |
Devi Sri Prasad |
2011 |
Madurai Manikolunthu Vaasam மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் |
Enga ooru pattukaran எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் |
Ilaiyaraaja |
1987 |
Uyir Nadhi Kalangudhey உயிர் நதி கலங்குதே |
Vedhalam வேதாளம் |
Anirudh Ravichander |
2015 |
Eyy Beta Idhu En Patta ஏய் பேட்டா இது என் பட்டா |
Pushpa: The Rise புஷ்பா |
Devi Sri Prasad |
2021 |
Loveaa Loveaa லவ்வா லவ்வா |
Uthama Villain உத்தம வில்லன் |
M. Ghibran |
2015 |
Enna Solla Pooraai Ne என்ன சொல்ல போறாய்....நீ |
Vengai வேங்கை |
Devi Sri Prasad |
2011 |
Vaale Vaale வாலே வாலே |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Odu Odu Aadu ஓடு ஓடு ஆடு |
Pushpa: The Rise புஷ்பா |
Devi Sri Prasad |
2021 |
Vali Thaangidum Vaazhkai வலி தாங்கிடும் வாழ்க்கை |
Kennedy Club கென்னடடி கிளப் |
D. Imman |
2019 |
Oo Solriya Mama ஓ சொல்றியா மாமா |
Pushpa: The Rise புஷ்பா |
Devi Sri Prasad |
2021 |
Un Kannukkulle உன் கண்ணுக்குளே கன்ன |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Sirage illatha poonkuruvi சிறகே இல்லாத பூங்குருவி |
Thali Puthusu தாலி புதுசு |
Deva |
1997 |
Life is a Journey Life is a Journey |
Angelina ஏஞ்சலினா |
D. Imman |
2019 |
Vizhuvathum Ezhuvathum விழுவதும் எழுவதும் |
Pon Manickavel பொன்மாணிக்க வேல் |
D. Imman |
2019 |
Moda Moda மொட மொடவென |
Kanchana 2 காஞ்சனா 2 |
S. Thaman |
2015 |