Bathroom - Kadhasolla naanum Lyrics
கதை சொல்ல நானும் பாடல் வரிகள்
Last Updated: Jan 22, 2025
Movie Name
Randoms (2020) (பாடல் பதிவுகள்)
Music
Randoms
Year
2020
Singers
Madan Gowri, ofRo, Asal Kolaar
Lyrics
ஆண் : மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..
ஏய்…
ஆண் : கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
உன் ஸ்கூல்ல நான்தான் ஹெட்மாஸ்டர்
ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
எலக்சன் என்ன பிஸ்கட்டா
மேல ஏறி உக்காண்டா
மக்கள் என்ன பப்பட் ஆ....
வேலட் எல்லாம் க்ரிப்ட்டோவா
வேரேன் பஃப்பட் க்ளாஸ்மெட் ஆஹ்
மஸ்க்குக்கு போன் பண்ணட்டா
டெஷ்லா கார்ல வரட்டா
உன் வாய் உன் உருட்டா
ஜெயிச்சவன் சொன்னா கரக்ட்டா
உன் எஸ்டிடிய நான் நோண்டட்டா
(எஸ்டிடினா வரலாறு தான)
........(இசை).........
ஆண் : ஹோம்ல இருந்தாலும்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
நேர்ல பாக்கல ஸ்டில் அயம் பைன்
ஸ்டில் அயம் பைன்
க்ளாசுக்கு போனா ப்ளீஸ் கீப் கொய்ட்
யூ கீப் கொய்ட்
ஆண் : இது க்ளாசு இல்ல ஏன் ஆன்லைன்
ஏய், இது என் ஆன்லைன்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய்
ஆண் : இருக்கலாம் அமேசான் ப்ரைம்
அமேசான் ப்ரைம்
ஒதுக்கிடு பேமிலி டைம்
ம்ம் பேமிலி டைம்
வாழ்க்கை ஒரு புல்லட் ட்ரைன்
புல்லட் ட்ரைன்
அதே போக விட்டா அதான் க்ரைம்
பாக்க சொஞ்சம் க்ளோபல்
பக்காவான லோக்கல்
எல்லாமே நம் நேஷன்
எல்லாரும் ரிலேசன்
லவ்வுக்கு நோ ஐஸ்
காதலுக்கு நோ பையஸ்
யாரானாலும் பீ நைஸ்
சொல்ல மாட்டேன் ட்வைஸ்
ஆண் : மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..
ஏய்…
(வாட் தெ பக் இஸ் ராங் வித் யூ)
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Joe Biden yen muppaatan
Kadhasolla naanum ukkanten
Kadhasolla naanum ukkanten
Kadhasolla naanum ukkanten
Un school’le naan dhaan headmaster
Zomato le parota
Salna kula sapota
Zomato le parota
Salna kula sapota
Election enna biscuit’ah
Mela yeri ukkaanta
Makkal na un puppet’ahhhhh
Wallet ellam crypto’va
Warren Buffet classmate’ah
Musk’ku phone pannattaa
Tesla car’le varatta
Un vai un uruttaa
Jaichavan sonna correct’ah
Un STD ye naan nondatta
STD na varalaaru dhaane?
Home’le irundhaalum homework pain
Homework Pain
Nerle paakala still im fine
Still I’m fine
Classukku pona “please keep quiet”
You keep quiet
Idhu class’u ille, Yen online
Aye, idhu yen online
Irukalaam Amazon Prime
Amazon Prime
Odhukeedu Family time
Mmmm Family time
Vaazhka oru bullet train
Bullet train
Adhe poga vutta adhaan crime
Paaka konjam Global
Pakkavana Local
Yellame nam nation
Yellarum relation
Love’ukku no eyes
Kadhulukku no bias
Yaraanaalum be nice
Solla maaten twice
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Joe Biden yen muppaatan
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..
ஏய்…
ஆண் : கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
உன் ஸ்கூல்ல நான்தான் ஹெட்மாஸ்டர்
ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
எலக்சன் என்ன பிஸ்கட்டா
மேல ஏறி உக்காண்டா
மக்கள் என்ன பப்பட் ஆ....
வேலட் எல்லாம் க்ரிப்ட்டோவா
வேரேன் பஃப்பட் க்ளாஸ்மெட் ஆஹ்
மஸ்க்குக்கு போன் பண்ணட்டா
டெஷ்லா கார்ல வரட்டா
உன் வாய் உன் உருட்டா
ஜெயிச்சவன் சொன்னா கரக்ட்டா
உன் எஸ்டிடிய நான் நோண்டட்டா
(எஸ்டிடினா வரலாறு தான)
........(இசை).........
ஆண் : ஹோம்ல இருந்தாலும்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
நேர்ல பாக்கல ஸ்டில் அயம் பைன்
ஸ்டில் அயம் பைன்
க்ளாசுக்கு போனா ப்ளீஸ் கீப் கொய்ட்
யூ கீப் கொய்ட்
ஆண் : இது க்ளாசு இல்ல ஏன் ஆன்லைன்
ஏய், இது என் ஆன்லைன்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய்
ஆண் : இருக்கலாம் அமேசான் ப்ரைம்
அமேசான் ப்ரைம்
ஒதுக்கிடு பேமிலி டைம்
ம்ம் பேமிலி டைம்
வாழ்க்கை ஒரு புல்லட் ட்ரைன்
புல்லட் ட்ரைன்
அதே போக விட்டா அதான் க்ரைம்
பாக்க சொஞ்சம் க்ளோபல்
பக்காவான லோக்கல்
எல்லாமே நம் நேஷன்
எல்லாரும் ரிலேசன்
லவ்வுக்கு நோ ஐஸ்
காதலுக்கு நோ பையஸ்
யாரானாலும் பீ நைஸ்
சொல்ல மாட்டேன் ட்வைஸ்
ஆண் : மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..
ஏய்…
(வாட் தெ பக் இஸ் ராங் வித் யூ)
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Joe Biden yen muppaatan
Kadhasolla naanum ukkanten
Kadhasolla naanum ukkanten
Kadhasolla naanum ukkanten
Un school’le naan dhaan headmaster
Zomato le parota
Salna kula sapota
Zomato le parota
Salna kula sapota
Election enna biscuit’ah
Mela yeri ukkaanta
Makkal na un puppet’ahhhhh
Wallet ellam crypto’va
Warren Buffet classmate’ah
Musk’ku phone pannattaa
Tesla car’le varatta
Un vai un uruttaa
Jaichavan sonna correct’ah
Un STD ye naan nondatta
STD na varalaaru dhaane?
Home’le irundhaalum homework pain
Homework Pain
Nerle paakala still im fine
Still I’m fine
Classukku pona “please keep quiet”
You keep quiet
Idhu class’u ille, Yen online
Aye, idhu yen online
Irukalaam Amazon Prime
Amazon Prime
Odhukeedu Family time
Mmmm Family time
Vaazhka oru bullet train
Bullet train
Adhe poga vutta adhaan crime
Paaka konjam Global
Pakkavana Local
Yellame nam nation
Yellarum relation
Love’ukku no eyes
Kadhulukku no bias
Yaraanaalum be nice
Solla maaten twice
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Mattuthavani 2 Manhattan
Joe Biden yen muppaatan
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.