alai alaiyaaga Lyrics
அலை அலையாக பாடல் வரிகள்
Last Updated: Dec 21, 2024
Movie Name
Navarasa (2021) (நவரச)
Music
A. R. Rahman, D. Imman, M. Ghibran
Year
2021
Singers
Karthik
Lyrics
Madhan Karky
அலை அலையாக அலை அலையாக
எனக்குள்ளே பாய்கிறாய்
ஒவ்வொரு மோதலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
துளித்துளியாக துளித்துளியாக
இதயத்தில் வீழ்கிறாய்
ஒவ்வொரு தூறலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாற்கடலும் பனித்துளியில்
அடங்கிடும் என்கிறாய்
அருவிகளை இருவிழியில்
அடக்கிடச் சொல்கிறாய்
கண்கள் மூடினேன்
கண்ணீர் ஆகிறாய்!
முகை முகையாக முகை முகையாக
மனமெங்கும் பூக்கிறாய்
ஒவ்வொரு வாசமும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
எனதிசை கேட்கிறாய்
ஒவ்வொரு பாடலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாலமுதும் தேன் தமிழும்
பொழிந்தவள் நீயடீ
உனக்கென நான் எழுதியதை
முழுவதும் கேளடீ
எந்தன் பாடலும் - உன்
பேத்திதானடீ!
-------------------------------------
alai alaiyaaga alai alaiyaaga
enakkuLLae paaygiRaay
ovvoru moadhalum
ovvoru kaadhalaay
thuLithuLiyaaga thuLithuLiyaaga
idhayathil veezhgiRaay
ovvoru thooRalum
ovvoru kaadhalaay
paaRkadalum panithuLiyil
adangidum engiRaay
aruvigaLai iruvizhiyil
adakkidach cholgiRaay
kaNgaL moodinaen
kaNNeer aagiRaay!
mugai mugaiyaaga mugai mugaiyaaga
manamengum pookkiRaay
ovvoru vaasamum
ovvoru kaadhalaay
mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
enadhisai kaetkiRaay
ovvoru paadalum
ovvoru kaadhalaay
paalamudhum thaen thamizhum
pozhindhavaL neeyadee
unakkena naan ezhudhiyadhai
muzhuvadhum kaeLadee
endhan paadalum - un
paethidhaanadee!
எனக்குள்ளே பாய்கிறாய்
ஒவ்வொரு மோதலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
துளித்துளியாக துளித்துளியாக
இதயத்தில் வீழ்கிறாய்
ஒவ்வொரு தூறலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாற்கடலும் பனித்துளியில்
அடங்கிடும் என்கிறாய்
அருவிகளை இருவிழியில்
அடக்கிடச் சொல்கிறாய்
கண்கள் மூடினேன்
கண்ணீர் ஆகிறாய்!
முகை முகையாக முகை முகையாக
மனமெங்கும் பூக்கிறாய்
ஒவ்வொரு வாசமும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
எனதிசை கேட்கிறாய்
ஒவ்வொரு பாடலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாலமுதும் தேன் தமிழும்
பொழிந்தவள் நீயடீ
உனக்கென நான் எழுதியதை
முழுவதும் கேளடீ
எந்தன் பாடலும் - உன்
பேத்திதானடீ!
-------------------------------------
alai alaiyaaga alai alaiyaaga
enakkuLLae paaygiRaay
ovvoru moadhalum
ovvoru kaadhalaay
thuLithuLiyaaga thuLithuLiyaaga
idhayathil veezhgiRaay
ovvoru thooRalum
ovvoru kaadhalaay
paaRkadalum panithuLiyil
adangidum engiRaay
aruvigaLai iruvizhiyil
adakkidach cholgiRaay
kaNgaL moodinaen
kaNNeer aagiRaay!
mugai mugaiyaaga mugai mugaiyaaga
manamengum pookkiRaay
ovvoru vaasamum
ovvoru kaadhalaay
mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
enadhisai kaetkiRaay
ovvoru paadalum
ovvoru kaadhalaay
paalamudhum thaen thamizhum
pozhindhavaL neeyadee
unakkena naan ezhudhiyadhai
muzhuvadhum kaeLadee
endhan paadalum - un
paethidhaanadee!
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.