Aaha Kaadhal Konji ஆஹா காதல் கொஞ்சி |
Moondru Per Moondru Kadhal மூன்று பேர் மூன்று காதல் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Aambalaikum Pombalaikum ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் |
Kazhugu கழுகு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Adiyaathi அடியாத்தி |
Paramporul பரம்பொருள் |
Yuvan Shankar Raja |
2023 |
Agalaathey Agalaathey அகழாதே அகழாதே |
Nerkonda Paarvai நேர்கொண்ட பார்வை |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Andha Kanna Paathaakaa அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா |
Master மாஸ்டர் |
Anirudh Ravichander |
2020 |
Anjali Anjali அஞ்சலி அஞ்சலி |
Anjali அஞ்சலி |
Ilaiyaraaja |
1990 |
Atthuvaana Kaatukku அத்துவான காட்டுக்கு |
Idam Porul Yeval இடம் பொருள் ஏவல் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Avana paththi nan அவன பத்தி நான் பாடப் போறேன் |
Avan Ivan அவன் இவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Chellam Konjum செல்லம் கொஞ்சும் |
Megha மேகா |
Ilaiyaraaja |
2014 |
Chinna Chinnathai சின்ன சின்னதாய் பெண்ணே |
Mounam Pesiyadhe மெளனம் பேசியதே |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
Damma Damma டம்மா டம்மா |
Vettai வேட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Dham Dham தம் தம் தம்தம் |
Vettai வேட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Eisalaamey Eisalaam ஐசலாமே ஐசலாம் |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
En Kadhal Solla என் காதல் சொல்ல |
Paiyaa பையா |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
En Nanbane Ennai என் நண்பனே என்னை |
Mankatha மங்காத்தா |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
En Pondati Oorukku Poita என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Eno Kangal ஏனோ கண்கள் |
Kalvanin Kadhali கள்வனின் காதலி |
Yuvan Shankar Raja |
2006 |
Gang gang gangster தன்னை தானே |
Billa 2 பில்லா 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
HARLA FARLA ஹர்லா பர்லா |
Chakra சக்ரா |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Hero Title Track சக மனிதனை மதிக்கும் |
Hero ஹீரோ |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Iayyayo en usirukulla அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ள |
Paruthiveeran பருத்தி வீரன் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Idhayam Intha Idhayam இதயம் இந்த இதயம் |
Billa 2 பில்லா 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Innum Enna இன்னும் என்ன அழகே |
Yatchan யட்ச்சன் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Irakai pole இறகை போலே அலைகிறேனே |
Naan Mahaan Alla நான் மகான் அல்ல |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Kaadhal Aasai காதல் ஆசை |
Anjaan அஞ்சான் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Kaadhal Endhan Kaadhal காதல் எந்தன் காதல் |
Moondru Per Moondru Kadhal மூன்று பேர் மூன்று காதல் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Kaatriley Nadanthene காற்றிலே நடந்தேனே |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Kaatrukulle காற்றுக்குள்ளே வாசம் போல |
Sarvam சர்வம் |
Yugabharathi |
2009 |
Kadal Raasa Naan கடல் ராசா நான் |
Mariyaan மரியான் |
A. R. Rahman |
2012 |
Kanja Poo Kannala கஞ்சா பூவு கண்ணால |
Viruman விருமன் |
Yuvan Shankar Raja |
2022 |
Kann Munney கண்முன்னே எத்தனை |
Thulluvadho Ilamai துள்ளுவதோ இளமை |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
Kannungala Chellangala கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Konjalaai கொஞ்சலாய் |
Yatchan யட்ச்சன் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Konjum Kili கொஞ்சும் கிளி |
Kedi Billa Killadi Ranga கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Maalai Varum Vennila மாலை வரும் வெண்ணிலா |
Nenjam Marappathillai நெஞ்சம் மறப்பதில்லை |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Maari Gethu மாரி கெத்து |
Maari 2 மாரி 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2018 |
Madurai Ponnu மதுர பொண்ணு |
Billa 2 பில்லா 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Madurai veeran மதுர வீரன் அழகுல |
Viruman விருமன் |
Yuvan Shankar Raja |
2022 |
Mella Sirithal மெல்ல சிரித்தால் காதல் |
Aadhalal Kadhal Seiveer ஆதலால் காதல் செய்வீர் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Mugilo Megamo முகிலோ மேகமோ |
Megha மேகா |
Ilaiyaraaja |
2014 |
Mutham Kodutha Maayakaari முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி |
Trisha Illana Nayanthara த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா |
G. V. Prakash Kumar |
2015 |
Naa Vetta Pora Aadu நான் வெட்டப்போறேன் ஆடு |
Kadhal 2 Kalyanam காதல் 2 கல்யாணம் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Naam Vaazhndhidum நாம் வாழ்ந்திடும் |
Vai Raja Vai வை ராஜா வை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Naanga Vera Maari நாங்க வேற மாரி |
Valimai வலிமை |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Neethane சில இரவுகள் இரவுகள் தான் |
Sarvam சர்வம் |
Yugabharathi |
2009 |
Oh Shala அன்புள்ள சந்தியா |
Kaadhal Solla Vandhen காதல் சொல்ல வந்தேன் |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Oru Kal Oru Kannadi ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி |
Siva Manasula Sakthi சிவா மனசுல சக்தி |
Yuvan Shankar Raja |
2009 |
Oru Kannil Vegam ஒரு கண்ணில் வேகம் |
Samar சமர் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Oru Thuli Vishamai ஒரு துளி விஷம் |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Otha Paarvayil ஒத்த பார்வையில் |
Kadamban கடம்பன் |
Yuvan Shankar Raja |
2017 |
Overa Feel Pannuren நான் ரொம்ப ஓவரா |
Hero ஹீரோ |
Yuvan Shankar Raja |
2019 |
Paathagathi Kannupattu பாதகத்தி கண்ணு |
Kazhugu கழுகு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Pachchai Vanna Poovae பச்சை வண்ண பூவே |
Vai Raja Vai வை ராஜா வை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Pappa Pappa Pappapan பப்ப பப்பா பப்பபாண் |
Vettai வேட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Pengal Yendral பெண்கள் என்றால் |
Neethane En Ponvasantham நீ தானே என் பொன்வசந்தம் |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Pogadhey Pogadhey போகாதே போகாதே |
Deepavali தீபாவளி |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Poi Solla Manasukku பொய் சொல்ல |
April Maadhathil ஏப்ரல் மாதத்தில் |
Yuvan Shankar Raja |
2002 |
Poikkaal Kuthirai பொய்க்கால் குதிரை |
Samar சமர் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Poo Mudhal Pen Varai பூ முதல் பெண் வரை |
Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Poochandi பூச்சு பூ பூச்சாண்டி |
Masss மாஸ் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Pookkamazh Oothiya பூக்காமல் ஒதிய |
Vai Raja Vai வை ராஜா வை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Raasathi Pola ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி |
Avan Ivan அவன் இவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Rukku Rukku ருக்கு ருக்கு |
Friends ப்ரெண்ட்ஸ் |
Ilaiyaraaja |
2001 |
Saindhu Saayndhu சாய்ந்து சாய்ந்து |
Neethane En Ponvasantham நீ தானே என் பொன்வசந்தம் |
Ilaiyaraaja |
2012 |
Sippara Rippara சிப்பர ரிப்பர |
Paramporul பரம்பொருள் |
Yuvan Shankar Raja |
2023 |
Solo Violin சோலோ வயலின்னு |
Nesippaya நேசிப்பாயா |
Yuvan Shankar Raja |
2025 |
Soppanasundari சொப்பன சுந்தரி |
Chennai 600028 II சென்னை 600028 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2016 |
Stop The Paatu Stop The பாட்டு |
Moondru Per Moondru Kadhal மூன்று பேர் மூன்று காதல் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Sudasuda Thooral சுடச்சுட தூரல் |
Kedi Billa Killadi Ranga கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Thaiya Thakka தய்யத் தக்கா தக்கா |
Vettai வேட்டை |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Thakkuthe Kan Thaakuthe தாக்குதே கண் தாக்குதே |
Baana Kaathadi பாணா காத்தாடி |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Tharaimelae Irunthae தரைமேலே இருந்தேன் |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
The Boys are Back ஆர் யூ ரெடி சென்னை |
Chennai 600028 II சென்னை 600028 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2016 |
Therikkudhu Masss தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு |
Masss மாஸ் |
Yuvan Shankar Raja |
2015 |
Tholanja Manasu தொலைஞ்ச மனசு |
Nesippaya நேசிப்பாயா |
Yuvan Shankar Raja |
2025 |
Thoppul Kodi தொப்புள்கொடி சொந்தம் |
Vel வேல் |
Yuvan Shankar Raja |
2007 |
Tik Tik Tik டிக் டிக் டிக் |
Tik Tik Tik டிக் டிக் டிக் |
D. Imman |
2018 |
Unakkaagave Uyir உனக்காகவே உயிர் |
Moondru Per Moondru Kadhal மூன்று பேர் மூன்று காதல் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Unakkulle Mirugam உனக்குள்ளே மிருகம் |
Billa 2 பில்லா 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Unnai paartha naal உன்னை பார்த்த நாள் |
Kalathil Santhippom களத்தில் சந்திப்போம் |
Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Uyire En உயிரே என் உயிரே |
Poojai பூஜை |
Yuvan Shankar Raja |
2014 |
Vellai Maiyil வெள்ளை மயில் |
Samar சமர் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Vennira Iravugal வெண்ணிற இரவுகள் |
Pesu பேசு |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Vilaiyaadu Mankatha ஆடவா அரங்கேற்றி பாடவா |
Mankatha மங்காத்தா |
Yuvan Shankar Raja |
2011 |
Whistle Podu - Goat விசில் போடு |
The Greatest of All Time கோட் |
Yuvan Shankar Raja |
2024 |
Yaavum Poithaanaa யாவும் பொய்தானா |
Aadhi Bhagavan ஆதி பகவன் |
Yuvan Shankar Raja |
2013 |
Ye Rasa ஏ ராசா |
Maamanithan மாமனிதன் |
Ilaiyaraaja, Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja |
2021 |
Yedho Mayakkam ஏதோ ஒரு மயக்கம் |
Billa 2 பில்லா 2 |
Yuvan Shankar Raja |
2012 |
Yedho Ondru ஏதோ ஒன்று என்னை |
Paiyaa பையா |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |
Yezhezhu Thalaimuraikkum ஏழெழு தலைமுறைக்கும் |
Goa கோவா |
Yuvan Shankar Raja |
2010 |