Aanazhagu ஆணழகு இப்படித்தான் |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Achchamillai Achchamillai அச்சமில்லை அச்சமில்லை |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Ennatha Solla என்னத்த சொல்ல |
Endrendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Harris Jayaraj |
2013 |
Ival thaana இவள் தானா |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Jilla Jilla ஜில்லா ஜில்லா |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Jingunamani Jingunamani ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி |
Jilla ஜில்லா |
D. Imman |
2014 |
Kaakavum peacock aakum காக்காவும் பீக்காக் ஆகும் |
Naiyaandi நையான்டி |
M. Ghibran |
2013 |
Kadhal Vandhale காதல் வந்தாலே |
Singam சிங்கம் |
Devi Sri Prasad |
2010 |
Kutti Puli Kootam குட்டி புலி கூட்டம் |
Thuppakki துப்பாக்கி |
Harris Jayaraj |
2012 |
Maaman Machaan மாமன் மச்சான் |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Naane Indhiran நானே இந்திரன் நானே |
Singam சிங்கம் |
Devi Sri Prasad |
2010 |
Nallavannu Solvaanga நல்லவன்னு சொல்வாங்க |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Nani Koni Rani நாணி கோணி ராணி |
Maatraan மாற்றான் |
Harris Jayaraj |
2012 |
Nenje Nenje நெஞ்சே நெஞ்சே |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Puriyavillai Ithu Puriyavillai புரியவில்லை இது புரியவில்லை |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
She Stole My Heart ஒரு வார்த்தை மொழியாலே |
Singam சிங்கம் |
Devi Sri Prasad |
2010 |
Thakka Thaiyaa தக்க தையா |
Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன் |
Devi Sri Prasad |
2012 |
Thangame Thangame தங்கமே தங்கமே |
Veeram வீரம் |
Devi Sri Prasad |
2014 |
Udal Vaangalaiyo உடல் வாங்கலையோ |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Un Kannukkulle உன் கண்ணுக்குளே கன்ன |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Uyiril Uyiril Urasal உயிரில் உயிரில் உரசல் |
Vallinam வல்லினம் |
S. Thaman |
2013 |
Vaale Vaale வாலே வாலே |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |
Vaayadi வாயாடி |
Tenaliraman தென்னாலிரமன் |
D. Imman |
2014 |
Vella Pambaram வெள்ளை பம்பரம் |
Saguni சகுனி |
G. V. Prakash Kumar |
2012 |
Vidhai Pola Maraivaaka விதை போல மறைவாக |
Singam II சிங்கம் 2 |
Devi Sri Prasad |
2013 |